Trang chủ Tin tức Trám răng có làm bạn đau hay không

Trám răng có làm bạn đau hay không

“Trám răng có đau không” luôn là thắc mắc thường gặp ở những bệnh nhân muốn làm phục hình răng nhưng lại sợ đau. Dưới đây, các chuyên gia tại nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về câu hỏi trên nhé.

Trám răng là gì?

Muốn hiểu rõ và đánh giá được trám răng có đau không trước tiên bạn cần phải nắm được một vài thông tin cơ bản về định nghĩa của dịch vụ này. Trám răng là một biện pháp được thực hiện rất phổ biến trong nha khoa giúp phục hồi lại hình dáng và chức năng của răng bằng chất liệu nhân tạo.

Vậy, trám răng có đau không?

Theo các bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại nha khoa Sài Gòn B.H thì trám răng là một biện pháp an toàn, không hề gây ê buốt. Khi tiến hành trám răng các bác sĩ chỉ dùng miếng trám nhân tạo để tạo hình cho thân răng một cách trực tiếp, việc này tương tự như khi chúng ta dán miếng dán lên răng. Các bác sĩ cho rằng, đây là một biện pháp điều trị nha khoa hiếm hoi không gây đau nhức khó chịu cho khách hàng.

Một số trường hợp khách hàng nói bị đau khi trám răng, việc này còn do nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau, ê buốt. Một vài nguyên nhân được các bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H đưa ra bao gồm:

Tình trạng răng đang bị tổn thương nào đó nặng: Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng khách hàng bị đau nhức khi tiến hành trám răng. Bởi hàm răng vốn đang bị tổn thương nặng khó có thể chịu được những tác động khác dẫn đến đau nhức là điều đương nhiên. Tuy nhiên, tình trạng đau nhức hoàn toàn nằm ở mức có thể chịu đựng được và nó sẽ không kéo dài quá lâu.

Cơ địa của khách hàng: Với những người có cơ địa nhạy cảm, tuy các thao tác trám răng được thực hiện hết sức nhẹ nhàng không gây kích ứng trên răng nhưng trám răng có đau không thì cũng cần xem xét bởi bất kỳ tác động nào đến cơ thể đặc biệt là răng sẽ gây ra sự khó chịu nhất định do cơ địa nhạy cảm.

Đau do vật liệu trám răng: Bạn cần cân nhắc và lựa chọn kĩ vật liệu trám răng bởi nó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự đau nhức khi thực hiện biện pháp này. Với vật liệu trám răng kém chất lượng nó sẽ gây ra kích ứng và không có sự tương thích với môi trường khoang miệng dẫn đến nhiều biến chứng khó lường.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa: Một trong những nguyên nhân không kém phần quan trọng dẫn đến tình trạng đau nhức khi trám răng chính là bạn lựa chọn phải trung tâm nha khoa không uy tín, các bác sĩ tại đó chưa đủ kinh nghiệm hay tay nghề tốt để thực hiện cho bạn. Thao tác sai lệch khiến bạn bị tổn thương nướu hoặc chân răng gây đau nhức.

Để có thể yên tâm không còn phải băn khoăn “trám răng có đau không” bạn hãy lựa chọn cho mình đúng bác sĩ cũng như trung tâm nha khoa uy tín mà thực hiện bạn nhé. Mọi thắc mắc cần được giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 18001015. Chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ bạn nhiệt tình và tận tâm.

Tags: ,

Vẫn Là Câu Hỏi Trám Răng Có Đau Không – Vậy Câu Trả Lời Là Gì

Nếu như ai chưa trám răng đang băn khoăn trám răng có đau không thì những người đã trải qua rồi sẽ hoàn toàn hài lòng và có thể thực hiện nhiều lần sau đó. Đơn giản bởi vì trám răng hoàn toàn không đau như nhiều người vẫn nghĩ. 1. Trám Răng Có Đau...

Chi tiết

Danh Sách Các Nha Khoa Uy Tín Ở Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn B.H được đánh giá là Nha khoa uy tín ở Biên Hòa khi nơi đây đáp ứng mọi tiêu chuẩn về làm đẹp cũng như sức khỏe răng miệng cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, thuộc mọi độ tuổi và giới tính. Đặc biệt, các phương pháp mới luôn...

Chi tiết

Ưu điểm của từng phương pháp trồng răng hàm giả cố định hiện nay

Nếu đang cần trồng răng hàm giả cố định, có thể bạn sẽ cảm thấy băn khoăn giữa 2 phương pháp là cầu răng sứ và trồng răng Implant. Để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, bạn cần nắm rõ ưu và nhược điểm của từng phương pháp này. Trồng 2 răng cửa...

Chi tiết