Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phục hình răng bằng cách trồng răng giả là giải pháp được rất nhiều người sử dụng. Tuy vậy, bạn vẫn băn khoăn không biết trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi bạn sẽ có được câu trả lời ngay bây giờ:

Những điều bạn cần biết khi chọn cơ sở trồng răng giả Đồng Nai

  1. Thời gian bao lâu phụ thuộc vào quy trình của phương pháp bạn chọn lựa

Hiện nay có 1 phương pháp trồng răng giả phổ biến đó là cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc phần lớn vào quy trình của phương pháp mà bạn lựa chọn. Bởi mỗi phương pháp sẽ có quy trình thực hiện khác nhau nhằm mang đến hiệu quả tối ưu:

– Hàm tháo lắp: Quy trình khá đơn giản gồm thăm khám, vệ sinh miệng, lấy dấu chế tạo hàm giả, sau khi có hàm giả thì tiến hành lắp và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng. Tổng những bước này nếu không kể thời gian chờ hàm giả thì chỉ mất chừng vài buổi hẹn.

– Cầu răng sứ: Phương pháp được thực hiện theo trình tự thăm khám, tư vấn, gây tê để mài cùi, lấy dấu hàm và lắp cầu răng sứ. Thời gian thực hiện trung bình khoảng 2 giờ nếu không kể thời gian chờ chế tạo mão sứ.

– Cấy ghép implant: Giải pháp này mất nhiều thời gian để hoàn thành quy trình trồng răng đã mất hơn các phương pháp trên vì nó qua nhiều bước hơn gồm thăm khám, chụp X – quang, vệ sinh, gây tê, đặt trụ implant, chờ lành thương, lắp vít, lấy dấu làm, cố định thân răng.

  1. Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Trồng răng mất bao lâu ngoài chịu ảnh hưởng bởi quy trình của phương pháp người bệnh và bác sĩ lựa chọn thì còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh, cụ thể như sau:

– Số lượng răng cần phục hình do càng nhiều răng thời gian tiến hành sẽ càng kéo dài.

– Sức khỏe của các răng kế cận và xương hàm vì xương hàm yếu nhưng bạn chọn cấy implant thì phải ghép xương nên thời gian tiến hành sẽ lâu hơn.

– Bệnh nhân có bị mắc các bệnh lý về răng miệng hay không. Bởi nếu bạn bị mắc bệnh phải tiến hành điều trị dứt điểm bệnh mới có thể thực hiện phương pháp.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào? Hy vọng với bài viết này bạn đã có những thông tin cơ bản cần thiết cho bản thân. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp ngay từ bây giờ.

Tags: ,

Bật mí với bạn địa chỉ làm implant ở đâu tốt nhất hiện nay

Trồng răng implant là một thuật ngữ chuyên ngành chỉ phương pháp phục hình răng đã mất mang lại vẻ đẹp tươi tắn cho nụ cười của bạn. Nhưng làm implant ở đâu tốt nhất hiện nay là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được...

Chi tiết

Trồng răng khểnh nam – bí quyết thu hút phái đẹp hiệu quả

Răng khểnh từ lâu đã được coi là nét duyên ngầm mà ai cũng mong muốn sở hữu. Đặc biệt một bạn nam có chiếc răng khểnh khi nói cười sẽ vô cùng thu hút phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu chúng. Bởi vậy hiện nay dịch vụ trồng...

Chi tiết

Bạn nên chọn nha khoa nào ở Biên Hòa khi cần trồng răng giả

Trồng răng giả là một nhu cầu phổ biến. Vì thế, có khá nhiều nha khoa ở Biên Hòa đem tới cho bạn dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để có hiệu quả phục hình tốt nhất? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện...

Chi tiết