Trang chủ cấy ghép implant Tiến hành điều trị dịch vụ trồng răng cấm có đau không?

Tiến hành điều trị dịch vụ trồng răng cấm có đau không?

Nhiều người sau khi bị mất chiếc răng số 6 thì nhanh chóng quyết định điều trị các dịch vụ phục hình nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên không ít người vẫn e ngại liệu quá trình điều trị trồng răng cấm có đau không? Hãy để các bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H giải quyết nhanh chóng vấn đề này cho bạn.

Răng cấm là gì? Trồng răng cấm có đau không?

Răng người trưởng thành thường sẽ có 32 chiếc răng tính cả răng khôn. Răng cấm là chiếc răng nằm ở vị trí số 6 trên hàm răng. Đây là chiếc răng có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện chức năng ăn nhai. Bởi chiếc răng này là răng chịu lực lớn nhất trên hàm răng.

Chính vì vậy nó được gọi là răng cấm, răng không thể nhổ. Do đó, khi mất răng người bệnh sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong việc ăn uống. Không những vậy, răng cấm mất đi lâu ngày sẽ khiến việc vệ sinh răng miệng phức tạp hơn. Vị trí răng trống sẽ là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn gây hại cho răng thừa cơ xâm nhập gây ra các bệnh có thể kể đến như: viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu,….

Thậm chí, tình trạng tiêu xương hàm sẽ xuất hiện nếu như bạn không quyết định trồng răng cấm ngay. Vì vậy, sự lựa chọn tối ưu nhất là trồng răng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ hàm răng của bạn luôn chắc khỏe, chức năng ăn nhai được đảm bảo.

 

Tuy nhiên, trước khi quyết định điều trị nhiều người lại lo ngại trồng răng cấm có đau không. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Bởi tại các cơ sở nha khoa ngày nay, khi tiến hành trồng răng bạn sẽ được tiêm thuốc tê để giảm đau nhằm khiến bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn.

Hiện nay, trồng răng cấm có thể được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn như: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm khác nhau, bạn có thể xin tư vấn từ các bác sĩ nha khoa.

Địa chỉ nha khoa nào trồng răng cấm phù hợp nhất hiện nay?

Đó chính là nha khoa Sài Gòn B.H. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ cao, đầy đủ các thiết bị cũng như dụng cụ y tế đảm bảo sẽ khiến quá trình trồng răng cấm của bạn diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn và an toàn nhất. Rất nhiều ca điều trị trồng răng cấm tại đây đã thành công nên bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ trồng răng cấm tại nha khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay bạn nhé!

Tags: , , ,

Trồng răng giả cho răng hàm cố định bằng cấy ghép implant

Trồng răng hàm giả cố định bằng phương pháp implant có được không là điều mà không ít người băn khoăn hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề này. Bạn đã biết trồng 1 răng bao nhiêu tiền chưa...

Chi tiết

Giải đáp xung quanh phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Việc bị mất đi một hay nhiều răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của bạn. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ nha khoa hiện đại bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nữa. Việc trồng răng giả sẽ giải quyết hoàn toàn...

Chi tiết

Có nên thực hiện trồng răng hàm sứ

Ai cũng biết, răng hàm là những chiếc răng đóng vai trò chính yếu, chủ chốt trong quá trình ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Do đó, nếu một ngày nào đó, một trong những chiếc răng này gặp vấn đề và cần nhổ bỏ, bạn nên chọn loại phương pháp trồng răng nào?...

Chi tiết