Trang chủ Niềng Răng Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp được nhiều khách hàng ưa thích hiện nay. Nó tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, thẩm mỹ cao và thiết kế đẹp là những ưu điểm vượt trội mà loại mắc cài này có được.

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ được chế tác từ sứ cao cấp với màu sắc cùng màu răng nên tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn khi niềng. Với hệ thống mắc cài cùng dây cung có chức năng dịch chuyển từng chiếc răng về vị trí đúng của nó trên hàm răng.

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện. Cũng như niềng răng sử dụng khay niềng, loại mắc cài sứ này có ưu điểm vượt trội ở tính thẩm mỹ so với loại niềng răng mắc cài theo quy cách truyền thống.

2. Niềng răng mắc cài sứ sử dụng cho những trường hợp nào?

– Thực tế quá trình niềng răng đã chỉ ra rằng, phương pháp mắc cài sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các hàm răng bị lệch lạc nhiều. Còn với hàm răng lệch nhẹ thì sử dụng khay niềng sẽ phù hợp hơn.

– Phương pháp niềng răng mắc cài sứ áp dụng tốt cho những trường hợp răng bị hô móm, lệch lạc hay răng bị thưa.

– Khi bạn sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Bởi mắc cài sứ này phù hợp cho các trường hợp hàm bị hô do răng. Với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ được chỉ rõ sau đây.

3. Ưu điểm phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Một ưu điểm dễ nhìn thấy nhất của phương pháp niềng răng mắc cài sứ so với các loại mắc cài kim loại là tính thẩm mỹ cao. Rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng khi nhìn qua. Bởi các mắc cài được làm từ sứ nhỏ gọn và có màu giống với màu răng thật.

Bên cạnh đó, phương pháp này với lực kéo mạnh nên giúp cho hàm răng của bạn nhanh chóng về vị trí đúng. Do đó, hiệu quả thẩm mỹ mang lại nhanh. Các mắc cài sứ sẽ bám chặt trên từng răng, chịu được lực kéo tác động vào trong nhiều góc độ giúp quá trình đẩy răng về đúng vị trí được thúc đẩy nhanh hơn.

Mắc cài này được cấu tạo nắp trượt. Điều này khiến cho dây cung cố định ở những rãnh mắc cài, giúp giảm ma sát tối đa giữa dây cung và hàm răng. Từ đó, bạn sẽ không có cảm giác ê buốt trong quá trình niềng.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ an toàn với khoang miệng, không gây đau đớn hay dễ bung ra như các loại niềng răng cổ điển khác. Bạn có thể thoải mái niềng răng an toàn, bền chắc và nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp hơn.

Niềng Răng Giá Cả Ra Sao Và 4 Địa Điểm Niềng Răng Rẻ Nhất

Khi chưa biết niềng răng giá cả ra sao thì nhiều người mặc định chắc nó sẽ đắt lắm, nhất là các dịch vụ niềng răng tại các phòng khám lớn. Thế nhưng trên thực tế, giá tại đây không hề đắt và ai ai cũng dễ dàng sử dụng với mức thu nhập hạn...

Chi tiết

Niềng Răng Xong Bị Hóp Má Có Nguy Hiểm Không?

Chắc hẳn những người tìm đến đây đều khá quan tâm đến việc niềng răng xong bị hóp má. Hoặc là đang rơi vào trường hợp này, hoặc là đang tìm cách phòng tránh trước khi niềng răng. Vậy nguyên nhân và biện pháp của vấn đề này là gì? Mời quý khách hàng tiếp...

Chi tiết

Có hay không việc niềng răng làm thay đổi khuôn mặt của bạn?

Các cụ ta thường có câu cái răng cái tóc là góc con người. Qua đó nhấn mạnh vẻ đẹp của nụ cười góp phần quan trọng trong việc tạo nên ngoại hình bắt mắt. Niềng răng được biết đến là một kỹ thuật nha khoa ưu việt giúp nắn chỉnh răng, đồng thời niềng...

Chi tiết