Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai như thế nào

Trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai như thế nào

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về việc trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai? Bạn đang gặp vấn đề về răng cửa và đang muốn thay thế hoặc phục hình? Vậy thì bài viết dưới đây chính xác là những gì bạn cần đó!

bac_khi_kham_cho_benh_nhan

Việc bị mất răng cửa hoặc răng cửa của bạn bị sứt mẻ là điều rất khó chịu phải không? Vì nó mà bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp bởi nó nằm ở vị trí chính giữa và phía trước cung hàm, ảnh hưởng rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Nên dù có tốn kém một chút bạn cũng nên sẵn sàng đi trồng lại chiếc răng cửa mới thay thế chiếc khiếm khuyết cũ đi, để có hàm răng đều và đẹp hơn.

  • Các nha sĩ khuyên gì?

Trồng răng cửa chính là một trong những phương pháp hiện đại mà các bác sĩ khuyên dùng để giải quyết các vấn đề liên quan tới răng miệng giúp cho bệnh nhân đạt được sự thẩm mỹ cao cũng như là khắc phục được tình trạng ăn nhai. Trồng răng cửa cố định mang đến những hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều so với trồng răng tháo lắp theo kĩ thuật cũ.

Dù bạn muốn trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai hay ở bất cứ đâu thì cũng nên tìm kiếm các chuyên gia hay nha sĩ để được tư vấn thật kỹ trước khi điều trị.

  • Các phương pháp phục hình tốt nhất cho trồng răng cửa

trong_rang_gia

Các phương pháp trồng răng giả

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng cửa cố định đang được các phòng khám áp dụng phổ biến đó là: làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Nhưng mỗi phương pháp lại mang đến những giá trị khác biệt với kỹ thuật khác nhau.

  • Trồng răng cửa cố định bằng phương pháp cầu răng sứ 

Ưu điểm: phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, bạn chỉ mất 3 đến 5 lần hẹn trong vòng 2 tuần để hoàn tất việc điều trị. Răng mới được trồng giống hệt răng thật về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ, thậm chí còn vượt trội hơn.

Nhược điểm: phương pháp này cần đến bước mài cùi răng, mà việc này sẽ gây nên một số ảnh hưởng nhất định đến cơ thể. Thêm vào đó, nó không thể phục hình được toàn diện do không thể khôi phục được chân răng thật đã mất.

  • Trồng răng implant 

Ưu điểm: có thể phục hình được toàn diện, kể cả chân răng đã mất, loại trừ được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Đặc biệt, phương pháp này có thể bảo hành trọn đời, nên chi phí và thời gian đi lại điều trị sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều.

Nhược điểm: mất khá nhiều thời gian để hoàn tất quá trình điều trị, khoảng 3 đến 6 tháng.

nha_khoa_uy_tin

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa

Trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai cũng có các phương pháp như trên, nếu bạn muốn đi trồng răng cửa, hãy đến ngay với phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H để được điều trị tốt nhất. Hoặc gọi ngay đến tổng đài 1800 1015 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! Website: http://nhakhoasaigonbh.com/

Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích về vấn đề trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai.

Tags: , , , ,

Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Nếu muốn được phục hình 2 chiếc răng cửa đã mất với chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của bản thân thì trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu chính là vấn đề bạn cần tìm hiểu. Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện nay Cần lưu ý gì...

Chi tiết

Phương pháp trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant được áp dụng cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, không chỉ mang lại nhiều ưu điểm mà còn khắc phục nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả khác.  Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật phức tạp nên nhiều người lo lắng liệu trồng răng implant có...

Chi tiết

Có nên lấy cao răng hay không?Có tốt không?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết liệu rằng lấy cao răng có tốt không? Cao răng vốn được tạo nên từ những mảng bám nhỏ hình thành nên, khi cao răng xuất hiện không chỉ đơn thuần là những mảnh dính trên răng gây mất thẩm mỹ, mà những đốm vàng nâu hay...

Chi tiết