Trang chủ Tin tức Trồng răng giả với vật liệu cao cấp

Trồng răng giả với vật liệu cao cấp

Khi mất răng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn nhai và trong giao tiếp sẽ làm bạn mất tự tin.Hiện nay giải pháp duy nhất có thể giúp bạn khắc phục tình trạng trên đó chính là răng sứ.Và nếu bạn được phục hồi từ những vật liệu sứ cao cấp thì chiếc răng sứ của bạn sẽ cung cấp khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao nhất.

Vậy tại sao răng sứ được phục hình từ chất liệu cao cấp lại vượt trội hơn so với các răng phục hình từ loại sứ bình thường.Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau để có cái nhìn trực quan nhất để lựa chon loại răng sứ tốt nhất cho trường hợp mất răng của mình.

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

Mão sứ cao cấp: đối với răng sứ được chế tạo từ chất liệu cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trôi so với những loại vậy liệu thường như : răng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn , cứng cáp và có độ chịu lực vuột trội.Bên cạnh đó ưu điểm tốt nhất của vật liệu cao cấp chính là màu sắc giống răng thật và không bị ố vàng theo thời gian bởi răng sứ cao cấp làm từ 100%  là sứ và còn có tên gọi khác là răng toàn sứ.

mao-rang-su

Mão răng sứ thẩm mỹ

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Như chúng ta đã bàn luận ở trên thì khi trồng răng giả với những vật liệu cao cấp sẽ giúp cho bạn có khả năng ăn nhai tốt với màu sắc và độ thẩm mỹ cao không hề thua kém gì răng thật, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.Ngoài ra khi bạn lựa chọn dịch vụ trồng răng cao cấp bạn sẹ được nhận các dịch vụ đi kèm cao cấp hơn nhiều so với trồng răng với vật liệu thông thường.

Tại nha khoa bình an chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng giả với đầy đủ các vật liệu cao cấp để bạn lựa chọn trong phục hình răng, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp cho bạn có được một chiếc răng giả tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Lý do khiến chúng ta rơi vào tình trạng nhức răng đau đầu

Nhức răng dẫn đến đau buốt đầu là dấu hiệu của những bệnh lý rất nguy hiểm về răng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vậy, đâu là nguyên nhân của triệu chứng trên cũng như có những biện pháp gì để chữa trị hiệu quả tình trạng...

Chi tiết

Ưu điểm của việc lấy cao răng bằng máy siêu âm

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với lấy cao răng bằng các dụng cụ cầm tay như không ê buốt, bảo đảm an toàn, không xâm lấn đến răng và nướu, không chảy máu,… Để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác...

Chi tiết

Bạn có biết nhức răng nên làm gì tốt nhất để giảm đau hiệu quả không

Có lẽ trong cuộc đời không ai không 1 lần đối diện với bệnh lý nhức răng. Nhức răng có nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người. Vậy nhức răng nên làm gì tốt nhất để giảm đau nhanh chóng không?...

Chi tiết