Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả bằng phương pháp nào thì tốt

Trồng răng giả bằng phương pháp nào thì tốt

Trồng răng giả bằng phương pháp nào là tốt nhất hiện nay là thắc thắc của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng muốn phục hồi và tái tạo lại răng của mình và câu trả lời tốt nhất dành cho bạn là tùy theo tình trạng mất răng của bạn mà tìm ra một phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.Qua bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trường hợp nào phù hợp với từng phương pháp răng nào để bạn có câu trả lời tốt nhất cho mình.

bac-si-tu-van

Bác sĩ tư vấn

Đầu tiên việc bạn cần phải làm ngay là đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để tại đó các bác sĩ nha kho sẽ thăm khám cho bạn và từ đó xác định tình trạng mất răng, và tư tiến hành tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn phù hợp với khả năng tài chính của bạn.Để bạn có một chiếc răng giả tốt nhất đảm bảo khả năng ăn nhai.

Gợi ý trồng răng giả loại nào tốt và phù hợp.

Bệnh nhân đủ tiêu chuẩn sức khỏe: Nếu bạn đang có trạng thái sức khỏe tốt và tình trạng xương hàm cũng tốt và cứng thì phương pháp tốt nhất lúc này cho bạn là trồng răng implant.Bởi phương pháp này tuy tốt nhất hiện nay  cung cấp cho bạn khả năng ăn nhai giống gần như răng thât, nhưng không phải ai cũng có thể dùng để trồng răng, dòi hỏi sức khỏe người dùng phải khỏe mạnh không mắc các bệnh mãn tính cũng như xương hàm tốt.

hinh-anh-truoc-va-sau

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Bệnh nhân là người cao tuổi: Nếu bạn đã có tuổi tác cao thì rất có thể sức khỏe của bạn sẽ không cho phép trồng răng giả nhưng nếu bạn vẫn muốn phục hồi và tái tạo răng thì phương pháp hàm giả tháo lắp là phương pháp tốt nhất cho bạn ở độ tuổi này.

Bệnh nhân trồng răng nguyên hàm: Bệnh nhân trồng răng nguyên hàm đủ tiêu chuẩn sức khỏe nên trồng răng bằng phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ. Nếu sức khỏe không đủ tiêu chuẩn nên chọn hàm tháo lắp.

Bệnh nhân bị mất nhiều răng trên cung hàm: Ở Trường hợp mất răng ngày thì nếu bác sĩ nha khoa đã chứng nhận bạn có sức khỏe tốt và xương hàm tốt thì bạn có thể dùng phương pháp cấy ghép implant kết hợp cầu răng sứ sẽ là phương pháp tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

Như vậy, trồng răng giả loại nào tốt còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng xương hàm của từng bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân khi đi khám răng, trồng răng giả sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể phương án trồng răng tốt nhất và phù hợp và nhất với mình để có kết quả ăn nhai tốt nhất.

Tags: , ,

Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phục hình răng bằng cách trồng răng giả là giải pháp được rất nhiều người sử dụng. Tuy vậy, bạn vẫn băn khoăn không biết trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi bạn sẽ có được câu trả lời ngay...

Chi tiết

Giải đáp trồng răng cửa bao lâu lành thương với implant

Nếu trồng răng cửa bằng kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ cần thời gian để implant ổn định, lành thương. Vậy trồng răng cửa bao lâu sẽ lành thương? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện nay Cần lưu ý gì khi trồng răng số 6? Trồng răng bằng kỹ...

Chi tiết

Trồng răng giá rẻ và những vấn đề quan trọng cần lưu ý

Ai cũng muốn được trồng răng giá rẻ khi cần phục hình răng đã mất. Nhưng liệu các dịch vụ trồng răng tiết kiệm có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả phục hình hay không? Răng bị hư, bị sâu hay bị mất do sự cố đều là những điều không ai muốn....

Chi tiết