Trang chủ Niềng Răng Chi phí niềng răng bằng invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí niềng răng bằng invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Phương pháp niềng răng invisalign luôn được nhiều khách hàng lựa chọn với các trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa… Tuy nhiên, có một số khách hàng mặc nhiên không cải thiện răng hàm vì lo sợ chi phí khá cao điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Qua phạm vi bài viết sau đây, để khách hàng chủ động về vấn đề tài chính chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về chi phí niềng răng bằng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign là gì?

Một trong những phương pháp chỉnh nha là niềng răng invisalign, được sử dụng cho các trường hợp răng bị lệch, hô, móm, thưa, khấp khểnh hay răng mọc chen chúc. Tương tự như các cách niềng răng trước đây, mục đích của phương pháp này là điều chỉnh răng về vị trí mong muốn, mang lại một hàm răng đều đặn, hài hòa, nâng cao thẩm mỹ răng của khuôn mặt.

Thế nhưng, niềng răng invisalign không sử dụng khí cụ mắc cài và dây cung khác hẳn với phương pháp niềng răng truyền thống. Thay vào đó, những chiếc răng bị lệch khỏi hàm được điều chỉnh bằng cách đeo khay niềng trong suốt. Các khay này được tính toán bằng phần mềm 3D chuyên dụng CAD-CAM để tăng tính hiệu quả trong quá trình chỉnh nha, dựa trên mô phỏng hàm theo thông số.

Giải pháp niềng răng invisalign giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp tự nhiên, mang lại ưu điểm vượt trội, có tính chuẩn xác cao mà phương pháp niềng răng thông thường khó làm được.

Chi phí niềng răng bằng invisalign bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí niềng răng bằng invisalign phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Tình trạng răng: diễn biến phức tạp cùng số lượng răng cần chỉnh lớn đối với tình trạng răng mọc không đều, hô, móm… thì chi phí niềng răng sẽ khá cao. Ngược lại, sẽ có mức phí thấp hơn với trường hợp răng nhẹ, đơn giản. Do vậy, chi phí niềng răng invisalign luôn có sự chênh lệch.

– Địa chỉ nha khoa: Yếu tố này cũng quyết định rất lớn đến chi phí niềng răng. Chi phí sẽ cao hơn so với những phòng nha kém chất lượng, với một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám khang trang, sạch sẽ đảm bảo điều kiện vô trùng.

– Thẩm mỹ răng bằng kỹ thuật cao: hiện nay còn có một phương pháp chỉnh nha ngoài phương pháp niềng răng invisalign, mang lại thẩm mỹ cao đó chính là công nghệ phủ răng sứ kiểu mới. Công nghệ này thiết kế tạo ra nụ cười hoàn mỹ nhất, đồng thời mang lại nhiều hiệu quả cao bằng cách không mài răng, không gây tổn thương tủy. Do đó, so với các phương pháp khác chi phí làm răng thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

– Chi phí phát sinh: nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý về răng miệng trong quá trình chỉnh nha thẩm mỹ, như hôi miệng, viêm lợi, viêm nướu… thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị trước khi niềng răng. Do vậy, chi phí này sẽ được tính chung vào chi phí niềng răng bằng invisalign.

 

Tags: ,

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hoà ở đâu tốt?

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống. Đây đồng thời cũng là nhu cầu phổ biến của nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hòa uy tín lại đang làm khó...

Chi tiết

Giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Sở hữu một hàm răng đều đặn bao giờ cũng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Chính vì vậy hiện nay ngành nha khoa thẩm mỹ đã ra đời phần nào đó giúp cải thiện được những vấn đề về răng miệng. Trong bài viết này hãy cùng chúng...

Chi tiết

TƯ VẤN: CÓ NIỀNG RĂNG HÔ HAY KHÔNG?

Có niềng răng hô hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, bởi thực tế cho thấy đã có những trường hợp hô, vẩu đeo niềng mấy năm trời nhưng kết quả nhận lại hoàn toàn không có sự thay đổi. Để giúp bạn đọc quan tâm giải tỏa được tâm lý...

Chi tiết