Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ

Răng sứ Titan là loại răng sứ mà lớp bên ngoài được phủ bằng sứ và phần bên trong là hợp kim Titan. Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ có màu sắc tự nhiên, y như răng thật.

Do vậy khi thực hiện bọc răng sứ Titan thì bệnh nhân cũng không bị người khác phát hiện ra là mình đang đeo răng giả.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ

Ưu điểm nổi trội của răng sứ Titan phải kể đến là phần hợp kim Titan ở phần lớp sườn bên trong có tương thích với phần xương răng.

Vì vậy nó sẽ không gây ra bất kỳ dị ứng nào đối với răng. Đồng thời răng sứ Titan chịu lực cắn xé và ăn nhai tốt.

Đặc biệt, hợp kim Titan có đặc tính là dẫn nhiệt rất thấp nên hàm răng sau khi phục hình sẽ không bị nhạy cảm với thức ăn hay đồ uống nóng, lạnh.

Quy trình bọc răng sứ Titan tại được thực hiện như sau:

  • Thứ nhất, bệnh nhân đến phòng khám và gặp trực tiếp bác sĩ để được khám và tư vấn để nắm rõ được tình hình răng miệng của mình.
  • Thứ hai, bac sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang để kiểm tra mức độ hư tổn của răng cũng như kịp thời phát hiện một số bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng của bạn để chữa trị nhanh chóng.
  • Thứ ba là tiến hành bọc răng sứ.

Đây là bước quan trọng, quyết định sự thành công của ca phục hình răng. Trước khi bắt tay vào bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ thực hiện việc mài cùi răng nhỏ lại để làm trụ cho răng sứ sau khi phục hình.

Tags: , , , ,

Làm cầu răng sứ cho răng cửa mất bao nhiêu tiền

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ y học, những bệnh nhân bị mất răng sẽ được hỗ trợ với nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau. Một trong số đó đó là làm cầu răng sứ, đây cũng là một trong các cách thức phục hình răng tiết kiệm chi phí...

Chi tiết

Răng bị lệch khớp cắn và những nguy cơ bạn chưa biết

Răng bị lệch khớp cắn là các trường hợp hô, móm, răng lệch lạc khiến hai hàm răng khi khép lại không được đúng chuẩn như một hàm răng bình thường. Thực tế nhiều người cũng chưa tìm hiểu kỹ thế nào là khớp cắn chuẩn để có thể tự kiểm tra xem mình có...

Chi tiết

Tìm hiểu thủ tục làm răng sứ trả góp tại nha khoa Sài Gòn B.H

Khi nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng gia tăng và để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thì hiện nay tại nha khoa Sài Gòn B.H triển khai ưu đãi trả góp 0% dành cho khách hàng chọn làm răng sứ thẩm mỹ. Sau đây là thủ tục làm...

Chi tiết