Trang chủ Niềng Răng Niềng răng hô công nghệ cao tại nha khoa Sài Gòn B.H

Niềng răng hô công nghệ cao tại nha khoa Sài Gòn B.H

Nhiều người chẳng may gặp phải tình trạng răng hô nên rất tự ti về hàm răng của mình. Nó có nhiều nguyên nhân khác nhau. Tìm hiểu rõ về răng hô để có phương pháp niềng răng hô hợp lý nhất cho bạn.

phuong_phap_nieng_rang

Hình minh họa phương pháp niềng răng

Nguyên nhân gây ra tình trạng răng hô

Tình trạng hô vẩu sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Đó là hô răng và hô hàm. Mỗi trường hợp do một nguyên nhân khác nhau gây ra:

Đối với tình trạng hô hàm: Nó xuất phát từ chính cơ thể của chúng ta, trong cấu trúc hàm mặt nên rất khó kiểm soát được.

Còn tình trạng hô răng lại do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  • Do răng bị mọc sai lệch, chủ yếu ở răng cửa. Khi mọc, nó không chịu mọc thẳng mà lại song song và chìa ra ngoài miệng.
  • Kích cỡ hàm răng quá to, chiều dài lại quá dài so với vòm hàm. Do đó, răng khi phát triển đành phải mọc chìa ra ngoài hoặc mọc chen chúc không thẳng hàng gây ra hô răng.
  • Khi trẻ thay răng không đúng thời điểm cũng gây hô răng. Răng sữa đã rụng nhưng răng trưởng thành không chịu mọc khiến các răng kế cạnh mọc lệch sang chiếm chỗ của răng mới. Đến lúc nó mọc lên thì không đủ chỗ phải mọc lệch ra ngoài hoặc vênh đi khiến răng bị hô.
  • Do thói quen xấu như: ngậm ti giả, mút ngón tay trong thời gian dài khiến răng, hàm trên khum lại dần hình thành nên tình trạng hô ngược. Tật liếm môi thường xuyên và ngủ hay thở bằng miệng cũng có thể gây ra hô răng.
hinh_anh_truoc_sau_nieng_rang_ho

Hình ảnh trước và sau niềng răng hô

Để giải quyết các tình trạng trên, niềng răng hô sẽ là giải pháp tốt nhất nên được thực hiện.

Tại sao nên sử dụng phương pháp niềng răng hô?

Niềng răng hô là phương pháp giúp khắc phục tình trạng hô ở răng một cách triệt để, an toàn và hiệu quả vượt trội. Nó được nhiều người ưa thích bởi sở hữu các ưu điểm như sau:

  • Sau khi niềng răng, tình trạng hô sẽ không còn nữa. Thay vào đó là một hàm răng đều đặn và thẩm mỹ hơn.
  • Vấn đề ăn nhai trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó ngăn ngừa tình trạng viêm khớp thái dương ở hàm khi bị hô răng.
  • Phương pháp niềng răng hô này đạt hiệu quả cao. Thời gian duy trì hàm răng đều đẹp dài lâu, cho bạn tự tin nở nụ cười xinh.
  • Với phương pháp này, vấn đề bảo tồn được răng thật đạt hiệu quả tốt nhất. Không mài răng, không xâm lấn ảnh hưởng đến răng của bạn.

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H, công nghệ niềng răng hô hiện đại mới giúp bệnh nhân biết được kết quả niềng trước khi tiến hành niềng răng, nhờ phần mềm chuyên dụng. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện niềng răng cho mình nhé.

Tags: , , , ,

Sử dụng bộ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

Tên gọi rất đơn giản của phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt là khí cụ niềng răng tại nhà. Cho những ai ngại chỉnh nha tại phòng khám hay những người bận rộn không có thời gian thì đây là giải pháp tiện lợi. Vậy bộ niềng răng tại nhà có hiệu quả...

Chi tiết

Top những loại bàn chải cho người niềng răng hiệu quả nhất

Đối với những người niềng răng việc sử dụng các loại bàn chải chuyên dụng để đảm bảo sức khỏe cho răng miệng là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top những loại bàn chải cho người niềng răng hiệu quả nhất. Niềng Răng Giá...

Chi tiết

Niềng Răng Giá Cả Ra Sao Và 4 Địa Điểm Niềng Răng Rẻ Nhất

Khi chưa biết niềng răng giá cả ra sao thì nhiều người mặc định chắc nó sẽ đắt lắm, nhất là các dịch vụ niềng răng tại các phòng khám lớn. Thế nhưng trên thực tế, giá tại đây không hề đắt và ai ai cũng dễ dàng sử dụng với mức thu nhập hạn...

Chi tiết