Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả cho răng hàm cố định bằng cấy ghép implant

Trồng răng giả cho răng hàm cố định bằng cấy ghép implant

Trồng răng hàm giả cố định bằng phương pháp implant có được không là điều mà không ít người băn khoăn hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề này.

Tại sao nên trồng răng hàm giả cố định bằng implant?

Răng hàm vô cùng quan trọng trên cung hàm. Nếu bị mất đi sẽ khiến chức năng ăn nhai bị giảm thiểu một cách nghiêm trọng. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của hàm răng cũng bị ảnh hưởng khiến bạn không thể nở nụ cười tự nhiên đối với mọi người xung quanh mình.

Do đó mà không ít người đã lựa chọn trồng răng giả tại các cơ sở nha khoa để cải thiện vẻ bề ngoài hàm răng cũng như hiệu quả việc ăn uống. Trên thị trường răng hiện nay đang cung cấp các phương pháp trồng răng hàm giả cố định phổ biến có thể kể đến như: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.

Trong đó, trồng răng implant là phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Theo đó, nha sĩ sẽ cấy trụ implant bằng titan một thời gian để cho tích hợp với xương hàm. Sau đó, chụp mão răng sứ lên bên trên. Phương pháp này đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Thứ nhất, răng implant có tính thẩm mỹ rất cao hơn hẳn so với hai phương pháp còn lại như hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Răng implant có hình dáng, kích thước và màu sắc giống y như răng thật nên người đối diện khó mà nhận ra được bạn có trồng răng giả hay không.

Thứ hai, răng implant có độ chịu lực rất cao, tương đương với răng thật. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn phương pháp này sẽ không còn phải lo lắng về khả năng ăn nhai nữa. Bạn sẽ thoải mái ăn uống mà không phải e dè gì.

Thứ ba, đây chính là ưu điểm vượt trội của trồng răng implant so với các phương pháp còn lại. Trồng răng implant có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm dẫn đến lão hóa sớm.

Trên đây là những ưu điểm cơ bản của trồng răng implant để giải thích cho lý do tại sao bạn nên trồng răng hàm giả cố định bằng phương pháp này.

Trồng răng implant tại nha khoa Sài Gòn B.H

Để thực hiện trồng răng implant được thực hiện hiệu quả, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để điều trị khám và chữa bệnh theo đúng quy trình. Bạn có thể đặt niềm tin vào nha khoa Sài Gòn B.H bởi chất lượng dịch vụ nơi đây vô cùng đảm bảo với một hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hãy nhấc máy lên và gọi theo hotline 1800.1015 để liên hệ với chúng tôi

Tags: ,

Case study cấy ghép implant cả hàm all on 6 cho khách hàng 65 tuổi

I/ Trồng răng implant all on 4, all on 6 là gì? Trồng răng implant toàn hàm all on 4, all on 6 là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả do Nobel Biocare Thụy điển cho ra đời dành cho những trường hợp mất nhiều răng (hơn 8 răng) hoặc toàn bộ răng....

Chi tiết

Bị tiểu đường nên cấy ghép implant ở đâu?

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Người bệnh tiểu đường có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu bị trầy xước hoặc chảy máu do lượng đường trong máu cao làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Đây là vấn đề lo...

Chi tiết

Case cấy ghép implant all on 5 cho người tiểu đường

Người bị tiểu đường có thể trồng răng implant không? Câu trả lời là: Hoàn toàn có thể! Nếu người bị tiểu đường và tình trạng bệnh đã được kiểm soát tốt, ổn định thì hoàn toàn có thể cấy ghép Implant và mang lại hiệu quả điều trị cao. Thực tế hoạt động điều...

Chi tiết