Trang chủ Bọc răng sứ Quy trình làm cầu răng như thế nào?

Quy trình làm cầu răng như thế nào?

Làm cầu răng là phương pháp khá đơn giản và đã xuất hiện từ lâu nên nếu bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp thay thế răng đã mất hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại như: cấy ghép implant, trồng răng sứ… để sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn.

Quy trình làm cầu răng được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng răng đã mất và những răng khỏe mạnh bên cạnh xem các răng có đủ tiêu chuẩn làm cầu răng hay không và tư vấn, chỉ định khách hàng làm cầu răng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng

Bác sĩ tiến hành đo đạc khung hàm, kích thước vị trí răng mất cũng như màu răng để chế tạo mão răng chuẩn với hàm răng của bạn, đảm bảo răng giả đẹp tự nhiên như thật.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ gây tê để đảm bảo quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cùi răng để gắn mão răng sứ.

Bước 4: Tiến hành lắp cầu răng

Sau khi tiến hành các bước trên xong xuôi, bác sĩ tiến hành lắp cầu răng sao cho khít sát với chân răng và dùng chất dính nha khoa để cố định các răng với nhau.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm cầu răng có tốt không, có bền không và quy trình làm cầu răng như thế nào, hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Bọc răng sứ được bao lâu thì làm lại?

Răng sứ giúp răng khắc phục được các khuyết điểm về hình thể cũng như điều trị bệnh lý, được xem như vỏ bọc ngụy trang hoàn hảo. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn thời gian bọc răng sứ được bao lâu thì phải bọc lại, hãy tham khảo ngay! Xem Giá...

Chi tiết

Xem Giá Bọc Răng Sứ 1 Cái Bao Nhiêu Tại Phòng Khám Tư Nhân

Không thể phủ nhận sự tiện lợi nhanh chóng của các Phòng khám Nha khoa tư nhân trong các dịch vụ bọc răng sứ. Thế nhưng, chất lượng và giá thành bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu vẫn là vấn đề được quan tâm bởi không ít phòng khám gian dối, đội giá khiến...

Chi tiết

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào

Trước đây, phương pháp được mọi người lựa chọn trong các trường hợp răng bị hô, vẩu là chỉnh nha. Tuy nhiên, đã mở ra một phương pháp mới với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa hiện đại, đó là bọc răng sứ cho răng hô điều trị bằng các kỹ thuật...

Chi tiết