Trang chủ Niềng Răng Giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Sở hữu một hàm răng đều đặn bao giờ cũng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Chính vì vậy hiện nay ngành nha khoa thẩm mỹ đã ra đời phần nào đó giúp cải thiện được những vấn đề về răng miệng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc về việc giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu nhé. 

1. Răng bị thưa ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn?

Nhìn chung hàm răng thưa thường không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống tinh thần cũng như là sức khỏe của bạn. Thế nhưng những rãnh răng thưa này sẽ gây ra rất nhiều những vấn đề tiêu cực trong cuộc sống:

  • Gây mất thẩm mỹ khuôn mặt
  • Làm cho bạn cảm thấy tự ti hơn trong quá trình giao tiếp
  • Rất có thể sẽ dẫn tới tình trạng bị lệch khớp cắn và tổn thương xương hàm
  • Nguy cơ bị gãy răng cao hơn so với những người hàm răng sát nhau
  • Rất dễ bị giắt thức ăn vào bên trong răng tạo nên những mảng bám và gây nên các bệnh lý liên quan tới răng miệng.

Với giải pháp niềng răng thưa hàm trên thì các bạn hoàn toàn có thể sở hữu được làm răng đều đẹp nhanh chóng mà không cần phải trải qua những cơn đau nhức. Đây là một trong những tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật hiện nay.

2. Có nên niềng răng thưa hàm trên hay không?

Trong trường hợp răng của bạn không quá lịch giữa hai hàm và khớp cắn cân xứng nhau thì vẫn hoàn toàn có thể thực hiện việc niềng răng thưa hàm trên. Ngược lại nếu như khớp cắn của hai hàm bị lệch nhau thì các bác sĩ sẽ không khuyên các bạn niềng 1 hàm mà bạn cần phải niềng răng cả hai hàm để đảm bảo chúng được đều đẹp và tương xứng với nhau.

Để biết được chính xác có nên niềng răng thưa hàm trên hay không thì các bạn cần phải đến bác sĩ nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng của mình lúc này các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác nhất và đưa ra cho bạn phương án điều trị tốt nhất

3. Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu?

Ngày nay mức chi phí cho quá trình niềng răng không quá cao. Tuy nhiên chúng tôi không thể cung cấp cụ thể cho các bạn thông tin về việc giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu. Điều này còn phụ thuộc vào khí cụ chỉnh nha, thời gian điều trị mà bác sĩ đưa ra cho bạn. Sau khi đã thống nhất được mọi phương án về quá trình niềng răng thì lúc này các bác sĩ mới thông báo cho bạn số tiền mà bạn cần thanh toán.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này đã cung cấp cho các bạn phần nào đó kiến thức bổ ích. Chúc bạn sở hữu được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Tags: ,

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hoà ở đâu tốt?

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống. Đây đồng thời cũng là nhu cầu phổ biến của nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hòa uy tín lại đang làm khó...

Chi tiết

TƯ VẤN: CÓ NIỀNG RĂNG HÔ HAY KHÔNG?

Có niềng răng hô hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, bởi thực tế cho thấy đã có những trường hợp hô, vẩu đeo niềng mấy năm trời nhưng kết quả nhận lại hoàn toàn không có sự thay đổi. Để giúp bạn đọc quan tâm giải tỏa được tâm lý...

Chi tiết

Chi phí niềng răng bằng invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Phương pháp niềng răng invisalign luôn được nhiều khách hàng lựa chọn với các trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa… Tuy nhiên, có một số khách hàng mặc nhiên không cải thiện răng hàm vì lo sợ chi phí khá cao điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất...

Chi tiết