Trang chủ Bọc răng sứ Quy trình làm cầu răng như thế nào?

Quy trình làm cầu răng như thế nào?

Làm cầu răng là phương pháp khá đơn giản và đã xuất hiện từ lâu nên nếu bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp thay thế răng đã mất hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại như: cấy ghép implant, trồng răng sứ… để sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn.

Quy trình làm cầu răng được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng răng đã mất và những răng khỏe mạnh bên cạnh xem các răng có đủ tiêu chuẩn làm cầu răng hay không và tư vấn, chỉ định khách hàng làm cầu răng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng

Bác sĩ tiến hành đo đạc khung hàm, kích thước vị trí răng mất cũng như màu răng để chế tạo mão răng chuẩn với hàm răng của bạn, đảm bảo răng giả đẹp tự nhiên như thật.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ gây tê để đảm bảo quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cùi răng để gắn mão răng sứ.

Bước 4: Tiến hành lắp cầu răng

Sau khi tiến hành các bước trên xong xuôi, bác sĩ tiến hành lắp cầu răng sao cho khít sát với chân răng và dùng chất dính nha khoa để cố định các răng với nhau.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm cầu răng có tốt không, có bền không và quy trình làm cầu răng như thế nào, hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Hỏi Đáp Bác Sĩ: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu

Nhiều người không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì cứ mặc định cho rằng, quá trình này sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Nhưng thực tế cho thấy tổng thời gian để hoàn thiện các mão sứ trên răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ đồng hồ tùy theo số...

Chi tiết

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa sài gòn B.H

Bọc răng sứ đang dần trở thành một loại phương pháp nha khoa cần thiết dùng để phục hình các răng bị hư tổn và đảm bảo vẻ thẩm mỹ, sắc diện của toàn răng miệng. Đối với những đối tượng bị gãy, mất nhiều răng cùng lúc hay cần làm đẹp một vùng răng...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết