Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Những ai cần lưu ý khi trồng răng implant

Những ai cần lưu ý khi trồng răng implant

Đối với những trường hợp mất răng thì phương trồng răng implant là giải pháp phục hình tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.Nhưng để có thể sử dụng phương pháp phục hình này thì yêu cầu bạn phải có hệ thống xương hàm và sức khỏe phải đạt yêu cầu mới có thể phục hình răng.Vậy những đối tượng nào là không nên trồng răng implant, hãy cùng nhorangsau.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đối tượng không nên trồng răng

Trẻ em đang lớn

Đối với những bệnh nhân trẻ vị thành niên đang trong tuổi phát triển thì hệ thống xương hàm vẫn chưa hoàn toàn phát triển ổn định nên không thể nào sử dụng phương pháp phục hình này.

Phụ nữ mang thai

Không chỉ riêng các phương pháp trồng răng mà tất cả các dịch vụ khác của ngành y tế khi bệnh nhân là phụ nữ mang thai thì cần phải hết sức cẩn thận.Trong việc trồng răng bác sĩ nha khoa buộc bệnh nhân phải chụp x-quang để có thể xác định chính xác vị trí cần cấy ghép và điều đó hoàn toàn không tốt cho thai nhi trong bụng.Bên cạnh đó sau khi phục hình răng cũng yêu cầu bệnh nhân dùng một số thuốc để hỗ trợ cho việc phục hình răng vì vậy tốt nhất là chờ sau khi sinh hãy cấy ghép răng.

Trường hợp mắc bệnh mãn tính

Những trường hợp bị mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp bạch cầu, ung thư, tim… đều không nên cấy ghép Implant. Vì rất dễ bị nhiễm trùng, làm ảnh hưởng đến kết quả trồng răng Implant, nghiêm trọng hơn nữa là nó có khả năng gây ra một số phản ứng phụ và biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, để biết chắc chắn mình có được trồng Implant không, bạn nên đến để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Trường hợp bệnh nhân xương không đầy đủ

Như đã nói ở trên,Xương hàm có yếu tố rất quan trọng trong việc phục hình răng vì khi nếu hệ thống xương hàm không đạt tiêu chuẩn mà vẫn cố phục hình răng sẽ làm răng răng implant không thể đứng vững trên khung hàm.Và như vậy thì răng Implant sau khi phục hình sẽ không được bền chắc.

Những người bị rối loạn tâm thần

Sự hợp tác và tinh thần của bệnh nhân cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình Implant.

Đối với những bệnh nhân bị rối loạn tâm thần rất dễ bị căng thẳng và sẽ gây ra một số ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều trị phục hình răng.

Tags: , , ,

Điều trị tủy răng và những điều cần biết

Đối với một số bệnh nhân bị sâu răng nặng, bạn thường được các bác sĩ nha khoa đề nghị điều trị tủy răng nhưng vẫn đắn đo vì chưa rõ phẫu thuật này là như thế nào. Vậy thì tại sao không xem ngay bài viết sau đây để hiểu thêm về loại hình...

Chi tiết

Bản Chất Của Nha Khoa Uy Tín Là Như Thế Nào?

Đến hiện giờ vẫn còn nhiều khách hàng mơ hồ về các dịch vụ nha khoa mà không biết, bản chất của phòng khám uy tín là như thế nào. Vậy nên hôm nay, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật mọi thông tin dành cho bạn. Nha Khoa Thẩm Mỹ Biên...

Chi tiết

Nha Khoa Thẩm Mỹ Biên Hòa Giá Cả Ra Sao? Có Uy Tín Không?

Nhắc đến thẩm mỹ là nghĩ ngay đến giá thành cực kỳ đắt đỏ. Thế nhưng, quan niệm này hoàn toàn sai về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ Biên Hòa. Cụ thể, các phòng khám lớn tại khu vực này đều có mức giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với túi tiền...

Chi tiết