Trang chủ Tẩy trắng răng Tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá có khó không?

Tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá có khó không?

Phương pháp tẩy trắng răng có thể tẩy được nhiều loại mảng bám, màu bám, hóa chất gây biến màu răng khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng sẽ khác nhau, tùy vào mức độ xỉn màu, nhiễm màu của hàm răng. Tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá có khó hay không cũng tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu này. Hãy cùng tìm hiểu qua phương pháp tại nha khoa cao cấp hiện nay để có thể hiểu hơn về vấn đề này.

Phương pháp nào sử dụng để tẩy trắng răng vàng do thuốc lá?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp sử dụng để tẩy trắng răng nhiễm màu do thuốc lá. Trong đó, một phương pháp cực kỳ hiệu quả, được sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới đó là tẩy trắng răng Plasma. Tại Việt Nam, các nha khoa cao cấp, uy tín cũng sử dụng phương pháp này.

Với kỹ thuật tẩy trắng Plasma, hàm răng bị ngả màu, bám màu do mảng bám, do nhiễm màu thực phẩm, do hóa chất, do thuốc lá, chất kích thích,… đều có thể xử lý được. Độ trắng, sáng của hàm răng được cải thiện rõ nét qua 1 lần tẩy duy nhất.

Điều này có thể thấy, tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá không hề khó. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, việc xử lý vết ố dù đã bắt đầu nhiễm vào men răng cũng không còn khó khăn. Tuy nhiên, độ trắng sáng của răng sau khi tẩy vẫn sẽ tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu. Và để tiến hành tẩy đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần tới địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy, chất lượng cao.

Tìm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt và uy tín?

Đối với tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá, những cơ sở nha khoa thông thường sẽ khó để xử lý hiệu quả vết ố. Chỉ những nha khoa cao cấp, chất lượng cao, có công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, hiện đại, có đủ trang bị kỹ thuật, y tế cần thiết mới có thể tẩy răng hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, một nha khoa cao cấp sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có thể nắm bắt, đánh giá chính xác mức độ ngả màu, nhiễm màu của hàm răng để tiến hành tẩy trắng răng với cường độ, nồng độ thuốc phù hợp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Hơn nữa, răng bị nhiễm màu do thuốc lá cũng được xem là một dạng nhiễm màu hóa chất, cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy răng cũng cần lưu ý nhiều hơn so với các ca tẩy răng thông thường. Bạn nên đi tẩy răng ở nha khoa cao cấp, bởi ở đó, sau khi tẩy răng bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể về chế độ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh răng miệng sao cho kết quả tẩy trắng được duy trì lâu bền nhất.

Như vậy, thông qua những thông tin trên đây, bạn hãy hoàn toàn yên tâm rằng tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá không hề khó. Hãy tới nha khoa chất lượng cao, uy tín để được kiểm tra răng miệng, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Tags: ,

Tại sao nên chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa quận 1?

Một nụ cười xinh với hàm răng trắng đều và đẹp màu hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Vì thế, với mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên, nhiều người đã tìm đến Peace Dentistry – phòng khám nha khoa quận 1 tẩy trắng răng nhưng lại...

Chi tiết

Những điều có thể bạn chưa biết về công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay

Nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng tăng lên. Nếu bạn cũng là một trong số những người đang quan tâm tới dịch vụ này thì hãy tham khảo các thông tin về công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay trong bài viết, để có thể lựa chọn được phương pháp hiệu quả...

Chi tiết

Những điều cần biết khi đi tẩy trắng răng mà bạn không thể bỏ qua

Phương pháp tẩy trắng răng hiện là một trong những cách để bảo vệ răng và mang lại nụ cười trong giao tiếp cho mỗi người. Tuy nhiên, để phương pháp này mang lại hiệu quả như mong muốn, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần biết khi đi tẩy...

Chi tiết