Trang chủ Tin tức Trồng răng giả với vật liệu cao cấp

Trồng răng giả với vật liệu cao cấp

Khi mất răng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn nhai và trong giao tiếp sẽ làm bạn mất tự tin.Hiện nay giải pháp duy nhất có thể giúp bạn khắc phục tình trạng trên đó chính là răng sứ.Và nếu bạn được phục hồi từ những vật liệu sứ cao cấp thì chiếc răng sứ của bạn sẽ cung cấp khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao nhất.

Vậy tại sao răng sứ được phục hình từ chất liệu cao cấp lại vượt trội hơn so với các răng phục hình từ loại sứ bình thường.Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau để có cái nhìn trực quan nhất để lựa chon loại răng sứ tốt nhất cho trường hợp mất răng của mình.

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

Mão sứ cao cấp: đối với răng sứ được chế tạo từ chất liệu cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trôi so với những loại vậy liệu thường như : răng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn , cứng cáp và có độ chịu lực vuột trội.Bên cạnh đó ưu điểm tốt nhất của vật liệu cao cấp chính là màu sắc giống răng thật và không bị ố vàng theo thời gian bởi răng sứ cao cấp làm từ 100%  là sứ và còn có tên gọi khác là răng toàn sứ.

mao-rang-su

Mão răng sứ thẩm mỹ

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Như chúng ta đã bàn luận ở trên thì khi trồng răng giả với những vật liệu cao cấp sẽ giúp cho bạn có khả năng ăn nhai tốt với màu sắc và độ thẩm mỹ cao không hề thua kém gì răng thật, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.Ngoài ra khi bạn lựa chọn dịch vụ trồng răng cao cấp bạn sẹ được nhận các dịch vụ đi kèm cao cấp hơn nhiều so với trồng răng với vật liệu thông thường.

Tại nha khoa bình an chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng giả với đầy đủ các vật liệu cao cấp để bạn lựa chọn trong phục hình răng, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp cho bạn có được một chiếc răng giả tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Ưu điểm của từng phương pháp trồng răng hàm giả cố định hiện nay

Nếu đang cần trồng răng hàm giả cố định, có thể bạn sẽ cảm thấy băn khoăn giữa 2 phương pháp là cầu răng sứ và trồng răng Implant. Để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, bạn cần nắm rõ ưu và nhược điểm của từng phương pháp này. Trồng 2 răng cửa...

Chi tiết

Có nên lấy cao răng hay không?Có tốt không?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết liệu rằng lấy cao răng có tốt không? Cao răng vốn được tạo nên từ những mảng bám nhỏ hình thành nên, khi cao răng xuất hiện không chỉ đơn thuần là những mảnh dính trên răng gây mất thẩm mỹ, mà những đốm vàng nâu hay...

Chi tiết

Các lưu ý chăm sóc sau khi niềng răng tại Biên Hòa Đồng Nai

Sau khi niềng răng xong, bạn cần biết cách vệ sinh răng miệng thật tốt để giúp hạn chế vi khuẩn có thể tấn công răng miệng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các lưu ý chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng tại Biên Hòa Đồng Nai sau đây nhé. Những điều kiện xác...

Chi tiết