Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả nhân tạo thẩm mỹ nhất hiện nay

Trồng răng giả nhân tạo thẩm mỹ nhất hiện nay

Những bất tiện do mất răng vĩnh viễn làm bệnh nhân khó chịu như: Mất răng làm suy giảm chức năng ăn nhai, mất răng sau thời gian dài có thể tạo nên di chứng tiêu xương hàm và sự dịch chuyển của các răng còn lại trên cùng cung hàm… Để cải thiện tình trạng mất răng vĩnh viễn, bệnh nhân có thể chọn lựa giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ hiện nay.

rang_gia

Các loại răng giả hiện nay

Hình thức phục hình trồng răng giả hiện nay như: Trồng răng implant, làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp. Đây là ba giải pháp làm răng giả được tiến hành nhiều nhất và đa số các phòng khám nha khoa đều tư vấn cho bệnh nhân chọn lựa.

Nên chọn lựa giải pháp trồng răng giả nào?

Vì có nhiều giải pháp phục hình răng giả nhân tạo nên bệnh nhân cũng băn khoăn nên chọn lựa giải pháp nào là thích hợp. Để đưa ra quyết định đúng đắn các bạn hãy dựa trên một vài yếu tố sau đây:

  • Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn kỹ về đặc điểm bao gồm ưu điểm và nhược điểm của tất cả các giải pháp phục hình răng
  • Chi phí làm răng giả hiện nay và vấn đề tài chính của cá nhân
  • Tìm hiểu địa điểm nha khoa uy tín và tay nghề của bác sĩ

Các bạn hãy phân tích kỹ các vấn đề trên để đưa ra quyết định chọn giải pháp nào và nên trồng răng ở đâu là tốt nhất?

Tuy nhiên đánh giá khách  quan nhất về các giải pháp phục hình răng giả. Trong đó có trồng răng implant là hình thức mang lại giá trị cao cho bệnh nhân sau khi phục hình.

trong_rang_implant

Phương pháp trồng răng implant

Với làm răng implant mang lại giá trị cao vì khi bệnh nhân cấy ghép implant sẽ nhận được chiếc răng giả nhân tạo có đủ thân răng và chân răng. Phần chân răng được chế tạo từ kim loại quý titanium lành tính và độ bền rất cao. Phần thân răng được thay thế bằng răng sứ thẩm mỹ. Chất liệu sứ được nung ở nhiệt độ rất cao sẽ tạo nên chiếc răng độ bền cao.

Ngoài ra chân răng giả thay thế chân răng đã mất sẽ ngăn ngừa nguy cơ tiêu xương hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai khỏe mạnh. Tóm lại xét về mặt cấu tạo của một chiếc răng giả nhân tạo có đủ thân răng và chân răng sẽ đảm bảo thẩm mỹ cao, độ bền cao, tính chịu lực cao. Đối với những bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả implant hãy đến nha khoa bình an để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về giải pháp này.

Tags: , ,

Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phục hình răng bằng cách trồng răng giả là giải pháp được rất nhiều người sử dụng. Tuy vậy, bạn vẫn băn khoăn không biết trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi bạn sẽ có được câu trả lời ngay...

Chi tiết

Giải đáp trồng răng cửa bao lâu lành thương với implant

Nếu trồng răng cửa bằng kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ cần thời gian để implant ổn định, lành thương. Vậy trồng răng cửa bao lâu sẽ lành thương? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện nay Cần lưu ý gì khi trồng răng số 6? Trồng răng bằng kỹ...

Chi tiết

Trồng răng giá rẻ và những vấn đề quan trọng cần lưu ý

Ai cũng muốn được trồng răng giá rẻ khi cần phục hình răng đã mất. Nhưng liệu các dịch vụ trồng răng tiết kiệm có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả phục hình hay không? Răng bị hư, bị sâu hay bị mất do sự cố đều là những điều không ai muốn....

Chi tiết