Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Niềng răng áp dụng mini vít có lợi ích gì

Niềng răng áp dụng mini vít có lợi ích gì

Phương pháp niềng răng được hỗ trờ bởi Mini Vít giúp rút ngắn thời gian niềng răng, giúp cho quá trình niềng răng trở nên hiệu quả hơn. Các mini vít titan này sẽ trở nên điểm chốt tăng cường lực căng kéo & thúc đẩy quy trình di chuyển của răng trở về đúng khớp cắn. Thời gian niềng răng dùng mini vít có thể ngắn lại khá nhiều, 1 số trường hợp chỉ cần 6-8 tháng đeo khí cụ là răng đều đặn trở lại. Vậy để tìm hiểu lợi ích của mini vít là gì đối với quá trình niềng răng thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Ảnh hưởng của tình trạng răng bị lệch

Răng khấp khểnh, lệch lạc khớp cắn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng ăn uống, sức khỏe răng miệng cũng như làm cho nụ cười của bạn thiếu tự tin. Các răng không nằm đúng nơi và dễ dàng để thức ăn bám lại cũng như dễ vỡ mẻ hơn răng thẳng hàng. Việc răng kkhông được sắp xếp đúng trật tự còn đem lại vết cắn xấu, tạo áp lực nhai gây đau & thương tổn về lâu dài cho mô mềm cũng như xương răng.

Bọc răng sứ và những điều bạn cần biết

Bọc răng sứ và những điều bạn cần biết

Mặc dù mối quan tâm tới chỉnh hình răng niềng răng ngày một tăng cao không những thế việc tìm đến công nghệ này còn gặp nhiều vướng mắc tâm lý rất lớn. Một trong số những trở ngại gây cản trở đứng đầu là thời gian niềng răng thường đòi hỏi lâu dài. Đặc biệt đối với người lớn từ 20 tuổi trở đi, việc chỉnh răng bình thường tốn rất nhiều thời gian, có lúc tốn khoảng 3 năm với những ca sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.

2. Giảm thời gian niềng răng không cần nhổ răng

Thời gian niềng răng thông thường sẽ mất từ 1 đến 2 năm. Nhưng hiện nay với công nghệ hiện đại thì niềng răng mắc cài có thể giảm khoảng thời gian chữa trị tối thiểu là 3 tháng, xếp đặt lại khớp cắn quá nhanh hơn.

Với kĩ thuật bình thường việc dịch chuyển và sắp đặt dần dần từ các răng tác động tới xương nên việc mất nhiều năm để hoàn tất quá trình điều trị niềng răng. Đặc điểm nỗi bật của công nghệ niềng răng hiện đại sẽ làm cho khoản thời gian niềng răng giảm đi đáng kể. Việc tăng tốc độ điều chỉnh này liên quan tới những rãnh nhõ trong xương giữa các kẽ răng cho phép xương thay đổi hình dạng & răng dịch chuyển quá nhanh hơn.

nieng rang duoc rut ngan nho minivit

Áp dụng phương pháp niềng răng thường để đảm bảo có đủ không gian cho một số răng và tiến triển tốt sẽ thực hiện nhổ răng. Các răng bị nhổ hầu hết là răng nanh. Tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều cần phải có phải nhổ bỏ răng khi dùng minivis để niềng răng. Việc niềng chỉnh răng dùng mini vit implant hỗ trợ tăng lực kéo cho dây thun và dây cung môi mắc cài là một tùy chỉnh giúp cho phương pháp niềng răng rút ngắn khoảng thời gian cũng như cho kết quả khả dụng hơn khi không thực hiện nhổ răng.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về phương phá niềng răng áp dụng mini vit hỗ trợ, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ đến Nha Khoa Sài Gòn BH để được tư vấn chi tiết nhất.

Tags: ,

Vẫn Là Câu Hỏi Trám Răng Có Đau Không – Vậy Câu Trả Lời Là Gì

Nếu như ai chưa trám răng đang băn khoăn trám răng có đau không thì những người đã trải qua rồi sẽ hoàn toàn hài lòng và có thể thực hiện nhiều lần sau đó. Đơn giản bởi vì trám răng hoàn toàn không đau như nhiều người vẫn nghĩ. 1. Trám Răng Có Đau...

Chi tiết

Trám răng có làm bạn đau hay không

“Trám răng có đau không” luôn là thắc mắc thường gặp ở những bệnh nhân muốn làm phục hình răng nhưng lại sợ đau. Dưới đây, các chuyên gia tại nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về câu hỏi trên nhé. Trám răng là gì? Muốn hiểu rõ và...

Chi tiết

Những yếu tố cần quan tâm để biết niềng răng invisalign ở đâu tốt

Lựa chọn một nơi niềng răng invisalign uy tín, chất lượng sẽ giúp quá trình chỉnh nha, hoàn thiện vẻ đẹp cho nụ cười của mình trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu để biết niềng răng invisalign ở đâu tốt, cũng như đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất là điều...

Chi tiết