Trang chủ cấy ghép implant Làm thế nào để khắc phục tình trạng mất răng lâu năm

Làm thế nào để khắc phục tình trạng mất răng lâu năm

Bạn bị mất răng khoản thời gian lâu năm và hiện tại đang có nhu cầu phục hồi lại vị trí răng bị mất nhưng đang phân vân không biết nên áp dụng biện pháp phục hình răng giả nào cho trường hợp mất răng lâu năm trên. Cùng tìm hiểu chi tiết của chúng tôi qua giải đáp sau về việc mất răng lâu năm phải làm sao.

1. Hậu quả việc mất răng lâu năm

Mất răng dù là vị trí nào, thời gian bao lâu hay do nguyên nhân nào cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cung hàm. Mọi vị trí răng trên cung hàm có chức năng riêng của nó cho nên khi mất răng lâu năm không khôi phục bạn gặp phải những biến chứng như: Tình trạng ăn nhai không ổn định làm khả năng ăn nhia ghiền nát thức ăn bị giảm suất, thẩm mỹ cũng hàm ảnh hưởng làm bạn gặp nhiều mặt cảm mất tự tin trong giao tiếp, thời gian lây xương hàm tại vị trí răng mất tiêu hõm dần làm thay đổi kết cấu răng làm khuôn mặt già hơn.

Từ những thông tin trên cho ta thấy việc mới mất răng hay là mất răng lâu năm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng cho nên khi bị mất răng bạn nên có giải pháp khắc phục càng sớm càng tốt tránh những biến chứng nêu trên.

2. Vậy mất răng lâu năm có cách nào khắc phục

Vì hiện tượng mất răng lâu năm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng và toàn thân cho nên các bác sĩ nha khoa tìm ra giải pháp phục hình lại vị trí răng bị mất đảm bảo sức khỏe răng miệng cho người mất răng. Và trong các giải pháp phục hình răng bị mất ấy thì biện pháp trồng răng implant là lựa chọn hàng đầu cho trường hợp mất răng lâu năm vì:

– Trồng răng implant http://nhakhoabinhan.vn/dichvu/trong-rang-implant sử dụng trụ implant chắc chắn có thể giúp bạn hoài phục lại hoàn toàn chức năng ăn nhai.
– Sử dụng mão răng sứ thẩm mỹ đảm bảo đem lại tính thẩm mỹ cho cung hàm như răng thật.
– Mất răng lâu năm thì xương hàm bị tiêu biến cho nên sẽ được bác sĩ ghép xương hàm khôi phục giúp xương hàm phát triển chóng tình trạng hóp má khi mất răng.
– Không gây ảnh hưởng tới các răng kế cạnh
– Răng giả implant tồn tại lâu dài và bền chắc theo thời gian nếu chăm sóc tốt.

Tuy nhiên khi mất răng lâu năm thực hiện được giải pháp implant bạn phải trải qua quá trình khám kĩ càng của bác sĩ để nhận định có thể cấy trụ implant được không? Và thời gian thực hiện lâu và chi phí cấy ghép răng implant bị mất lâu năm sẽ cao hơn bình thường. Chính vì thế cho nên khi bị mất răng bạn nên khắc phục sử dụng biện pháp làm răng giả càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng xảy ra sau khi bị mất răng.

Bật mí với bạn địa chỉ làm implant ở đâu tốt nhất hiện nay

Trồng răng implant là một thuật ngữ chuyên ngành chỉ phương pháp phục hình răng đã mất mang lại vẻ đẹp tươi tắn cho nụ cười của bạn. Nhưng làm implant ở đâu tốt nhất hiện nay là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được...

Chi tiết

Trồng răng khểnh nam – bí quyết thu hút phái đẹp hiệu quả

Răng khểnh từ lâu đã được coi là nét duyên ngầm mà ai cũng mong muốn sở hữu. Đặc biệt một bạn nam có chiếc răng khểnh khi nói cười sẽ vô cùng thu hút phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu chúng. Bởi vậy hiện nay dịch vụ trồng...

Chi tiết

Bạn nên chọn nha khoa nào ở Biên Hòa khi cần trồng răng giả

Trồng răng giả là một nhu cầu phổ biến. Vì thế, có khá nhiều nha khoa ở Biên Hòa đem tới cho bạn dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để có hiệu quả phục hình tốt nhất? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện...

Chi tiết