Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Mức hết bao nhiêu tiền khi thực hiện trồng răng giả

Mức hết bao nhiêu tiền khi thực hiện trồng răng giả

Với tình trạng bị mất răng do nguyên nhân nào đó và bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả thay thế phục hình vị trí răng bị mất nhưng đang là khá phân vân không biết nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào và chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc trên chúng tôi nha khoa peace dentistry xin được chia sẻ chi tiết cụ thể như sau.

Biện pháp trồng răng giả hiện nay cho phép bạn sở hữu chiếc răng giả có chức năng gần giống như răng thật tuy nhiên để có thể sở hữu được chiếc răng giả y như răng thật bạn chọn phương pháp trồng răng giả nào và mức chi phí sẽ cao. Sau đây lá mức giá trồng răng giả tại 3 biện pháp tại nha khoa.

Giá thay răng cửa phụ thuộc vào yếu tố nào?

1. Chi phí trồng răng implant

– Là kỹ thuật trồng răng giả bao gồm cả chân răng và thân răng cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm. Bên trê thân răng có gắn mão răng sứ đảo bảo khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Nên giá trồng răng implant phụ thuộc vào chất liệu trụ implant mão răng sứ và tình trạn xương hàm của bạn.

2. Cầu răng

– Cầu răng được thiết kế gồm 3 mão răng sứ trong đó đòi hỏi điều kiện 2 răng bên cạnh phải đủ khỏe để thực hiện nâng đỡ răng giả. Phần chi phí giải pháp này không có giá cả cụ thể tùy thuộc vào số lượng cầu răng và răng sứ mà bệnh nhân chọn.

3. Hàm tháo lắp

Về giải pháp răng giả hàm tháo lắp là biện pháp trồng răng giả lâu năm không còn dùng phổ biến hiện nay, hạn chế sử dụng vì không có nhiều uu điểm cũng như không khắc phục được biến chứng sau khi bị mất răng . Về chi phí giải pháp này tương đối thấp hơn nhiều so với 2 biện pháp trên thời gian thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về 3 giải pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay tại nha khoa cũng như là mức chi phí của 3 biện pháp trồng răng giả này cũng như là những ưu điểm giúp bạn có thông tin khi có nhu cầu chọn giải pháp trồng răng giả cho phù hợp.

Tags: , ,

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp vấn đề tổn thương về răng rất muốn biết. Những tổn thương đó gây đau đớn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Bạn muốn có một phương pháp điều trị hay thay thế răng...

Chi tiết

Lý do khiến chúng ta rơi vào tình trạng nhức răng đau đầu

Nhức răng dẫn đến đau buốt đầu là dấu hiệu của những bệnh lý rất nguy hiểm về răng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vậy, đâu là nguyên nhân của triệu chứng trên cũng như có những biện pháp gì để chữa trị hiệu quả tình trạng...

Chi tiết

Phương pháp trồng răng hàm số 7 hiệu quả

Răng hàm số 7, một trong bộ 3 răng hàm quan trọng đảm nhiệm chức năng cắn, nghiền và nhai thức ăn. Chính vì vậy, khi mất 1 trong 3 chiếc răng trên sẽ làm giảm chức năng này và gây nhiều hệ lụy khác. Trồng răng hàm số 7 hiện đang là dịch vụ...

Chi tiết