Trang chủ Trồng răng Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền? Bảng báo giá chi tiết dịch vụ trồng răng tại trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền? Bảng báo giá chi tiết dịch vụ trồng răng tại trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn có biết răng số 6 là một trong những vị trí răng chiến lược cho việc nhai – ăn của toàn bộ răng miệng?

Giả sử như vì lý do gì đó bạn đánh mất chiếc răng quan trọng này, bạn cần phải xử lý ra sao? Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu rõ hơn về một số giải pháp cũng như giải đáp câu hỏi trồng răng số 6 bao nhiêu tiền là hợp lý nhé.

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Một số giải pháp phục hồi răng số 6

Răng số 6 là loại răng hàm quan trọng được đánh giá là có nhiều chức năng trong răng miệng. Vì vậy, biện pháp phục hồi lại răng số 6 cũng cần phải được tuyển chọn kỹ lưỡng để răng giả có khả năng đáp ứng các nhiệm vụ của răng thật.

Nha Khoa Sài Gòn B.H xin đưa ra một số cách trồng răng số 6 tiên tiến nhất hiện nay như sau:

  • Trồng răng sứ: giải pháp ổn định và bền bỉ được nhiều người lựa chọn bởi chi phí phải chăng. Đây cũng là giải pháp giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi lại răng số 6 ban đầu với hình dáng và chức năng tương tự, đồng thời còn cải thiện thêm vẻ đẹp thẩm mỹ của răng miệng.
  • Trồng răng IMPLANT: IMPLANT là công nghệ trồng răng mới nổi hiện nay và nó cũng là thành tựu đột phá của ngành nha khoa. Với phương pháp này, bạn sẽ dễ dàng phục hồi lại chiếc răng số 6 bị mất với tình trạng hoàn hảo nhất. Không những vậy, răng IMPLANT còn chắc chắn và hoạt động bền, nhờ đó duy trì chức năng nhai nuốt toàn diện.

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Có lẽ dù là bất kỳ hình thức trồng răng nào, bệnh nhân cũng thường lo lắng đến mức giá của dịch vụ. Chính vì vậy, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H ra đời để xoá tan những băn khoăn ấy của khách hàng bằng cách đưa ra chi phí phải chăng và cạnh tranh nhất.

Bảng giá tham khảo dành cho quý khách về dịch vụ trồng răng:

  • Dịch vụ trồng răng sứ: tuỳ theo loại sứ răng mà quý khách lựa chọn mà chi phí trồng 1 răng sứ số 6 có giá dao động từ 1.800.000 đồng đến 12.000.000 đồng 1 răng.
  • Dịch vụ trồng – cấy ghép răng IMPLANT: tuỳ theo hãng IMPLANT mà quý khách chọn, răng IMPLANT giả số 6 có giá từ khoảng 18.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng 1 răng.

Như vậy, qua bài viết này, có thể thấy việc phục hồi lại răng số 6 không còn là thử thách đáng lo ngại trong xã hội hiện đại ngày nay. Đến với trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề “trồng răng số 6 bao nhiêu tiền” bởi chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ có giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 1800 1015 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trồng răng cấm – bí quyết phục hình răng hiệu quả nhất

Răng cấm hay còn gọi là răng số 6 là chiếc răng có vị trí quan trọng trên cung hàm. Việc mất đi chiếc răng này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn. Nhưng bạn đừng lo, công nghệ nha khoa hiện đại mang đến phương pháp trồng răng cấm...

Chi tiết

Trồng răng implant ở đâu tốt Biên Hòa

Hiện nay, nhiều khách hàng thường băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt Biên Hòa bởi có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ implant nha khoa, phục hình răng. Một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant. Tuổi thọ sử dụng...

Chi tiết

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp vấn đề tổn thương về răng rất muốn biết. Những tổn thương đó gây đau đớn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Bạn muốn có một phương pháp điều trị hay thay thế răng...

Chi tiết