Trang chủ Trồng răng Trồng 4 răng cửa ở đâu cho an toàn và hiệu quả?

Trồng 4 răng cửa ở đâu cho an toàn và hiệu quả?

Răng cửa là răng đóng vai trò chính trong việc cắn và nhai thức ăn, ngoài ra đây còn là chiếc răng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho mỗi người. Có thể nói nếu bị mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn về độ thẩm mỹ. Vì thế việc lựa chọn trồng 4 răng cửa ở đâu cho an toàn và hiệu quả là rất quan trọng.

1. Những ảnh hưởng khi bị mất 4 răng cửa

Răng cửa là bộ mặt của răng hàm, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Chính vì thế khi bị gãy 4 răng cửa nó sẽ gây ra nhiều hậu quả như sau:

– Tình trạng đau nhức, ê buốt răng kéo dài do tủy bị tổn thương. Nếu tủy răng chết, chân răng có khả năng mất đi là rất cao chính vì thế việc điều trị trồng 4 răng cửa trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra chi phí để phục hình và trồng răng cũng cao hơn rất nhiều so với việc chân răng không bị mất.

– Quá trình ăn uống, sinh hoạt bị gián đoạn và gặp nhiều khó khăn. Bệnh nhân dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng do vi khuẩn xâm nhập vào các kẽ răng, gây nên tình trạng răng bị tổn thương nghiêm trọng.

– 4 răng cửa bị gãy nếu không được điều trị ngay có thể ảnh hưởng đến những chiếc răng khác.

Để hạn chế được các tình trạng trên bệnh nhân nên xử lý và tìm đến nha khoa để được điều trị và trồng răng sớm nhất. Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ dành cho những ai đang có nhu cầu trồng 4 răng cửa hiệu quả tốt nhất.

2. Địa chỉ trồng 4 răng cửa tại nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H là phòng khám tại Biên Hòa. Hiện nay đây là phòng khám uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng. Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho những bệnh nhân đang gặp phải vấn đề trồng 4 răng cửa.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thiết bị cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại. Nha khoa Sài Gòn B.H đã và đang tạo được niềm tin với khách hàng trong việc đảm bảo chất lượng trồng răng. Hơn nữa, chi phí trồng 4 răng cửa cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ mức bình dân cho đến cao cấp.

Với nha khoa Sài Gòn B.H mọi vấn đề về trồng 4 răng cửa sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn nữa. Hãy liên hệ tới phòng khám qua hot line 1800 1015 hoặc 0942 563 565 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình.

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp vấn đề tổn thương về răng rất muốn biết. Những tổn thương đó gây đau đớn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Bạn muốn có một phương pháp điều trị hay thay thế răng...

Chi tiết

Trồng răng giả có đau không? Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Thời gian gần đây, rất nhiều người lo lắng về vấn đề liệu trồng răng giả có đau không bởi họ rất sợ cảm giác đau ê, nhức buốt và điều này làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của họ. Ở bài viết này, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết