Trang chủ Bọc răng sứ Quy trình làm cầu răng như thế nào?

Quy trình làm cầu răng như thế nào?

Làm cầu răng là phương pháp khá đơn giản và đã xuất hiện từ lâu nên nếu bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp thay thế răng đã mất hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại như: cấy ghép implant, trồng răng sứ… để sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn.

Quy trình làm cầu răng được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng răng đã mất và những răng khỏe mạnh bên cạnh xem các răng có đủ tiêu chuẩn làm cầu răng hay không và tư vấn, chỉ định khách hàng làm cầu răng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng

Bác sĩ tiến hành đo đạc khung hàm, kích thước vị trí răng mất cũng như màu răng để chế tạo mão răng chuẩn với hàm răng của bạn, đảm bảo răng giả đẹp tự nhiên như thật.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ gây tê để đảm bảo quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cùi răng để gắn mão răng sứ.

Bước 4: Tiến hành lắp cầu răng

Sau khi tiến hành các bước trên xong xuôi, bác sĩ tiến hành lắp cầu răng sao cho khít sát với chân răng và dùng chất dính nha khoa để cố định các răng với nhau.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm cầu răng có tốt không, có bền không và quy trình làm cầu răng như thế nào, hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ không kim loại là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được không ít người lựa chọn. Thế nhưng có nhiều người vẫn không biết bọc răng sứ không kim loại tại các cơ sở nha khoa hiện nay bao nhiêu tiền. Bọc răng sứ bị viêm lợi giải...

Chi tiết

Bạn nên chọn nha khoa nào ở Biên Hòa khi cần trồng răng giả

Trồng răng giả là một nhu cầu phổ biến. Vì thế, có khá nhiều nha khoa ở Biên Hòa đem tới cho bạn dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để có hiệu quả phục hình tốt nhất? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao

Có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ bị viêm lợi dẫn tới ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề ăn uống của người bệnh. Chính vì vậy những câu liên quan tới việc bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao đang được rất nhiều người quan tâm....

Chi tiết