Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả nhân tạo thẩm mỹ nhất hiện nay

Trồng răng giả nhân tạo thẩm mỹ nhất hiện nay

Những bất tiện do mất răng vĩnh viễn làm bệnh nhân khó chịu như: Mất răng làm suy giảm chức năng ăn nhai, mất răng sau thời gian dài có thể tạo nên di chứng tiêu xương hàm và sự dịch chuyển của các răng còn lại trên cùng cung hàm… Để cải thiện tình trạng mất răng vĩnh viễn, bệnh nhân có thể chọn lựa giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ hiện nay.

rang_gia

Các loại răng giả hiện nay

Hình thức phục hình trồng răng giả hiện nay như: Trồng răng implant, làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp. Đây là ba giải pháp làm răng giả được tiến hành nhiều nhất và đa số các phòng khám nha khoa đều tư vấn cho bệnh nhân chọn lựa.

Nên chọn lựa giải pháp trồng răng giả nào?

Vì có nhiều giải pháp phục hình răng giả nhân tạo nên bệnh nhân cũng băn khoăn nên chọn lựa giải pháp nào là thích hợp. Để đưa ra quyết định đúng đắn các bạn hãy dựa trên một vài yếu tố sau đây:

  • Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn kỹ về đặc điểm bao gồm ưu điểm và nhược điểm của tất cả các giải pháp phục hình răng
  • Chi phí làm răng giả hiện nay và vấn đề tài chính của cá nhân
  • Tìm hiểu địa điểm nha khoa uy tín và tay nghề của bác sĩ

Các bạn hãy phân tích kỹ các vấn đề trên để đưa ra quyết định chọn giải pháp nào và nên trồng răng ở đâu là tốt nhất?

Tuy nhiên đánh giá khách  quan nhất về các giải pháp phục hình răng giả. Trong đó có trồng răng implant là hình thức mang lại giá trị cao cho bệnh nhân sau khi phục hình.

trong_rang_implant

Phương pháp trồng răng implant

Với làm răng implant mang lại giá trị cao vì khi bệnh nhân cấy ghép implant sẽ nhận được chiếc răng giả nhân tạo có đủ thân răng và chân răng. Phần chân răng được chế tạo từ kim loại quý titanium lành tính và độ bền rất cao. Phần thân răng được thay thế bằng răng sứ thẩm mỹ. Chất liệu sứ được nung ở nhiệt độ rất cao sẽ tạo nên chiếc răng độ bền cao.

Ngoài ra chân răng giả thay thế chân răng đã mất sẽ ngăn ngừa nguy cơ tiêu xương hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai khỏe mạnh. Tóm lại xét về mặt cấu tạo của một chiếc răng giả nhân tạo có đủ thân răng và chân răng sẽ đảm bảo thẩm mỹ cao, độ bền cao, tính chịu lực cao. Đối với những bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả implant hãy đến nha khoa bình an để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về giải pháp này.

Tags: , ,

Các lưu ý khi trồng răng implant cần nhớ

Implant là phương pháp can thiệp sâu vào răng miệng, vì thế, lựa chọn sử dụng phương pháp này, bệnh nhân sẽ cần quan tâm tới lưu ý khi trồng răng implant. Những lưu ý khi thực hiện cấy ghép răng implant Có đau ê khi trồng răng implant hay không Khi quyết định lựa...

Chi tiết

Trồng răng sứ bằng hình thức nào để răng luôn bền và đẹp?

Cấy ghép Implant và cầu răng sứ là hai phương pháp trồng răng sứ cố định được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn nên áp dụng phương pháp nào để chiếc răng đã mất của mình được khôi phục những chức năng tự nhiên vốn có? Những lưu ý khi thực hiện cấy...

Chi tiết

Các ưu điểm cấy ghép implant mà phương pháp khác không có

Có thể kể tới khá nhiều ưu điểm cấy ghép implant mà ở các phương pháp phục hình răng khác không có, và các ưu điểm này đều là các ưu điểm vượt trội. Nếu đã tìm hiểu, bệnh nhân sẽ có thể thấy được rất rõ ưu điểm cấy ghép implant. Trong số các...

Chi tiết