Trang chủ Nhổ răng Liệu bảng giá nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất?

Liệu bảng giá nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất?

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Quỳnh Như, răng hàm dưới của tôi bị sâu rất nặng, chỉ còn lại một ít chân răng lộ ra và phần thân răng đã mất tương đối nhiều. Tôi chưa biết mức giá như thế nào nên mong bác sĩ có thể cho tôi biết bảng giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Thân chào Quỳnh Như! Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau về thắc mắc: “bảng giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền?” của bạn:

Bảng giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền?

Khi răng không thể điều trị và phục hồi được nữa thì nhổ răng hàm sẽ được tiến hành, bởi nguyên tắc bảo tồn răng luôn được đề cao hàng đầu trong nha khoa.

Để tránh việc làm ảnh hưởng đến răng khỏe mạnh xung quanh khi răng sâu quá nặng, thì nhổ răng là việc cần thiết để hạn chế những biến chứng nguy hiểm do hoại tử tủy răng gây ra. Và phụ thuộc vào loại răng nhổ bỏ, địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn mới biết được chi phí nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền.

Mức giá rẻ nhất là các răng 1 chân như răng cửa 1, 2, 3, nhổ răng sữa bị sâu hoặc các răng nhiều chân 4, 5, 6 …Tuy nhiên, theo cách thông thường đây là bảng giá nhổ răng hàm không phải mở xương, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không quá phức tạp.

Để tránh những biến chứng sau khi nhổ răng khôn trong trường hợp nếu răng cần nhổ bỏ là răng khôn, thì bác sĩ phải áp dụng nhiều kỹ thuật và phương pháp điều trị phức tạp hơn. Do đó, sẽ căn cứ vào mức độ răng mọc thẳng hay mọc nghiêng mà chi phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn các răng khác.

LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VNĐ) ĐVT
Khám và tư vấn Miễn phí
Răng cửa, răng lung lay 300,000 1 răng
Răng cối, răng dư (trừ R8) 500,000 1 răng
Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy 800,000 1 răng
Tiểu phẫu răng lệch, ngầm 1,500,000 – 2,500,000 1 răng
Tiểu phẫu răng khôn (răng số 8) 5,000,000 – 8,000,00 1 răng

(Trên đây là bảng giá tham khảo)

Nhổ răng hàm ở đâu đảm bảo an toàn?

So với nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín cũng quan trọng không kém. Sức khỏe răng miệng và cả bản thân của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu không may gặp cơ sở nha khoa kém chất lượng. Đó là do địa chỉ nhổ răng sẽ quyết định đến sự an toàn của ca nhổ răng. Do đó, trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa hãy cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng nhé.

Hoặc để tiến hành nhổ răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại bạn có thể đến Nha Khoa Sài Gòn B.H. Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng dựa trên lực tác động của các bước sóng siêu âm với phương pháp này để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, giúp lấy răng ra dễ dàng hơn. Giảm thiểu mức độ tổn thương hạn chế việc xâm lấn nướu và cảm giác đau đến mức thấp nhất.

Hơn nữa, trong suốt quá trình nhổ răng Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn chú trọng đảm bảo vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, mọi dụng cụ, thiết bị sử dụng đều được xử lý vô trùng bằng máy hấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao.

Liên hệ với chúng tôi để có bảng giá nhổ răng hàm tốt nhất!

 

Tags: ,

Nhổ răng số 8 Biên Hòa cần lưu ý những gì?

Nhổ răng số 8 Biên Hòa nói riêng, hay điều trị bệnh răng miệng tại Biên Hòa nói chung, đều sẽ có những lưu ý quan trọng giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn, nhanh chóng hồi phục và giữ được tâm lý thoải mái nhất. Cùng tìm hiểu các lưu ý cụ thể khi...

Chi tiết

Răng số 6 là gì? Có nên nhổ hay không

Răng số 6 là một trong những chiếc răng đóng vai trò quan trọng trên cung hàm. Vì vậy mà không ít người thắc mắc răng hàm số 6 có nên nhổ hay không. Nếu muốn biết về điều này, hãy cùng đọc bài viết bên dưới của chúng tôi. 1. Răng số 6 –...

Chi tiết

Giá thành nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền

Răng khôn mọc lệch gây ra nhiều phiền toái tới bệnh nhân vì vậy nhiều người đã được khuyên nhổ bỏ chiếc răng này nhằm khắc phục những hậu quả nhanh chóng. Vậy, giá thành dịch vụ nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền hiện nay? 1. Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch...

Chi tiết