Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất

Các bệnh nhân luôn lo lắng về việc trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu. Bởi nếu chi phí quá mắc, có thể họ sẽ không đủ khả năng tài chính để thoải mái chi trả cho dịch vụ này.

Dù hiểu trồng răng hàm số 6 là điều cần thiết khi chiếc răng này bị mất đi, nhưng nhiều người vì băn khoăn đến chi phí phục hình mà vẫn chần chừ không áp dụng. Nếu đây cũng là vấn đề mà bạn đang gặp phải, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết được hiện nay, trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu là hợp lý.

1. Cần bao nhiêu tiền để trồng răng hàm số 6?

Số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ trồng răng hàm số 6 sẽ có sự chênh lệch khá lớn giữa từng phương pháp. Thông thường để trồng lại chiếc răng này, mọi người sẽ tìm đến phương pháp cầu răng sứ truyền thống hoặc cấy ghép Implant hiện đại.

+ Chi phí làm cầu răng sứ

So với cấy ghép Implant, trồng răng hàm số 6 bằng cầu răng sứ có chi phí rẻ hơn nhiều. Chi phí này phụ thuộc vào số mão sứ bạn cần sử dụng và chất liệu mão sứ bạn lựa chọn.

Để trồng 1 chiếc răng số 6, bạn thường cần đến 3 mão sứ. Về chất liệu, bạn có thể lựa chọn mão sứ kim loại (từ 1 đến 3 triệu đồng/1 đơn vị), mão toàn sứ (từ 3 đến hơn 5 triệu đồng/1 đơn vị), mão bán quý hoặc quý kim (từ 7 đến hơn 10 triệu đồng/1 đơn vị).

Hiệu quả phục hình của cầu răng sứ luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khôi phục được phần thân răng phía trên và có thể gây ảnh hưởng xấu tới những chiếc răng thật kế cận đã được mài nhỏ đi trước đó.

+ Chi phí trồng răng Implant

Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng cấy ghép Implant phụ thuộc vào mức giá từng bộ phận của chiếc răng này. Đó là trụ Implant (khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng/1 trụ), khớp nối Abutment (từ 3 đến 8 triệu đồng/1 răng) và mão sứ phía trên (từ hơn 1 triệu cho tới hơn 10 triệu đồng/1 đơn vị, giống như phương pháp cầu răng sứ).

Phương pháp này được tiến hành độc lập nên không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng còn lại trên cung hàm. Trụ Implant được cấy ghép chắc chắn và cố định nên có khả năng chịu lực cao và ăn nhai tốt. Đồng thời với đầy đủ các bộ phận, mật độ xương hàm cũng được bảo vệ theo thời gian để không bị tiêu hõm.

Cần lưu ý gì khi trồng răng số 6?

So với cầu răng sứ, cấy ghép Implant tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đem tới hiệu quả phục hình toàn diện hơn. Đặc biệt, chiếc răng này còn có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc tốt, giúp bạn không phải bỏ ra nhiều chi phí để phục hình lại chiếc răng số 6 của mình.

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu là một vấn đề quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm kiếm cho mình một nha khoa uy tín để chiếc răng hàm số 6 luôn được phục hình với hiệu quả cao.

Case study cấy ghép implant cả hàm all on 6 cho khách hàng 65 tuổi

I/ Trồng răng implant all on 4, all on 6 là gì? Trồng răng implant toàn hàm all on 4, all on 6 là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả do Nobel Biocare Thụy điển cho ra đời dành cho những trường hợp mất nhiều răng (hơn 8 răng) hoặc toàn bộ răng....

Chi tiết

Bị tiểu đường nên cấy ghép implant ở đâu?

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Người bệnh tiểu đường có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu bị trầy xước hoặc chảy máu do lượng đường trong máu cao làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Đây là vấn đề lo...

Chi tiết

Case cấy ghép implant all on 5 cho người tiểu đường

Người bị tiểu đường có thể trồng răng implant không? Câu trả lời là: Hoàn toàn có thể! Nếu người bị tiểu đường và tình trạng bệnh đã được kiểm soát tốt, ổn định thì hoàn toàn có thể cấy ghép Implant và mang lại hiệu quả điều trị cao. Thực tế hoạt động điều...

Chi tiết