Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng , Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Nếu muốn được phục hình 2 chiếc răng cửa đã mất với chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của bản thân thì trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu chính là vấn đề bạn cần tìm hiểu.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới số tiền bạn phải bỏ ra cho dịch vụ trồng 2 răng cửa. Trong đó, các yếu tố quan trọng nhất phải kể đến phương pháp phục hình, chất liệu răng giả, tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân và chi phí của từng nha khoa. Vì vậy, để trả lời cho thắc mắc trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu, bạn nhất định phải xem xét tới các yếu tố này.

1. Chi phí trồng 2 răng cửa với cầu răng sứ

Để trồng 2 răng cửa, cầu răng sứ và cấy ghép Implant là 2 phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Riêng đối với cầu răng sứ, phương pháp này được mọi người áp dụng bởi không tốn quá nhiều chi phí cũng không mất nhiều thời gian để tiến hành.

Chi phí trồng 2 răng cửa với cầu răng sứ được tính bằng giá của chất liệu mão sứ nhân với số lượng mão sứ bạn cần sử dụng. Với trường hợp trồng 2 răng cửa, bạn thường cần đến 4 mão sứ. Trong đó, 2 mão sứ được dùng để thay thế trực tiếp cho răng đã mất, 2 mão sứ còn lại ở ngoài cùng sẽ được chụp lên răng thật để làm trụ răng.

Để tái tạo răng cửa, bạn nên sử dụng loại mão toàn sứ với chi phí từ 3 đến hơn 5 triệu đồng/1 đơn vị. Bởi đây là chất liệu có mức giá phải chăng, nhưng lại có độ bền cao, màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mão sứ kim loại – chất liệu có chi phí rẻ nhưng thường gây đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, hoặc mão sứ bán quý, quý kim – chất liệu đem tới hiệu quả phục hình tốt nhưng lại có chi phí vô cùng đắt đỏ.

2. Chi phí trồng 2 răng cửa với cấy ghép Implant

Trồng 2 chiếc răng cửa với cấy ghép Implant có chi phí khá cao. Thế nhưng, đây lại là phương pháp giúp các chức năng vốn có được phục hình một cách toàn diện.

Một chiếc răng được tái tạo bằng cấy ghép Implant luôn bao gồm 3 bộ phận cơ bản: Trụ Implant, mão sứ và khớp nối Abutment. Chi phí của dịch vụ này cũng bằng tổng chi phí của 3 bộ phận này cộng lại. Hiện nay, số tiền bạn cần bỏ ra cho cấy ghép Implant thường ở mức từ 18 đến 30 triệu đồng/1 răng.

Cần lưu ý gì khi trồng răng số 6?

Như vậy, nếu muốn trồng 2 răng cửa với cấy ghép Implant, số tiền bạn bỏ ra sẽ không nhỏ chút nào. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn vẫn nên lựa chọn phương pháp này để răng cửa có thể tồn tại vĩnh viễn, răng thật bên cạnh không bị xâm lấn và tình trạng tiêu hõm xương hàm cũng không thể xảy ra.

3. Bạn nên trồng 2 răng cửa ở đâu để có giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu trồng 2 răng cửa và muốn được sử dụng dịch vụ này tốt về chất lượng, phải chăng về chi phí? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Nha khoa Sài Gòn B.H – nơi sẽ giúp nhu cầu này của bạn được đáp ứng hoàn hảo.

Tới đây, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề trồng răng cửa giá bao nhiêu, bởi nha khoa luôn có nhiều gói dịch vụ với mức giá đa dạng, từ phổ thông đến cao cấp cho bạn thoải mái lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, khi kỹ thuật trồng 2 răng cửa tại nha khoa luôn được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao với nhiều năm hoạt động trong ngành.

Để được tư vấn thêm về chi phí và các thông tin cần thiết khác liên quan tới dịch vụ trồng 2 răng cửa tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể đến trực tiếp phòng nha hoặc gọi tới HOTLINE 1800 1015.

Tìm hiểu các phương pháp trồng răng hàm giả cố định

Chiếc răng đã mất của bạn sẽ được khôi phục lại một cách chắc chắn với những phương pháp trồng răng hàm giả cố định trên cung hàm không khác gì răng thật. Hiện nay, để làm răng giả cố định có 2 phương pháp, mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm riêng. Để...

Chi tiết

Trồng răng giả cho răng hàm cố định bằng cấy ghép implant

Trồng răng hàm giả cố định bằng phương pháp implant có được không là điều mà không ít người băn khoăn hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề này. Bạn đã biết trồng 1 răng bao nhiêu tiền chưa...

Chi tiết

Giải đáp xung quanh phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Việc bị mất đi một hay nhiều răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của bạn. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ nha khoa hiện đại bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nữa. Việc trồng răng giả sẽ giải quyết hoàn toàn...

Chi tiết