Trang chủ Trồng răng Giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Đức Tâm, vừa rồi tôi bị gãy răng và mất một răng cửa. Tôi có nghe nói nên trồng răng giả cố định bằng cấy ghép răng implant vì đây là phương pháp tốt nhất cho răng bền, nhìn như răng thật và có thể ăn uống bình thường. Tôi cũng đã tham khảo nhưng thấy giá trồng răng giả cố định rất cao, cho nên để có thể chuẩn bị tốt hơn tôi muốn tham khảo giá trước, bác sĩ tư vấn giúp em mức giá răng giả cố định bằng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Giá trồng răng giả cố định bao nhiêu?

Trả lời :

Chào bạn Đức Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau về thắc mắc “Giá răng giả cố định  bằng cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền” của bạn:

Trồng răng giả cố định theo phương pháp cấy ghép Implant sử dụng những trụ kim loại đặt vào xương hàm phía dưới nướu để làm chân răng nâng đỡ răng giả, kỹ thuật này sẽ tiến hành bằng phương pháp phẫu thuật. Nhằm nâng đỡ răng giả và chịu lực cao trong ăn nhai, trụ này sẽ đóng vai trò như một chân răng thật đảm bảo tốt. Vì vậy giá trồng răng giả cố định phụ thuộc chủ yếu vào giá thành của các loại trụ răng này.

Các trụ Implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều được sản xuất trực tiếp tại nước ngoài nên chi phí khá cao. Implant của hãng Straumann – Thụy Sĩ đây là hãng chuyên chế tạo Implant hàng đầu thế giới nên có mức giá cao nhất giúp phục hình cho răng cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo với chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Mức giá trồng răng giả cố định trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng và bao gồm các loại implant của Straumann, Tekka, C-tech ….được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kỹ thuật trồng răng giả cố định

Bạn sẽ được trồng răng bằng công nghệ cấy ghép răng hiện đại khi thực hiện trồng răng giả cố định tại nha khoa, đó là ghép răng Implant. Công nghệ này được khuyên dùng để phục hình răng tốt nhất và đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADA) công nhận là đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ Implant vào đúng vị trí của răng bị mất. Các trụ Implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Nhờ đó, so với những phương pháp phục hình răng khác thì bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, thoải mái hơn hẳn.

Xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H nếu bạn còn băn khoăn về giá trồng răng giả cố định cũng như quy trình cấy ghép implant, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

 

Tags: ,

Trồng răng giả có mấy loại? Đó là những loại nào?

Mất răng là điều khiến nhiều người cảm thấy ám ảnh. Nếu tuổi đã cao, mắc phải những bệnh lý răng miệng hay gặp phải sự cố nghiêm trọng nào đó, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải tình trạng khó chịu này. Để khắc phục, trồng răng giả là giải pháp mà bạn cần...

Chi tiết

LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP GIÁ BAO NHIÊU?

Là một trong những phương pháp khắc phục răng bị mất xuất hiện sớm nhất và mang lại cho người bệnh nhiều lợi ích tuyệt vời, thế nhưng đến nay, làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi rất cần được giải đáp. Trong bài viết hôm nay, Nha khoa Sài...

Chi tiết

Trồng răng cấm – bí quyết phục hình răng hiệu quả nhất

Răng cấm hay còn gọi là răng số 6 là chiếc răng có vị trí quan trọng trên cung hàm. Việc mất đi chiếc răng này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn. Nhưng bạn đừng lo, công nghệ nha khoa hiện đại mang đến phương pháp trồng răng cấm...

Chi tiết