Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Nha khoa niềng răng invisalign tốt nhất HCM

Nha khoa niềng răng invisalign tốt nhất HCM

Có thể nói trong các phương pháp niềng răng thì niềng răng invisalign luôn là một trong những phương pháp mang lại sự hài lòng nhiều nhất đối với khách hàng. Nhưng để đạt được điều này thì niềng răng invisalign phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Một trong yếu tố quan trọng nhất đó là bạn phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa thật uy tín. Vậy thì ở TP HCM nha khoa nào đạt được đúng tiêu chuẩn mà mọi người đang tìm hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Nha khoa niềng răng invisalign tốt nhất HCM là nha khoa nào

1. Địa chỉ niềng răng Invisalign tại HCM

Muốn chọn được địa chỉ tốt để niềng răng Invisalign tại HCM, trước hết bạn nên hiểu về đặc thù cơ bản nhất của khay niềng Invisalign và cơ chế chỉnh nha của nó.

Không giống với niềng răng mắc cài, các răng tự do di chuyển không gặp sự cản trở từ phía công cụ kéo chỉnh răng. Khay niềng Invisalign tuy là dụng cụ để niềng răng, nhưng do thiết kế ở dạng khay niềng nên sự di chuyển của răng có khác, không thoải mái và tự do như với mắc cài. Sự di chuyển của răng do khay niềng tạo ra ít nhiều bị cản trở và quy định bởi khay niềng răng.

Bởi vậy, khi điều trị bằng cách này, bác sỹ sẽ phải có kinh nghiệm phán đoán chính xác mức độ di chuyển của răng với mỗi khay niềng. Mặt khác, khi sử dụng khay niềng Invisalign, bạn sẽ phải thay khá nhiều khay. Ước tính trong mỗi đợt điều trị niềng răng bạn sẽ phải sử dụng một bộ có khoảng trên dưới 20 khay Invisalign.

Yêu cầu kỹ thuật của niềng răng Invisalign quan trọng nhất là ở tay nghề của bác sỹ điều trị và địa chỉ niềng răng uy tín. Nha sỹ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn giỏi có thể có được phán đoán được hướng dịch chuyển của răng để có sự điều chỉnh khay niềng phù hợp nhất.

Các địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign tại HCM không nhiều, niềng chất lượng lại càng hiếm. Số lượng nha khoa có thể liên kết mật thiết với ngân hàng Invisalign tại Mỹ cũng không nhiều. Do đó, việc bạn muốn lọc ra trong số các cơ sở nha khoa uy tín có thể niềng răng Invisalign giỏi và hiệu quả đảm bảo sẽ không quá khó khăn.

2. Nha khoa Sài Gòn BH – Niềng răng Invisalign tại HCM chuyên sâu uy tín hàng đầu

Nếu niềng răng Invisalign ở HCM, không thể không nhắc đến Nha khoa Sài Gòn BH. Không chỉ thành công với niềng răng mắc cài, các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu tại Nha khoa Sài Gòn BH còn ghi được nhiều thành tích với niềng răng bằng khay Invisalign.

Sở dĩ có được điều này là bởi các bác sỹ chỉnh nha tại Nha khoa Sài Gòn BH đều là những bác sỹ giỏi. Hầu hết đều được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Hoa Kỳ. Sau đó còn trải qua nhiều khóa học, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn do các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài chủ trì và hướng dẫn.

Bọc răng sứ và những điều bạn cần biết

Bọc răng sứ và những điều bạn cần biết

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm Nha Khoa Sài Gòn BH là một trong những nha khoa tốt nhất tại TPHCM

Đặc biệt, các bác sỹ chỉnh nha còn đã trải qua kinh nghiệm điều trị thực tế với nhiều bệnh nhân ở các tình huống và mức độ khác nhau. Nhờ thế mà bác sỹ có thể ứng biến và điều trị hiệu quả với nhiều trường hợp khác nhau.

Quan trọng hơn Nha khoa Sài Gòn BH có sự liên hệ mật thiết và thường xuyên với ngân hàng Invisalign tại Mỹ nên các case điều trị tại trung tâm luôn được ưu tiên chế tạo bộ khay niềng răng không mắc cài trong thời gian sớm nhất. Bởi vậy, trong hầu hết các ca niềng răng của trung tâm, lộ trình điều trị luôn được đảm bảo theo đúng dự liệu ban đầu, không xảy ra sai khác.

Nếu bạn muốn niềng răng Invisalign tại HCM, bạn có thể tự kiểm chứng chất lượng dịch vụ thông qua việc xin tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ điều trị, hoặc tham khảo qua từ các bệnh nhân thực tế đang và đã hoàn tất niềng răng tại trung tâm. Nha khoa Sài Gòn BH đã điều trị chỉnh nha thành công cho hàng trăm ca răng hô vẩu, răng mọc lệch lạc bằng niềng Invisalign và đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Sở hữu một hàm răng đẹp, tự tin trong giao tiếp là điều hoàn toàn có thể thực hiện được tại Nha khoa Sài Gòn BH với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ngoài những thông tin trên bạn có thể liên hệ ngay với với Nha Khoa Sài Gòn để được giải thêm những thắc mắc về vấn đề niềng răng.

Nha Khoa Sài Gòn BH luôn có mong muốn tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các bạn.

Tags: ,

Phương Pháp Niềng Răng Là Gì? Chất Lượng Ra Sao

Cập nhật kiến thức về niềng răng là gì và tìm hiểu xem, phương pháp này có đang được phổ biến. Mọi thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H. Chỉ thực hiện niềng răng dưới có...

Chi tiết

Đừng Đợi Quá Muộn Mới Đi Niềng Răng – Tại Sao

Theo thống kê sơ bộ trên các thanh công cụ tìm kiếm thì niềng răng vẫn luôn là dịch vụ nha khoa hot nhất hiện nay. Đi kèm với giá, chi phí, thời gian,… thì các bác sĩ cũng luôn khuyến cáo khách hàng nên thực hiện càng sớm, càng tốt. Vậy tác hại khi...

Chi tiết

Niềm vui nhân đôi với dịch vụ niềng răng trả góp nhiều ưu đãi

Bạn muốn niềng răng để lấy lại nụ cười tươi tắn và rạng rỡ. Nhưng bạn băn khoăn về chi phí niềng răng quá lớn? Bạn đừng lo lắng. Hiện nay với dịch vụ niềng răng trả góp sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành sự thực một cách đơn giản và nhanh chóng nhất....

Chi tiết