Trang chủ cấy ghép implant Giải đáp xung quanh phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Giải đáp xung quanh phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Việc bị mất đi một hay nhiều răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của bạn. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ nha khoa hiện đại bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nữa. Việc trồng răng giả sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề của bạn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những phương pháp đó là trồng răng giả bằng hàm tháo lắp.

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp là gì

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình một, nhiều hay cả hàm răng bị mất. Đây là một trong những kĩ thuật nha khoa có từ lâu đời.

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo bao gồm một nền hàm hoặc một hàm khung. Khung hàm tính tới thời điểm hiện tại có 3 loại làm từ chất liệu khác nhau: khung hàm titan, khung hàm nhựa dẻo và khung hàm sắt. Các hàm này có nhiệm vụ nâng đỡ cho răng giả, răng giả thì có hai loại là răng giả sứ và răng giả nhựa.

Và hiện nay thì trồng răng giả bằng hàm tháo lắp có 3 loại là: hàm giả tháo lắp toàn phần, bán phần và trên implant.

Trong đó hàm giả tháo lắp toàn phần phù hợp với những người bị mất hoàn toàn răng 1 hàm, hoặc 2 hàm đối với người lớn tuổi.

Trồng răng hàm ở Biên Hòa giá bao nhiêu hiện nay là chính xác nhất?

Hàm giả tháo lắp bán phần chỉ định với những bệnh nhân mất một răng hay nhiều răng, có thể mất đan xen nhau.

Hàm giả tháo lắp trên implant là phương pháp hiện đại, phù hợp với những người bị mất răng cả hàm.

Những ưu điểm và hạn chế của kỹ thuật trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp

Phương pháp này có khá nhiều ưu điểm như: chi phí tương đối thấp phù hợp với tất cả mọi người; vệ sinh dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, khả năng nhai gần giống răng thật.

Tuy nhiên kỹ thuật vẫn có một số hạn chế không tránh khỏi như: tình trạng tiêu xương hàm hay răng không còn chắc chắn theo thời gian do phải tháo ra vệ sinh nhiều lần.

Địa chỉ trồng răng giả bằng hàm tháo lắp uy tín nhất hiện nay

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp tuy  là một kĩ thuật nha khoa không quá phức tạp tuy nhiên bạn vẫn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện an toàn nhất cho sức khỏe răng miệng của mình.

Và chúng tôi trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự tin rằng với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại nhất, cùng với đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để trồng răng giả bằng hàm tháo lắp đẹp, an toàn với chi phí phù hợp nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp. Hi vọng các bạn đã có cái nhìn toàn diện về kĩ thuật nha khoa này và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình và những người thân yêu.

Tags: ,

Case study cấy ghép implant cả hàm all on 6 cho khách hàng 65 tuổi

I/ Trồng răng implant all on 4, all on 6 là gì? Trồng răng implant toàn hàm all on 4, all on 6 là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả do Nobel Biocare Thụy điển cho ra đời dành cho những trường hợp mất nhiều răng (hơn 8 răng) hoặc toàn bộ răng....

Chi tiết

Bị tiểu đường nên cấy ghép implant ở đâu?

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Người bệnh tiểu đường có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu bị trầy xước hoặc chảy máu do lượng đường trong máu cao làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Đây là vấn đề lo...

Chi tiết

Case cấy ghép implant all on 5 cho người tiểu đường

Người bị tiểu đường có thể trồng răng implant không? Câu trả lời là: Hoàn toàn có thể! Nếu người bị tiểu đường và tình trạng bệnh đã được kiểm soát tốt, ổn định thì hoàn toàn có thể cấy ghép Implant và mang lại hiệu quả điều trị cao. Thực tế hoạt động điều...

Chi tiết