Trang chủ Niềng Răng Niềng Răng Xong Bị Hóp Má Có Nguy Hiểm Không?

Niềng Răng Xong Bị Hóp Má Có Nguy Hiểm Không?

Chắc hẳn những người tìm đến đây đều khá quan tâm đến việc niềng răng xong bị hóp má. Hoặc là đang rơi vào trường hợp này, hoặc là đang tìm cách phòng tránh trước khi niềng răng. Vậy nguyên nhân và biện pháp của vấn đề này là gì? Mời quý khách hàng tiếp tục cập nhật chi tiết ngay bên dưới.

niềng răng xong bị hóp má

Niềng Răng Xong Bị Hóp Má Tùy Theo Cấp Độ Sẽ Có Gây Nguy Hiểm

Niềng răng xong bị hóp má là vấn đề thường xuyên xảy ra nếu người niềng răng không chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình kiến thức trước khi thực hiện. Và tâm lý chung thường là rất lo lắng và không biết xử lý như thế nào thì ngay lúc này, bạn hãy bình tĩnh và đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được giải quyết.

Nguyên Nhân Của Việc Niềng Răng Xong Bị Hóp Má

Đang trong quá trình niềng răng hoặc niềng răng xong bị hóp má sẽ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số sẽ có cách xử lý ngay tại nhà hoặc nếu bị nặng hơn thì quý khách hãy đến các phòng khám nha khoa uy tín để chữa trị. Bao gồm như sau:

Ăn uống không điều độ: Người niềng răng thường ăn kém ngon, ăn ít hơn do đau răng và không quen với mắc cài nên rất dễ xảy ra tình trạng thiếu chất dinh dưỡng và xuống ký không phanh. Điều này dẫn đến niềng răng xong bị hóp má.

Do tâm lý bị thay đổi: Sau khi niềng răng xong thì những răng bị mọc lệch sẽ quay trở về vị trí cũ. Nếu người chưa quen với diện mạo mới, tuy đẹp hơn nhưng tâm lý sẽ có phần hơi e ngại và lo lắng. Dĩ nhiên, ai cũng gặp phải tình trạng này.

Lỗi do kỹ thuật niềng răng: Đây là nguyên nhân quan trọng và nguy hiểm nhất, nó có thể gây nên những biến chứng khó lường xoay quanh việc niềng răng xong bị hóp má. Một là do niềng răng không đúng phương pháp, hai là chọn nhầm phòng khám nha khoa không uy tín.

niềng răng xong bị hóp má

Độ Nguy Hiểm Của Niềng Răng Xong Bị Hóp Má Và Cách Xử Lý

Với 2 nguyên nhân là ăn uống không điều độ và tâm lý bị thay đổi thì hoàn toàn không sao. Người niềng răng có thể ăn uống đủ chất, ngủ điều độ và luyện tập thể dục thể thao. Như thế thì vài ngày sau, thể trạng trở lại bình thường với khuôn mặt đầy đặn hơn.

Còn đối với nguyên nhân chọn nhầm phòng khám hoặc sử dụng không đúng phương pháp dẫn đến niềng răng xong bị hóp má thì khá nguy hiểm. Không những làm xấu hơn lúc ban đầu mà nó còn có thể ảnh hưởng đến khung xương, răng thật về sau.

Trong trường hợp này thì quý khách hàng chỉ có thể đến các phòng khám Nha khoa uy tín để được chữa trị theo đúng liệu trình, đảm bảo sẽ giải quyết được vấn đề. Hoặc ngay từ đầu, bạn có thể chọn Nha khoa Sài Gòn B.H thì cam kết sẽ không xảy ra việc niềng răng xong bị hóp má, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Tags: ,

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hoà ở đâu tốt?

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống. Đây đồng thời cũng là nhu cầu phổ biến của nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hòa uy tín lại đang làm khó...

Chi tiết

Giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Sở hữu một hàm răng đều đặn bao giờ cũng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Chính vì vậy hiện nay ngành nha khoa thẩm mỹ đã ra đời phần nào đó giúp cải thiện được những vấn đề về răng miệng. Trong bài viết này hãy cùng chúng...

Chi tiết

TƯ VẤN: CÓ NIỀNG RĂNG HÔ HAY KHÔNG?

Có niềng răng hô hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, bởi thực tế cho thấy đã có những trường hợp hô, vẩu đeo niềng mấy năm trời nhưng kết quả nhận lại hoàn toàn không có sự thay đổi. Để giúp bạn đọc quan tâm giải tỏa được tâm lý...

Chi tiết