Trang chủ Niềng Răng Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Hiện nay, niềng răng có rất nhiều phương pháp. Trong những phương pháp đó, niềng răng không mắc cài là một phương pháp hiện đại đang được nhiều người quan tâm. Vậy niềng răng không mắc cài có hiệu quả không và hiệu quả như thế nào? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha hiện đại và có tính thẩm mỹ cao hơn các phương pháp khác. Nha sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng hàm của bạn và đưa ra phác đồ phù hợp.

Những khay niềng trong suốt được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp chuyên dụng cho nha khoa sẽ được sử dụng để điều chỉnh răng hàm. Nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những khay niềng này theo từng giai đoạn cụ thể để đảm bảo răng di chuyển về đúng vị trí, đều và đẹp.

Phương pháp chỉnh nha không mắc cài còn gọi là invisalign, sử dụng khay niềng trong suốt để di chuyển răng nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Chính bởi vì khay niềng nhựa trong suốt nên nhiều người nghi vấn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Quy trình niềng răng không mắc cài

Tại trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H, chỉnh nha không mắc cài bao gồm 6 quy trình như sau:

  1. Thăm khám và tư vấn.
  2. Chụp phim và phân tích.
  3. Lấy dấu hàm.
  4. Gắn khay niềng.
  5. Tái khám định kỳ và nhận khay niềng theo từ giai đoạn.
  6. Hoàn thành niềng và đeo hàm duy trì.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Tuy niềng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhưng nhiều người vẫn đặt nghi vấn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không.

Những khay niềng răng bằng nhựa chuyên dụng trong nha khoa nên vừa đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng vừa mang lại hiệu quả căng chỉnh răng hàm khá cao.

Phương pháp này là phương pháp chỉnh nha được sử dụng từ rất lâu ở các nước Âu- Mỹ. Không riêng gì những ca sĩ, diễn viên mà những người bình thường muốn niềng thẩm mỹ cũng rất ưa chuộng phương pháp niềng không mắc cài.

NHA_KHOA

Đội ngũ bác sĩ nha khoa sài gòn B.H

Để đảm bảo hiệu quả niềng răng không mắc cài, bạn nên tìm đến các trung tâm Nha khoa uy tín, chuyên nghiệp trong việc chỉnh nha hiện đại. Ngoài lựa chọn phương pháp niềng hiệu quả thì một trung tâm nha khoa với dịch vụ tốt sẽ mang lại kết quả niềng cao hơn.

Bài viết đã cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chỉnh nha hiện đại này thì hãy gọi ngay cho trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H qua số hotline tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí 18001015.

Tags: ,

Sử dụng bộ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

Tên gọi rất đơn giản của phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt là khí cụ niềng răng tại nhà. Cho những ai ngại chỉnh nha tại phòng khám hay những người bận rộn không có thời gian thì đây là giải pháp tiện lợi. Vậy bộ niềng răng tại nhà có hiệu quả...

Chi tiết

Top những loại bàn chải cho người niềng răng hiệu quả nhất

Đối với những người niềng răng việc sử dụng các loại bàn chải chuyên dụng để đảm bảo sức khỏe cho răng miệng là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top những loại bàn chải cho người niềng răng hiệu quả nhất. Niềng Răng Giá...

Chi tiết

Niềng Răng Giá Cả Ra Sao Và 4 Địa Điểm Niềng Răng Rẻ Nhất

Khi chưa biết niềng răng giá cả ra sao thì nhiều người mặc định chắc nó sẽ đắt lắm, nhất là các dịch vụ niềng răng tại các phòng khám lớn. Thế nhưng trên thực tế, giá tại đây không hề đắt và ai ai cũng dễ dàng sử dụng với mức thu nhập hạn...

Chi tiết