Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả nhân tạo thẩm mỹ nhất hiện nay

Trồng răng giả nhân tạo thẩm mỹ nhất hiện nay

Những bất tiện do mất răng vĩnh viễn làm bệnh nhân khó chịu như: Mất răng làm suy giảm chức năng ăn nhai, mất răng sau thời gian dài có thể tạo nên di chứng tiêu xương hàm và sự dịch chuyển của các răng còn lại trên cùng cung hàm… Để cải thiện tình trạng mất răng vĩnh viễn, bệnh nhân có thể chọn lựa giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ hiện nay.

rang_gia

Các loại răng giả hiện nay

Hình thức phục hình trồng răng giả hiện nay như: Trồng răng implant, làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp. Đây là ba giải pháp làm răng giả được tiến hành nhiều nhất và đa số các phòng khám nha khoa đều tư vấn cho bệnh nhân chọn lựa.

Nên chọn lựa giải pháp trồng răng giả nào?

Vì có nhiều giải pháp phục hình răng giả nhân tạo nên bệnh nhân cũng băn khoăn nên chọn lựa giải pháp nào là thích hợp. Để đưa ra quyết định đúng đắn các bạn hãy dựa trên một vài yếu tố sau đây:

  • Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn kỹ về đặc điểm bao gồm ưu điểm và nhược điểm của tất cả các giải pháp phục hình răng
  • Chi phí làm răng giả hiện nay và vấn đề tài chính của cá nhân
  • Tìm hiểu địa điểm nha khoa uy tín và tay nghề của bác sĩ

Các bạn hãy phân tích kỹ các vấn đề trên để đưa ra quyết định chọn giải pháp nào và nên trồng răng ở đâu là tốt nhất?

Tuy nhiên đánh giá khách  quan nhất về các giải pháp phục hình răng giả. Trong đó có trồng răng implant là hình thức mang lại giá trị cao cho bệnh nhân sau khi phục hình.

trong_rang_implant

Phương pháp trồng răng implant

Với làm răng implant mang lại giá trị cao vì khi bệnh nhân cấy ghép implant sẽ nhận được chiếc răng giả nhân tạo có đủ thân răng và chân răng. Phần chân răng được chế tạo từ kim loại quý titanium lành tính và độ bền rất cao. Phần thân răng được thay thế bằng răng sứ thẩm mỹ. Chất liệu sứ được nung ở nhiệt độ rất cao sẽ tạo nên chiếc răng độ bền cao.

Ngoài ra chân răng giả thay thế chân răng đã mất sẽ ngăn ngừa nguy cơ tiêu xương hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai khỏe mạnh. Tóm lại xét về mặt cấu tạo của một chiếc răng giả nhân tạo có đủ thân răng và chân răng sẽ đảm bảo thẩm mỹ cao, độ bền cao, tính chịu lực cao. Đối với những bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả implant hãy đến nha khoa bình an để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về giải pháp này.

Tags: , ,

trồng răng tại tphcm giá bao nhiêu

Là một thành phố lớn nhất nhì cả nước, việc tìm kiếm một phòng khám đa khoa tại TP. Hồ Chí Minh có lẽ không phải là chuyện khó. Thế nhưng câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm là trồng răng ở TP. Hồ Chí Minh giá bao nhiêu? Để giúp bạn chuẩn bị...

Chi tiết

Có phải trồng răng phục hình răng càng sớm sẽ càng tốt hay không?

Bệnh nhân bị mất răng luôn được bác sĩ nha khoa khuyến cáo nên trồng răng thay thế chiếc răng đó, để tránh dẫn tới các tình trạng bệnh lý khác về răng miệng. Tuy nhiên, có phải nên trồng răng càng sớm càng tốt hay không? Trồng răng cửa uy tín tại nha khoa...

Chi tiết

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu trồng răng giả thay thế vị trí răng bị mất tuy nhiên lại đang phân vân không biết răng giá tiền trồng răng giả là bao nhiêu khi thực hiện làm 1 răng giả. Vậy cụ thể vấn đề giá trồng răng giả...

Chi tiết