Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Mức hết bao nhiêu tiền khi thực hiện trồng răng giả

Mức hết bao nhiêu tiền khi thực hiện trồng răng giả

Với tình trạng bị mất răng do nguyên nhân nào đó và bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả thay thế phục hình vị trí răng bị mất nhưng đang là khá phân vân không biết nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào và chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc trên chúng tôi nha khoa peace dentistry xin được chia sẻ chi tiết cụ thể như sau.

Biện pháp trồng răng giả hiện nay cho phép bạn sở hữu chiếc răng giả có chức năng gần giống như răng thật tuy nhiên để có thể sở hữu được chiếc răng giả y như răng thật bạn chọn phương pháp trồng răng giả nào và mức chi phí sẽ cao. Sau đây lá mức giá trồng răng giả tại 3 biện pháp tại nha khoa.

Giá thay răng cửa phụ thuộc vào yếu tố nào?

1. Chi phí trồng răng implant

– Là kỹ thuật trồng răng giả bao gồm cả chân răng và thân răng cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm. Bên trê thân răng có gắn mão răng sứ đảo bảo khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Nên giá trồng răng implant phụ thuộc vào chất liệu trụ implant mão răng sứ và tình trạn xương hàm của bạn.

2. Cầu răng

– Cầu răng được thiết kế gồm 3 mão răng sứ trong đó đòi hỏi điều kiện 2 răng bên cạnh phải đủ khỏe để thực hiện nâng đỡ răng giả. Phần chi phí giải pháp này không có giá cả cụ thể tùy thuộc vào số lượng cầu răng và răng sứ mà bệnh nhân chọn.

3. Hàm tháo lắp

Về giải pháp răng giả hàm tháo lắp là biện pháp trồng răng giả lâu năm không còn dùng phổ biến hiện nay, hạn chế sử dụng vì không có nhiều uu điểm cũng như không khắc phục được biến chứng sau khi bị mất răng . Về chi phí giải pháp này tương đối thấp hơn nhiều so với 2 biện pháp trên thời gian thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về 3 giải pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay tại nha khoa cũng như là mức chi phí của 3 biện pháp trồng răng giả này cũng như là những ưu điểm giúp bạn có thông tin khi có nhu cầu chọn giải pháp trồng răng giả cho phù hợp.

Tags: , ,

Gợi ý cách chọn nha khoa chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín

Làm thế nào để chọn được một nha khoa chất lượng? Phải làm sao để được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa hiện đại với hiệu quả cao? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây. Dịch vụ tại nha khoa sài gòn B.H chi nhánh Biên...

Chi tiết

Trồng răng giá rẻ và những vấn đề quan trọng cần lưu ý

Ai cũng muốn được trồng răng giá rẻ khi cần phục hình răng đã mất. Nhưng liệu các dịch vụ trồng răng tiết kiệm có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả phục hình hay không? Răng bị hư, bị sâu hay bị mất do sự cố đều là những điều không ai muốn....

Chi tiết

Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện nay

Giá tiền trồng răng cấm tại các cơ sở nha khoa hiện nay như thế nào? Đắt hay rẻ? Nếu bạn đang có ý định điều trị phục hình răng tại các cơ sở nha khoa thì cần nên biết những thông tin này. Đừng bỏ qua mà hãy đọc ngay bài viết dưới đây...

Chi tiết