Trang chủ Tin tức Thắc mắc trồng 1 răng giả bao nhiêu tiền

Thắc mắc trồng 1 răng giả bao nhiêu tiền

Bạn đang bị mất 1 chiếc răng đang có nhu cầu trồng răng giả thay thế nhưng lại đang phân vân không biết trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền để chuẩn bị tinh thần cũng như chi phí để thực hiện? Vậy để giải đáp chi phí trồng 1 răng giả nhiêu tiền chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin cụ thể như sau:

Việc bị mất răng dù 1 cái hay nhiều dù bất kì vị trí nào đi chăn nữa thì cũng đều ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng như các vấn đề khác về răng miệng. Cho nên cần phải thực hiện làm răng giả càng sớm càng tốt tránh những biến chứng gặp phải khi bị mất răng.

Tuy nhiên giá trồng 1 cái răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng giả mà bạn chọn để thực hiện chính vì thế cho nên giá trồng 1 răng giả bao nhiêu tiền thì chúng ta cùng tham khảo qua các chi phí thực hiện của từng giải pháp cụ thể như sau:

1. Trồng 1 cái răng giả bao nhiêu tiền bằng giải pháp cầu răng

Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình lại thân răng bằng cách mài cùi răng của một hoặc hai chiếc răng liền kề để làm cầu đỡ cho răng mới. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng sứ hoàn tất quá trình phục hình.

Với giải pháp này mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh khắc phục được khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ tuy nhiên thời gian sử dụng thì răng cũng có nhiều thay đổi, gây ảnh hưởng các răng bên cạnh khi thực hiện, không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng.

Về giá trồng 1 răng giả bằng giải pháp này phụ thuộc vào mão răng sứ mà bạn chọn lựa. Hiện nay tại nha khoa có 2 hệ thống răng sứ là: răng sứ không kim loại và răng sứ có lõi kim loại.

2. Làm 1 răng giả bao nhiêu bằng implant

Với giải pháp làm răng giả implant phục hình cho một chiếc răng bị mất là biện pháp sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng bị mất. Sau khi trụ implant tích hợp thành công vào bên trong xương hàm tiến hành gắn mão răng sứ mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh và tồn tại lâu dài cũng như khắc phục được những biến chứng sau khi bị mất răng.

Vậy giá trồng 1 chiếc răng giả bằng implant bao nhiêu tiền? Với chi phí thực hiện của giải pháp này phụ thuộc lớn vào tình trạng sức khỏe răng miệng, loại trụ implant và mão răng sứ cho nên phí làm răng giả implant khá cao và có nhiều biến đổi giá cả vào các yếu tố trên. Chính vì thế chi phí làm 1 chiếc răng giả bao nhiêu tiền bằng giải pháp này khá cao cho nên khi chọn lựa thực hiện bạn cần cân nhắc chi phí của mình khi thực hiện.

So với 2 giải pháp này thì implant là biện pháp trồng răng giả có nhiều ưu điểm và được bác sĩ khuyên nên áp dụng khi có nhu cầu làm răng giả.

Cơ sở nha khoa Sài Gòn Đồng Nai chi phí quá rẻ liệu có uy tín?

Chi phí, giá cả vẫn luôn là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm song song với yếu tố chất lượng. Do đó, sự xuất hiện của những cơ sở nha khoa Sài Gòn B.H Đồng Nai với mức giá dịch vụ quá rẻ khiến không ít người băn khoăn liệu...

Chi tiết

Trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai như thế nào

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về việc trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai? Bạn đang gặp vấn đề về răng cửa và đang muốn thay thế hoặc phục hình? Vậy thì bài viết dưới đây chính xác là những gì bạn cần đó! Những yếu tố qui định giá làm cầu...

Chi tiết

Những lưu ý khi lựa chọn nha khoa Sài Gòn Đồng Nai uy tín

Nhu cầu làm răng thẩm mỹ giờ đây của người dân ngày càng trở nên tăng vọt. Không chỉ người dân trên cả nước mà cả người dân tại Sài Gòn, Đồng Nai. Song quá trình lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để làm răng không hề dễ dàng. Do đó, những lưu...

Chi tiết