Trang chủ Bọc răng sứ Làm cầu răng sứ cho răng cửa mất bao nhiêu tiền

Làm cầu răng sứ cho răng cửa mất bao nhiêu tiền

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ y học, những bệnh nhân bị mất răng sẽ được hỗ trợ với nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau. Một trong số đó đó là làm cầu răng sứ, đây cũng là một trong các cách thức phục hình răng tiết kiệm chi phí tốt nhất cho người bệnh. Tuy nhiên cụ thể cầu răng sứ giá bao nhiêu thì còn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như loại mão sứ, địa chỉ nha khoa bạn chọn lựa để thực hiện. Chi tiết sẽ được trả lời cụ thể  ngay sau đây. 

Cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền chủ yếu nhất sẽ dựa trên việc người bệnh cần phục hình bao nhiêu răng. Ví dụ bạn mất 1 răng, nhưng yêu cầu của làm cầu răng sứ cần đến 3 mão sứ, thì chi phí sẽ phải tính cho 3 mão sứ này. 

Trong trường hợp giá một mão sứ là 1 triệu đồng thì giá thành của cả cầu răng sứ là 1 x 3 = 3 triệu đồng. Nếu bạn mất 2 răng thì chi phí phải tính cho 4 mão sứ, mất 3 răng chi phí tính 5 mão sứ. 

Tương tự như vậy, nếu bạn chọn mão sứ đắt tiền hơn thì số tiền sẽ tăng lên. Và mức chi phí này còn chịu ảnh hưởng từ việc bạn có cần điều trị bệnh lý răng miệng nào khác không. Và các bác sĩ có tay nghề cao, có thể chi phí của họ đưa ra sẽ nhỉnh hơn một chút dù là không nhiều. Các phòng nha có thiết bị y tế hiện đại họ cũng sẽ yêu cầu chi phí cao hơn so với các phòng nha còn lại, tuy nhiên đổi lại quá trình thực hiện cầu răng sứ sẽ chính xác, đẹp và bền hơn. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết một số loại răng sứ được sử dụng trong phương pháp làm cầu răng sứ phục hình răng cho bệnh nhân. 

Các loại mão sứ chọn làm cầu răng sứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sứ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng là răng sứ kim loại, răng sứ Titan hoặc răng toàn sứ.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có cấu trúc 2 phần gồm phần sườn bên trong, được chế tạo từ hợp kim Titan và một lớp sứ được phủ bên ngoài giống y như men răng thật.

Ưu điểm của răng sứ Titan là chi phí thấp và lực nhai rất tốt. Tuy nhiên, màu sắc lại không được sáng như răng tự nhiên, vì có ánh kim loại màu đen ở bên trong và dễ bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng.

Răng sứ kim loại

Là loại răng sứ thẩm mỹ xuất hiện đầu tiên trong lịch sử nha khoa. Răng sứ kim loại thường có phần sườn bên trong làm bằng hợp chất kim loại thường, bên ngoài được phủ một sứ.

Ưu điểm của răng sứ kim loại là: bền, chi phí thấp nhất trong các loại răng sứ. Tuy nhiên, sườn kim loại không cứng bằng Titan, dễ bị oxi hóa dẫn đến hiện tượng đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Răng toàn sứ

Là loại cầu răng bằng sứ cao cấp, làm hoàn toàn từ phôi sứ, được chế tác bởi hệ thống CAD/CAM 3D hiện đại để tạo ra răng sứ có độ chính xác tuyệt đối.

Có 2 loại răng toàn sứ phổ biến để bạn lựa chọn là: răng sứ Cercon và răng sứ Zirconia

Răng sứ Cercon: Là loại răng sứ có sườn được cắt từ phôi sứ, có độ chịu lực và độ bền tốt nhất hiện nay. Chi phí của loại răng sứ này khá cao.

Răng sứ Zirconia: Là loại răng sứ có sườn được cắt từ phôi sứ chính hãng, có chi phí thấp hơn Cercon.

Cả hai loại răng sứ trên đều có thẻ bảo hành chính hãng, trên thẻ có mã số và website của hãng để bạn có thể xác định được nguồn gốc và chất lượng răng sứ mà mình lựa chọn.

Ưu điểm của loại răng toàn sứ này là có màu sắc tự nhiên như răng thật vì chất liệu của nó được làm từ sứ 100%, sau một thời gian sử dụng thì không gây đen viền nướu. Khả năng chịu lực của loại răng sứ này lớn bạn hoàn toàn yên tâm khi ăn nhai. Tuy nhiên, loại cầu sứ làm bằng loại răng toàn sứ thường có giá thành khá cao so với sứ kim loại và Titan.

Qua đây bạn đọc có thể thấy cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khách hàng có nhu cầu cần trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám và tư vấn cụ thể, hoặc gọi điện đến hotline 1800 1015 để được tham vấn trước khi thực hiện. 

 

Tags: ,

Răng bị lệch khớp cắn và những nguy cơ bạn chưa biết

Răng bị lệch khớp cắn là các trường hợp hô, móm, răng lệch lạc khiến hai hàm răng khi khép lại không được đúng chuẩn như một hàm răng bình thường. Thực tế nhiều người cũng chưa tìm hiểu kỹ thế nào là khớp cắn chuẩn để có thể tự kiểm tra xem mình có...

Chi tiết

Tìm hiểu thủ tục làm răng sứ trả góp tại nha khoa Sài Gòn B.H

Khi nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng gia tăng và để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thì hiện nay tại nha khoa Sài Gòn B.H triển khai ưu đãi trả góp 0% dành cho khách hàng chọn làm răng sứ thẩm mỹ. Sau đây là thủ tục làm...

Chi tiết

Làm răng sứ có đau không và câu trả lời chuẩn xác nhất

Từ trước đến nay, sợ đau là tâm lý chung của hầu hết mọi người. Vì thế khi cần áp dụng một giải pháp nha khoa nào đó, chẳng hạn như làm răng sứ, các bệnh nhân luôn e ngại về cảm giác đau đớn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch...

Chi tiết