Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng , Bạn đã biết trồng 1 răng bao nhiêu tiền chưa

Bạn đã biết trồng 1 răng bao nhiêu tiền chưa

Nếu chẳng may khi bị mất răng giải pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay là trồng răng sứ. Vậy trồng 1 răng bao nhiêu tiền? Để có được câu trả lời thỏa đáng nhất hãy theo dõi bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, không chỉ biết về giá cả mà bạn còn biết các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.

1. Điều gì ảnh hưởng đến giá tiền của việc trồng răng sứ?

Hiện nay, giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất đó chính là việc thực hiện trồng răng sứ. Và đặc biệt, sẽ chẳng có lần thực hiện nào mà chi phí cũng như hiệu quả đều giống nhau. Dưới đây là 1 số yếu tố quyết định đến việc trồng 1 răng bao nhiêu tiền:

– Phương pháp: giá cả cũng khác nhau vì mỗi phương pháp sẽ có quy trình, kỹ thuật và kết quả khác nhau bởi yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí trồng 1 chiếc răng sứ chính là phương pháp trồng răng mà khách hàng chọn.

– Loại mão răng: đều phải sử dụng mão răng sứ khi phục hình răng dù bạn chọn phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép implant nhưng tùy thuộc từng loại mão mà mức chênh lệch chi phí cũng khác nhau vì mỗi loại mão lại có một mức giá khác nhau.

2. Giá trồng 1 răng bao nhiêu tiền theo từng phương pháp khác nhau?

2. 1. Cầu răng sứ

Giải pháp mà các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành mài 1 số răng bên cạnh răng bị mất được gọi là cầu răng sứ, để làm trụ đỡ rồi gắn răng giả lên. Để áp dụng với các trường hợp bệnh nhân bị mất 1 vài chiếc răng thì cách này thường được lựa chọn, để có thể làm cầu đỡ những chiếc răng còn lại cũng phải đủ khỏe mạnh.

Theo cách làm cầu răng phụ thuộc phần lớn vào loại mão răng được chọn mà biết được chi phí trồng 1 răng sứ giá bao nhiêu như đa số dao động từ 1.500.000 đến 12 triệu đồng.

2. 2. Cấy ghép implant

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắm chân trụ vào khung xương hàm khi trồng 1 răng sứ theo phương pháp cấy ghép implant sau đó sẽ thực hiện lắp mão răng sứ lên trên. Để phù hợp với tất cả mọi vị trí và hầu hết mọi đối tượng đây được đánh giá là cách phục hình răng tốt nhất.

Những điều bạn cần biết khi chọn cơ sở trồng răng giả Đồng Nai

Sẽ có nhiều yếu tố khác nhau được hình thành và ảnh hưởng đến giá thực hiện theo từng phương pháp bao gồm loại mão răng sứ, chất liệu trụ,… Mặc dù vậy, với phương pháp cấy ghép implant thì giá cả thực thi chỉ trong vỏn vẹn khoảng từ 18 – 30 triệu.

Hy vọng bạn đã tìm được phương pháp cũng như câu trả lời cho việc trồng 1 răng bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu thực hiện hãy liên với chúng tôi để được tư vấn cũng như thực hiện các phương pháp trồng răng phù hợp. Mong rằng bạn đã có cho mình một cách thực hiện trồng răng giả tốt nhất có thể.

Giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Đức Tâm, vừa rồi tôi bị gãy răng và mất một răng cửa. Tôi có nghe nói nên trồng răng giả cố định bằng cấy ghép răng implant vì đây là phương pháp tốt nhất cho răng bền, nhìn như răng thật và có thể ăn uống bình thường....

Chi tiết

Trồng răng giả có mấy loại? Đó là những loại nào?

Mất răng là điều khiến nhiều người cảm thấy ám ảnh. Nếu tuổi đã cao, mắc phải những bệnh lý răng miệng hay gặp phải sự cố nghiêm trọng nào đó, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải tình trạng khó chịu này. Để khắc phục, trồng răng giả là giải pháp mà bạn cần...

Chi tiết

LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP GIÁ BAO NHIÊU?

Là một trong những phương pháp khắc phục răng bị mất xuất hiện sớm nhất và mang lại cho người bệnh nhiều lợi ích tuyệt vời, thế nhưng đến nay, làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi rất cần được giải đáp. Trong bài viết hôm nay, Nha khoa Sài...

Chi tiết