Trang chủ Trồng răng Trồng răng giả có đau không? Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trồng răng giả có đau không? Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Thời gian gần đây, rất nhiều người lo lắng về vấn đề liệu trồng răng giả có đau không bởi họ rất sợ cảm giác đau ê, nhức buốt và điều này làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của họ. Ở bài viết này, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp vấn đề này cho bệnh nhân.

1. Trồng răng giả có đau không? Cách trồng răng nào ít đau nhất?

Hiện nay, các phương pháp trồng răng giả đã và đang được phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình điều trị khác nhau, trong đó, 2 loại phương pháp trồng răng phổ biến nhất là:

– Phương pháp trồng răng sứ.
– Cấy ghép răng IMPLANT.

Trong đó, phương pháp cầu răng sứ cần phải mài các răng kế cận, trong khi đó, trồng răng IMPLANT chỉ tác động lên vị trí mà bạn mất răng. Tuy cả 2 đều cần phải thực hiện phẫu thuật và gây xâm lấn, nhưng câu hỏi “Trồng răng giả có đau không?” hoàn toàn không phải vấn đề khi đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, ngay cả khi bạn là người rất sợ đau.

Tại đây, chúng tôi có kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại, cho phép các bác sỹ thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoàn toàn không gây đau buốt.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và các phương pháp gây tê đạt chuẩn quốc tế, răng của bạn sẽ được phục hình trong thời gian chóng vánh mà không có bất kỳ cảm giác đau tê nào.

2. Trồng răng xong bị đau phải làm sao?

Tuy nhiên, các biện pháp gây tê không đau chỉ có tác dụng trong thời gian phẫu thuật và sau khi thuốc tê hết tác dụng, rất có thể bạn sẽ bị đau răng ngay ở vị trí vừa trồng.

Nhưng đừng lo lắng! Đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau để hỗ trợ giảm thiểu những cơn ê buốt sau phẫu thuật này. Trong vòng vài ngày đến một tuần, những cơn đau này sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho bạn sự ổn định trong sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của răng vừa trồng, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

– Hạn chế dùng thực phẩm có tính dai cứng, thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, đồ quá chua, quá ngọt, quá cay… bởi sẽ kích ứng khu vực vừa trồng răng.
– Không nên uống cà phê hay đồ uống có cồn, không dùng thuốc lá.
– Chú ý chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp mà các bác sĩ đã khuyên.

Nhổ răng

Có thể nói, với công nghệ nha khoa hiện đại tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, vấn đề “trồng răng giả có đau không?” đã chẳng còn là vấn đề nữa. Hãy đến thăm khám và trồng răng ngay cùng chúng tôi nhé!

Giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Đức Tâm, vừa rồi tôi bị gãy răng và mất một răng cửa. Tôi có nghe nói nên trồng răng giả cố định bằng cấy ghép răng implant vì đây là phương pháp tốt nhất cho răng bền, nhìn như răng thật và có thể ăn uống bình thường....

Chi tiết

Trồng răng giả có mấy loại? Đó là những loại nào?

Mất răng là điều khiến nhiều người cảm thấy ám ảnh. Nếu tuổi đã cao, mắc phải những bệnh lý răng miệng hay gặp phải sự cố nghiêm trọng nào đó, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải tình trạng khó chịu này. Để khắc phục, trồng răng giả là giải pháp mà bạn cần...

Chi tiết

LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP GIÁ BAO NHIÊU?

Là một trong những phương pháp khắc phục răng bị mất xuất hiện sớm nhất và mang lại cho người bệnh nhiều lợi ích tuyệt vời, thế nhưng đến nay, làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi rất cần được giải đáp. Trong bài viết hôm nay, Nha khoa Sài...

Chi tiết