Trang chủ trám răng Trám Răng Lấy Tủy Đau Đớn Đến Mức Độ Nào

Trám Răng Lấy Tủy Đau Đớn Đến Mức Độ Nào

Đến nay, nhiều người vẫn nghĩ trám răng lấy tủy thật sự kinh khủng, dẫn đến nhiều người sợ hãi và cân nhắc khi thực hiện. Tuy nhiên, đây là dịch vụ nha khoa hoàn toàn bình thường và không hề đau đến mức đáng sợ. Phải chăng, đáng sợ ở đây là tác hại của việc không trám răng đúng lúc.

1. Trám Răng Lấy Tủy Không Hề Đau

Bởi đơn giản, khi trám răng lấy tủy, mỗi khách hàng đều được sử dụng thuốc tê. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ “mất cảm giác” tạm thời cho đến hết quá trình trám răng diễn ra. Riêng đối với các dịch vụ trám răng thông thường thì không cần hỗ trợ đến thuốc tê vì trám là một thủ thuật rất nhỏ mà ngay cả các em bé 3 tuổi vẫn có thể sử dụng bình thường.

2. Vì Sao Phải Trám Răng Lấy Tủy?

Có khá nhiều trường hợp dẫn đến trám răng lấy tủy, và đa số là do tâm lý lo sợ và thờ ơ của một số người. Bởi răng có nhiều mức độ hư tổn và tùy theo mức độ hư tổn sẽ có biện pháp xử lý kịp thời. Trong đó bao gồm:

– Cấp 1: Răng bị sâu nhẹ hoặc mới bị mẻ, bạn chỉ cần tiến hành trám răng là có thể ăn uống bình thường với chi phí cực kỳ rẻ. Công đoạn thực hiện cũng nhanh chóng và đặc biệt không đau, không cần sử dụng thuốc tê.

– Cấp 2: Răng bị sâu nhưng lưỡng lự không đi trám ngay từ đầu dẫn đến chết tủy. Tại đây, chỉ có lấy tủy ra và trám răng lại mới có thể giữ được răng thật. Tuy nhiên, việc trám càng sớm càng tốt vẫn luôn được các bác sĩ khuyến cáo.

– Cấp 3: Dù bị sâu và chết tủy nhưng vẫn không chịu đi trám. Đến đây thì bạn bắt buộc phải nhổ bỏ chúng đi và thay thế một chiếc răng giả tương tự. Hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn B.H đang có dịch vụ trồng răng sứ giá rẻ và cam kết về mặt chất lượng.

3. Chi Phí Của Trám Răng Lấy Tủy

Nếu như chi phí trám răng sẽ rơi vào khoảng vài trăm ngàn đồng thì việc lấy thêm tủy sẽ nâng tổng mức chi trả sẽ dao động thêm từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ (tùy vị trí của răng).
Với mức độ cấp 2 mà chi phí như vậy thì quá là hợp lý để vừa đảm bảo giữ được răng thật mà còn giúp cải thiện được sức khỏe răng miệng, khả năng ăn uống về sau.

Cả 3 dịch vụ trên, quý khách hàng có thể dễ dàng tiến hành làm tại bất kỳ chi nhánh nào của Nha khoa Sài Gòn B.H. Đặc biệt riêng với trám răng lấy tủy hiện đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay trong tháng này mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Trám Răng Mất Bao Lâu Để Có Thể Ăn Uống Như Bình Thường

Để tránh tình trạng nhiều khách hàng lo lắng việc trám răng sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn uống nhiều ngày sau đó thì hôm nay, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp chi tiết trám răng mất bao lâu và những lưu ý khi sử dụng thực phẩm để đạt kết quả...

Chi tiết

Khi tiến hành trám răng có đau không

Ngày nay, do nhiều tác nhân như rượu bia, đồ ngọt,… mà răng rất dễ dẫn đến tình trạng bị sâu, bị hỏng hoặc mẻ. Một trong những phương pháp tối ưu nhất khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ của răng là trám răng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu cặn kẽ...

Chi tiết

Lưu ý khi thực hiện thủ thuật trám răng lấy tủy

Trám răng lấy tủy giúp bạn không chỉ diệt tận gốc nguyên nhân gây sâu răng mà còn giúp bạn phục hình lại chiếc răng sâu của mình. Đây là phương pháp vừa phục hồi chức năng vừa phục hồi thẩm mỹ của răng. Vậy, thủ thuật này là gì và chúng ta cần lưu...

Chi tiết