Trang chủ Niềng Răng Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp được nhiều khách hàng ưa thích hiện nay. Nó tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, thẩm mỹ cao và thiết kế đẹp là những ưu điểm vượt trội mà loại mắc cài này có được.

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ được chế tác từ sứ cao cấp với màu sắc cùng màu răng nên tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn khi niềng. Với hệ thống mắc cài cùng dây cung có chức năng dịch chuyển từng chiếc răng về vị trí đúng của nó trên hàm răng.

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện. Cũng như niềng răng sử dụng khay niềng, loại mắc cài sứ này có ưu điểm vượt trội ở tính thẩm mỹ so với loại niềng răng mắc cài theo quy cách truyền thống.

2. Niềng răng mắc cài sứ sử dụng cho những trường hợp nào?

– Thực tế quá trình niềng răng đã chỉ ra rằng, phương pháp mắc cài sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các hàm răng bị lệch lạc nhiều. Còn với hàm răng lệch nhẹ thì sử dụng khay niềng sẽ phù hợp hơn.

– Phương pháp niềng răng mắc cài sứ áp dụng tốt cho những trường hợp răng bị hô móm, lệch lạc hay răng bị thưa.

– Khi bạn sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Bởi mắc cài sứ này phù hợp cho các trường hợp hàm bị hô do răng. Với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ được chỉ rõ sau đây.

3. Ưu điểm phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Một ưu điểm dễ nhìn thấy nhất của phương pháp niềng răng mắc cài sứ so với các loại mắc cài kim loại là tính thẩm mỹ cao. Rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng khi nhìn qua. Bởi các mắc cài được làm từ sứ nhỏ gọn và có màu giống với màu răng thật.

Bên cạnh đó, phương pháp này với lực kéo mạnh nên giúp cho hàm răng của bạn nhanh chóng về vị trí đúng. Do đó, hiệu quả thẩm mỹ mang lại nhanh. Các mắc cài sứ sẽ bám chặt trên từng răng, chịu được lực kéo tác động vào trong nhiều góc độ giúp quá trình đẩy răng về đúng vị trí được thúc đẩy nhanh hơn.

Mắc cài này được cấu tạo nắp trượt. Điều này khiến cho dây cung cố định ở những rãnh mắc cài, giúp giảm ma sát tối đa giữa dây cung và hàm răng. Từ đó, bạn sẽ không có cảm giác ê buốt trong quá trình niềng.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ an toàn với khoang miệng, không gây đau đớn hay dễ bung ra như các loại niềng răng cổ điển khác. Bạn có thể thoải mái niềng răng an toàn, bền chắc và nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp hơn.

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hoà ở đâu tốt?

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống. Đây đồng thời cũng là nhu cầu phổ biến của nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hòa uy tín lại đang làm khó...

Chi tiết

Giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Sở hữu một hàm răng đều đặn bao giờ cũng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Chính vì vậy hiện nay ngành nha khoa thẩm mỹ đã ra đời phần nào đó giúp cải thiện được những vấn đề về răng miệng. Trong bài viết này hãy cùng chúng...

Chi tiết

TƯ VẤN: CÓ NIỀNG RĂNG HÔ HAY KHÔNG?

Có niềng răng hô hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, bởi thực tế cho thấy đã có những trường hợp hô, vẩu đeo niềng mấy năm trời nhưng kết quả nhận lại hoàn toàn không có sự thay đổi. Để giúp bạn đọc quan tâm giải tỏa được tâm lý...

Chi tiết