Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả bằng phương pháp nào thì tốt

Trồng răng giả bằng phương pháp nào thì tốt

Trồng răng giả bằng phương pháp nào là tốt nhất hiện nay là thắc thắc của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng muốn phục hồi và tái tạo lại răng của mình và câu trả lời tốt nhất dành cho bạn là tùy theo tình trạng mất răng của bạn mà tìm ra một phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.Qua bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trường hợp nào phù hợp với từng phương pháp răng nào để bạn có câu trả lời tốt nhất cho mình.

bac-si-tu-van

Bác sĩ tư vấn

Đầu tiên việc bạn cần phải làm ngay là đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để tại đó các bác sĩ nha kho sẽ thăm khám cho bạn và từ đó xác định tình trạng mất răng, và tư tiến hành tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn phù hợp với khả năng tài chính của bạn.Để bạn có một chiếc răng giả tốt nhất đảm bảo khả năng ăn nhai.

Gợi ý trồng răng giả loại nào tốt và phù hợp.

Bệnh nhân đủ tiêu chuẩn sức khỏe: Nếu bạn đang có trạng thái sức khỏe tốt và tình trạng xương hàm cũng tốt và cứng thì phương pháp tốt nhất lúc này cho bạn là trồng răng implant.Bởi phương pháp này tuy tốt nhất hiện nay  cung cấp cho bạn khả năng ăn nhai giống gần như răng thât, nhưng không phải ai cũng có thể dùng để trồng răng, dòi hỏi sức khỏe người dùng phải khỏe mạnh không mắc các bệnh mãn tính cũng như xương hàm tốt.

hinh-anh-truoc-va-sau

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Bệnh nhân là người cao tuổi: Nếu bạn đã có tuổi tác cao thì rất có thể sức khỏe của bạn sẽ không cho phép trồng răng giả nhưng nếu bạn vẫn muốn phục hồi và tái tạo răng thì phương pháp hàm giả tháo lắp là phương pháp tốt nhất cho bạn ở độ tuổi này.

Bệnh nhân trồng răng nguyên hàm: Bệnh nhân trồng răng nguyên hàm đủ tiêu chuẩn sức khỏe nên trồng răng bằng phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ. Nếu sức khỏe không đủ tiêu chuẩn nên chọn hàm tháo lắp.

Bệnh nhân bị mất nhiều răng trên cung hàm: Ở Trường hợp mất răng ngày thì nếu bác sĩ nha khoa đã chứng nhận bạn có sức khỏe tốt và xương hàm tốt thì bạn có thể dùng phương pháp cấy ghép implant kết hợp cầu răng sứ sẽ là phương pháp tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

Như vậy, trồng răng giả loại nào tốt còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng xương hàm của từng bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân khi đi khám răng, trồng răng giả sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể phương án trồng răng tốt nhất và phù hợp và nhất với mình để có kết quả ăn nhai tốt nhất.

Tags: , ,

Các lưu ý khi trồng răng implant cần nhớ

Implant là phương pháp can thiệp sâu vào răng miệng, vì thế, lựa chọn sử dụng phương pháp này, bệnh nhân sẽ cần quan tâm tới lưu ý khi trồng răng implant. Những lưu ý khi thực hiện cấy ghép răng implant Có đau ê khi trồng răng implant hay không Khi quyết định lựa...

Chi tiết

Trồng răng sứ bằng hình thức nào để răng luôn bền và đẹp?

Cấy ghép Implant và cầu răng sứ là hai phương pháp trồng răng sứ cố định được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn nên áp dụng phương pháp nào để chiếc răng đã mất của mình được khôi phục những chức năng tự nhiên vốn có? Những lưu ý khi thực hiện cấy...

Chi tiết

Các ưu điểm cấy ghép implant mà phương pháp khác không có

Có thể kể tới khá nhiều ưu điểm cấy ghép implant mà ở các phương pháp phục hình răng khác không có, và các ưu điểm này đều là các ưu điểm vượt trội. Nếu đã tìm hiểu, bệnh nhân sẽ có thể thấy được rất rõ ưu điểm cấy ghép implant. Trong số các...

Chi tiết