Trang chủ cấy ghép implant Phương pháp trồng răng hàm số 7 hiệu quả

Phương pháp trồng răng hàm số 7 hiệu quả

Răng hàm số 7, một trong bộ 3 răng hàm quan trọng đảm nhiệm chức năng cắn, nghiền và nhai thức ăn. Chính vì vậy, khi mất 1 trong 3 chiếc răng trên sẽ làm giảm chức năng này và gây nhiều hệ lụy khác. Trồng răng hàm số 7 hiện đang là dịch vụ được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tới nha khoa Sài Gòn B.H. Vậy, lựa chọn phương pháp trồng răng hàm số 7 nào vừa hiệu quả, an toàn mà lại bền đẹp lâu dài. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé.

Những điều bạn cần biết khi chọn cơ sở trồng răng giả Đồng Nai

Vì sao phải trồng răng hàm số 7

Như đã nói ở trên, răng hàm số 7 rất quan trọng trên hàm răng của chúng ta, nó có chức năng ăn nhai chính. Bên cạnh đó, nếu vị trí răng hàm số 7 bị mất thì sau khoảng 3 tháng chưa được trồng lại sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương. Tình trạng này khiến cho những chiếc răng bên cạnh răng hàm số 7 bị xô lệch về phía chiếc răng đã bị mất. Chiếc răng đối diện với răng số 7 dài ra và khuôn mặt cũng sẽ bị biến dạng, má hóp, khuôn mặt già hơn rất nhiều.

Do những ảnh hưởng lớn trên mà việc tiến hành trồng răng hàm số 7 là điều vô cùng cần thiết. Nó không những mang lại vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giảm thiểu nguy cơ nghiêm trọng cho những chiếc răng còn lại.

Với các phương pháp nha khoa tiên tiến, hiện đại như hiện nay chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình phương pháp trồng răng hàm số 7 hiệu quả, an toàn và bền đẹp. Mời bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết này để đi tìm phương pháp tuyệt vời đó là gì nhé!

Phương pháp trồng răng hàm số 7 hiệu quả bền đẹp hiện nay

Cần lưu ý gì khi trồng răng số 6?

Trồng răng hàm số 7 hoặc dịch vụ trồng răng tại các nha khoa hiện nay có rất nhiều phương pháp hay và nhiều ưu điểm. Một vài phương pháp trồng răng phổ biến hay được nhắc tới như: trồng răng implant, làm răng giả tháo lắp hoặc trồng răng bằng cách làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, với vị trí trồng răng hàm số 7 thì các nha sĩ lâu năm trong ngành đã chỉ ra nên dùng phương pháp trồng răng implant cho nó bởi một số lý do sau đây:

Răng hàm số 7 nằm ở vị trí rất đặc thù giữa số 6 và số 8. Với trường hợp mà răng số 8 không mọc, nếu làm cầu răng sứ thì chỉ có 1 trụ cầu chỉ có chiếc răng số 6. Vì vậy, cầu răng không được bền chắc và chức năng nhai cũng yếu hơn.

Với trường hợp răng khôn đã mọc thì việc mài răng khôn để làm trụ cầu cũng khó khăn vì răng khôn thông thường hay mọc lệch hay mọc ngầm rất hiếm khi mọc thẳng mà nó còn có nhiều khả năng sâu răng hay các bệnh lý khác bởi thức ăn hay bị vướng ở vị trí đó. Ngược lại, với vị trí răng hàm số 6 làm trụ cầu, răng hàm sẽ bị suy yếu giảm chức năng nhai của nó.

Đối với phương pháp trồng răng tháo lắp bởi phương pháp này khung hàm giả không chắc chắn. Hàm lỏng lẻo dễ vướng víu khi nhai thức ăn, lực nhai cũng không thể mạnh bằng cấy ghép Implant.

Do đó, trồng răng hàm số 7 dùng phương pháp trồng răng implant đem lại hiệu quả tốt nhất, an toàn và bền chắc nhất. Sau khi hoàn thiện quy trình trồng răng sẽ giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đẹp và chân răng đều chắc chắn không còn lo ngại vấn đề tiêu xương, ngăn chặn các ảnh hưởng làm xô lệch các răng khác.

Trồng răng hàm số 7 với phương pháp cấy ghép implant cho hiệu quả tuổi thọ kéo dài có khi lên tới vài chục năm hoặc là vĩnh viễn nếu điều kiện chăm sóc răng miệng tốt. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp trồng răng hàm số 7 quý khách hàng hãy liên hệ với nha khoa Sài Gòn B.H qua số 18001015.  

Xem Thêm: trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Tags: ,

Trồng răng implant ở đâu tốt Biên Hòa

Hiện nay, nhiều khách hàng thường băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt Biên Hòa bởi có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ implant nha khoa, phục hình răng. Một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant. Tuổi thọ sử dụng...

Chi tiết

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp vấn đề tổn thương về răng rất muốn biết. Những tổn thương đó gây đau đớn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Bạn muốn có một phương pháp điều trị hay thay thế răng...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết