Trang chủ Niềng Răng Phương Pháp Niềng Răng Là Gì? Chất Lượng Ra Sao

Phương Pháp Niềng Răng Là Gì? Chất Lượng Ra Sao

Cập nhật kiến thức về niềng răng là gì và tìm hiểu xem, phương pháp này có đang được phổ biến. Mọi thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H.

Niềng Răng Là Gì? Tại Sao Phải Niềng Răng?

Niềng răng chính là một quá trình sử dụng các lực kéo của các mắc cài, dây cung để đẩy các răng mọc không đều, bị móm, hô,… về lại vị trí ban đầu. Là phương pháp tự nhiên, an toàn và mang đến kết quả rất tốt, lâu dài nên được cả các chuyên gia, tổ chức nha khoa khuyên dùng.

Và ngay ở khái niệm niềng răng là gì cũng đã giải quyết được thêm vấn đề là tại sao phải niềng răng. Theo đó, niềng răng áp dụng với người đang gặp các trường hợp như móm, hô hoặc răng mọc lệch. Sau khi thực hiện, chắc chắn kết quả mang lại sẽ trên cả sự hài lòng.

Có Bao Nhiêu Phương Pháp Niềng Răng?

Hiện tại có 3 phương pháp niềng răng thông dụng và được khách hàng tin tưởng là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứniềng răng không mắc cài.

Đối với niềng răng mắc cài kim loại: điểm cộng của phương pháp này là giá thành cực rẻ, đơn giản trong thực hiện. Tuy nhiên, do được xử lý bằng chất liệu kim loại nên sẽ các mắc cài không được đẹp như những phương pháp khác.

Đối với niềng răng mắc cài sứ: Giải quyết được nhược điểm mắc cài kim loại không mang lại, ở mắc cài sứ có thiết kế trong hơn và màu giống răng thật. Vì thế người dùng cũng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp. Và đặc biệt, kết quả mang lại là như nhau.

Đối với niềng răng không mắc cài: Đây là tin vui cho những ai muốn niềng răng mà sợ đeo mắc cài. Thay vào đó là 2 khay niềng được thiết kế riêng, giúp răng di chuyển, ổn định răng theo khung đã được lắp sẵn. Dĩ nhiên, do có sự cải tiến vượt bậc nên giá thành sẽ nhỉnh nhẹ so với 2 phương pháp trên.

Giá Của Các Phương Pháp Niềng Răng Là Gì?

Giá niềng răng là gì thì cũng tùy vào mỗi phương pháp mà khách hàng chọn lựa. Theo bảng giá mới nhất đến từ Hệ thống phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H thì giá của niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ sẽ là từ 10 triệu đồng.

Đối với niềng răng không mắc cài sẽ có giá từ 2.500 USD. Đây là mức giá dự kiến và nếu muốn biết rõ hơn trường hợp của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ trước HOTLINE: 1800 1015 để được hỗ trợ. Hoặc cập nhật: Website: nhakhoasaigon.vn để biết thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ niềng răng là gì tại Nha khoa uy tín.

Tags: ,

Niềng Răng Xong Bị Hóp Má Có Nguy Hiểm Không?

Chắc hẳn những người tìm đến đây đều khá quan tâm đến việc niềng răng xong bị hóp má. Hoặc là đang rơi vào trường hợp này, hoặc là đang tìm cách phòng tránh trước khi niềng răng. Vậy nguyên nhân và biện pháp của vấn đề này là gì? Mời quý khách hàng tiếp...

Chi tiết

Có hay không việc niềng răng làm thay đổi khuôn mặt của bạn?

Các cụ ta thường có câu cái răng cái tóc là góc con người. Qua đó nhấn mạnh vẻ đẹp của nụ cười góp phần quan trọng trong việc tạo nên ngoại hình bắt mắt. Niềng răng được biết đến là một kỹ thuật nha khoa ưu việt giúp nắn chỉnh răng, đồng thời niềng...

Chi tiết

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Hiện nay, niềng răng có rất nhiều phương pháp. Trong những phương pháp đó, niềng răng không mắc cài là một phương pháp hiện đại đang được nhiều người quan tâm. Vậy niềng răng không mắc cài có hiệu quả không và hiệu quả như thế nào? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới...

Chi tiết