Trang chủ Niềng Răng Phương Pháp Niềng Răng Là Gì? Chất Lượng Ra Sao

Phương Pháp Niềng Răng Là Gì? Chất Lượng Ra Sao

Cập nhật kiến thức về niềng răng là gì và tìm hiểu xem, phương pháp này có đang được phổ biến. Mọi thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H.

Niềng Răng Là Gì? Tại Sao Phải Niềng Răng?

Niềng răng chính là một quá trình sử dụng các lực kéo của các mắc cài, dây cung để đẩy các răng mọc không đều, bị móm, hô,… về lại vị trí ban đầu. Là phương pháp tự nhiên, an toàn và mang đến kết quả rất tốt, lâu dài nên được cả các chuyên gia, tổ chức nha khoa khuyên dùng.

Và ngay ở khái niệm niềng răng là gì cũng đã giải quyết được thêm vấn đề là tại sao phải niềng răng. Theo đó, niềng răng áp dụng với người đang gặp các trường hợp như móm, hô hoặc răng mọc lệch. Sau khi thực hiện, chắc chắn kết quả mang lại sẽ trên cả sự hài lòng.

Có Bao Nhiêu Phương Pháp Niềng Răng?

Hiện tại có 3 phương pháp niềng răng thông dụng và được khách hàng tin tưởng là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứniềng răng không mắc cài.

Đối với niềng răng mắc cài kim loại: điểm cộng của phương pháp này là giá thành cực rẻ, đơn giản trong thực hiện. Tuy nhiên, do được xử lý bằng chất liệu kim loại nên sẽ các mắc cài không được đẹp như những phương pháp khác.

Đối với niềng răng mắc cài sứ: Giải quyết được nhược điểm mắc cài kim loại không mang lại, ở mắc cài sứ có thiết kế trong hơn và màu giống răng thật. Vì thế người dùng cũng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp. Và đặc biệt, kết quả mang lại là như nhau.

Đối với niềng răng không mắc cài: Đây là tin vui cho những ai muốn niềng răng mà sợ đeo mắc cài. Thay vào đó là 2 khay niềng được thiết kế riêng, giúp răng di chuyển, ổn định răng theo khung đã được lắp sẵn. Dĩ nhiên, do có sự cải tiến vượt bậc nên giá thành sẽ nhỉnh nhẹ so với 2 phương pháp trên.

Giá Của Các Phương Pháp Niềng Răng Là Gì?

Giá niềng răng là gì thì cũng tùy vào mỗi phương pháp mà khách hàng chọn lựa. Theo bảng giá mới nhất đến từ Hệ thống phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H thì giá của niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ sẽ là từ 10 triệu đồng.

Đối với niềng răng không mắc cài sẽ có giá từ 2.500 USD. Đây là mức giá dự kiến và nếu muốn biết rõ hơn trường hợp của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ trước HOTLINE: 1800 1015 để được hỗ trợ. Hoặc cập nhật: Website: nhakhoasaigon.vn để biết thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ niềng răng là gì tại Nha khoa uy tín.

Tags: ,

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hoà ở đâu tốt?

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống. Đây đồng thời cũng là nhu cầu phổ biến của nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hòa uy tín lại đang làm khó...

Chi tiết

Giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Sở hữu một hàm răng đều đặn bao giờ cũng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Chính vì vậy hiện nay ngành nha khoa thẩm mỹ đã ra đời phần nào đó giúp cải thiện được những vấn đề về răng miệng. Trong bài viết này hãy cùng chúng...

Chi tiết

TƯ VẤN: CÓ NIỀNG RĂNG HÔ HAY KHÔNG?

Có niềng răng hô hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, bởi thực tế cho thấy đã có những trường hợp hô, vẩu đeo niềng mấy năm trời nhưng kết quả nhận lại hoàn toàn không có sự thay đổi. Để giúp bạn đọc quan tâm giải tỏa được tâm lý...

Chi tiết