Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Mức hết bao nhiêu tiền khi thực hiện trồng răng giả

Mức hết bao nhiêu tiền khi thực hiện trồng răng giả

Với tình trạng bị mất răng do nguyên nhân nào đó và bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả thay thế phục hình vị trí răng bị mất nhưng đang là khá phân vân không biết nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào và chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc trên chúng tôi nha khoa peace dentistry xin được chia sẻ chi tiết cụ thể như sau.

Biện pháp trồng răng giả hiện nay cho phép bạn sở hữu chiếc răng giả có chức năng gần giống như răng thật tuy nhiên để có thể sở hữu được chiếc răng giả y như răng thật bạn chọn phương pháp trồng răng giả nào và mức chi phí sẽ cao. Sau đây lá mức giá trồng răng giả tại 3 biện pháp tại nha khoa.

Giá thay răng cửa phụ thuộc vào yếu tố nào?

1. Chi phí trồng răng implant

– Là kỹ thuật trồng răng giả bao gồm cả chân răng và thân răng cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm. Bên trê thân răng có gắn mão răng sứ đảo bảo khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Nên giá trồng răng implant phụ thuộc vào chất liệu trụ implant mão răng sứ và tình trạn xương hàm của bạn.

2. Cầu răng

– Cầu răng được thiết kế gồm 3 mão răng sứ trong đó đòi hỏi điều kiện 2 răng bên cạnh phải đủ khỏe để thực hiện nâng đỡ răng giả. Phần chi phí giải pháp này không có giá cả cụ thể tùy thuộc vào số lượng cầu răng và răng sứ mà bệnh nhân chọn.

3. Hàm tháo lắp

Về giải pháp răng giả hàm tháo lắp là biện pháp trồng răng giả lâu năm không còn dùng phổ biến hiện nay, hạn chế sử dụng vì không có nhiều uu điểm cũng như không khắc phục được biến chứng sau khi bị mất răng . Về chi phí giải pháp này tương đối thấp hơn nhiều so với 2 biện pháp trên thời gian thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về 3 giải pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay tại nha khoa cũng như là mức chi phí của 3 biện pháp trồng răng giả này cũng như là những ưu điểm giúp bạn có thông tin khi có nhu cầu chọn giải pháp trồng răng giả cho phù hợp.

Tags: , ,

Bật mí với bạn địa chỉ làm implant ở đâu tốt nhất hiện nay

Trồng răng implant là một thuật ngữ chuyên ngành chỉ phương pháp phục hình răng đã mất mang lại vẻ đẹp tươi tắn cho nụ cười của bạn. Nhưng làm implant ở đâu tốt nhất hiện nay là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được...

Chi tiết

Trồng răng khểnh nam – bí quyết thu hút phái đẹp hiệu quả

Răng khểnh từ lâu đã được coi là nét duyên ngầm mà ai cũng mong muốn sở hữu. Đặc biệt một bạn nam có chiếc răng khểnh khi nói cười sẽ vô cùng thu hút phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu chúng. Bởi vậy hiện nay dịch vụ trồng...

Chi tiết

Ưu điểm của từng phương pháp trồng răng hàm giả cố định hiện nay

Nếu đang cần trồng răng hàm giả cố định, có thể bạn sẽ cảm thấy băn khoăn giữa 2 phương pháp là cầu răng sứ và trồng răng Implant. Để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, bạn cần nắm rõ ưu và nhược điểm của từng phương pháp này. Trồng 2 răng cửa...

Chi tiết