Trang chủ Tin tức Trồng răng giả với vật liệu cao cấp

Trồng răng giả với vật liệu cao cấp

Khi mất răng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn nhai và trong giao tiếp sẽ làm bạn mất tự tin.Hiện nay giải pháp duy nhất có thể giúp bạn khắc phục tình trạng trên đó chính là răng sứ.Và nếu bạn được phục hồi từ những vật liệu sứ cao cấp thì chiếc răng sứ của bạn sẽ cung cấp khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao nhất.

Vậy tại sao răng sứ được phục hình từ chất liệu cao cấp lại vượt trội hơn so với các răng phục hình từ loại sứ bình thường.Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau để có cái nhìn trực quan nhất để lựa chon loại răng sứ tốt nhất cho trường hợp mất răng của mình.

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

Mão sứ cao cấp: đối với răng sứ được chế tạo từ chất liệu cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trôi so với những loại vậy liệu thường như : răng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn , cứng cáp và có độ chịu lực vuột trội.Bên cạnh đó ưu điểm tốt nhất của vật liệu cao cấp chính là màu sắc giống răng thật và không bị ố vàng theo thời gian bởi răng sứ cao cấp làm từ 100%  là sứ và còn có tên gọi khác là răng toàn sứ.

mao-rang-su

Mão răng sứ thẩm mỹ

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Như chúng ta đã bàn luận ở trên thì khi trồng răng giả với những vật liệu cao cấp sẽ giúp cho bạn có khả năng ăn nhai tốt với màu sắc và độ thẩm mỹ cao không hề thua kém gì răng thật, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.Ngoài ra khi bạn lựa chọn dịch vụ trồng răng cao cấp bạn sẹ được nhận các dịch vụ đi kèm cao cấp hơn nhiều so với trồng răng với vật liệu thông thường.

Tại nha khoa bình an chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng giả với đầy đủ các vật liệu cao cấp để bạn lựa chọn trong phục hình răng, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp cho bạn có được một chiếc răng giả tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Gợi ý cách chọn nha khoa chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín

Làm thế nào để chọn được một nha khoa chất lượng? Phải làm sao để được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa hiện đại với hiệu quả cao? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây. Dịch vụ tại nha khoa sài gòn B.H chi nhánh Biên...

Chi tiết

Ở Đồng Nai thì nên chọn nha khoa nào để trồng răng

Trồng răng tại Biên Hòa Đồng Nai chính là quyết định của những người dân sinh sống tại đây để phục hình nha khoa thẩm mỹ sau khi bị mất một hoặc nhiều răng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nên chọn nha khoa nào để tiến hành điều trị bởi ngày nay có...

Chi tiết

Dịch vụ tại nha khoa sài gòn B.H chi nhánh Biên Hòa có tốt không?

Nha khoa Sài Gòn B.H từ khi ra đời đến nay đã được không ít khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, quy mô của trung tâm nha khoa này đã mở rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai, nhiều khách hàng đắn đo không rõ dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn...

Chi tiết