Trang chủ Trồng răng Trồng răng giả có đau không? Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trồng răng giả có đau không? Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Thời gian gần đây, rất nhiều người lo lắng về vấn đề liệu trồng răng giả có đau không bởi họ rất sợ cảm giác đau ê, nhức buốt và điều này làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của họ. Ở bài viết này, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp vấn đề này cho bệnh nhân.

1. Trồng răng giả có đau không? Cách trồng răng nào ít đau nhất?

Hiện nay, các phương pháp trồng răng giả đã và đang được phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình điều trị khác nhau, trong đó, 2 loại phương pháp trồng răng phổ biến nhất là:

– Phương pháp trồng răng sứ.
– Cấy ghép răng IMPLANT.

Trong đó, phương pháp cầu răng sứ cần phải mài các răng kế cận, trong khi đó, trồng răng IMPLANT chỉ tác động lên vị trí mà bạn mất răng. Tuy cả 2 đều cần phải thực hiện phẫu thuật và gây xâm lấn, nhưng câu hỏi “Trồng răng giả có đau không?” hoàn toàn không phải vấn đề khi đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, ngay cả khi bạn là người rất sợ đau.

Tại đây, chúng tôi có kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại, cho phép các bác sỹ thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoàn toàn không gây đau buốt.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và các phương pháp gây tê đạt chuẩn quốc tế, răng của bạn sẽ được phục hình trong thời gian chóng vánh mà không có bất kỳ cảm giác đau tê nào.

2. Trồng răng xong bị đau phải làm sao?

Tuy nhiên, các biện pháp gây tê không đau chỉ có tác dụng trong thời gian phẫu thuật và sau khi thuốc tê hết tác dụng, rất có thể bạn sẽ bị đau răng ngay ở vị trí vừa trồng.

Nhưng đừng lo lắng! Đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau để hỗ trợ giảm thiểu những cơn ê buốt sau phẫu thuật này. Trong vòng vài ngày đến một tuần, những cơn đau này sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho bạn sự ổn định trong sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của răng vừa trồng, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

– Hạn chế dùng thực phẩm có tính dai cứng, thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, đồ quá chua, quá ngọt, quá cay… bởi sẽ kích ứng khu vực vừa trồng răng.
– Không nên uống cà phê hay đồ uống có cồn, không dùng thuốc lá.
– Chú ý chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp mà các bác sĩ đã khuyên.

Nhổ răng

Có thể nói, với công nghệ nha khoa hiện đại tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, vấn đề “trồng răng giả có đau không?” đã chẳng còn là vấn đề nữa. Hãy đến thăm khám và trồng răng ngay cùng chúng tôi nhé!

Trồng răng implant ở đâu tốt Biên Hòa

Hiện nay, nhiều khách hàng thường băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt Biên Hòa bởi có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ implant nha khoa, phục hình răng. Một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant. Tuổi thọ sử dụng...

Chi tiết

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp vấn đề tổn thương về răng rất muốn biết. Những tổn thương đó gây đau đớn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Bạn muốn có một phương pháp điều trị hay thay thế răng...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết