Trang chủ Nhổ răng Giá thành nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền

Giá thành nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền

Răng khôn mọc lệch gây ra nhiều phiền toái tới bệnh nhân vì vậy nhiều người đã được khuyên nhổ bỏ chiếc răng này nhằm khắc phục những hậu quả nhanh chóng. Vậy, giá thành dịch vụ nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền hiện nay?

1. Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm khi răng vĩnh viễn đã được mọc đầy đủ.

Những người ở trong độ tuổi trưởng thành từ 17 đến 25 thường mọc răng khôn. Chính vì là chiếc răng mọc sau cùng nên răng khôn không có đủ chỗ để mọc ngay ngắn trên cung hàm. Răng khôn chủ yếu mọc xiên, mọc lệch.

Do đó, răng khôn mọc lên thường khiến người bệnh phải chịu những cơn đau âm ỉ, kéo dài hoặc có thể khiến răng kế bên hỏng, áp xe xương răng. Nhiều trường hợp còn kèm theo những cơn sốt. Chính vì những phiền toái mà răng khôn gây nên, bác sĩ thường chỉ định nhổ răng khôn để khắc phục tình trạng này.

Về chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền hiện nay thì dịch vụ này có mức giá cao hơn so với nhổ răng thông thường. Bởi răng khôn mọc lệch nằm ở vị trí sau cùng cung hàm, một vị trí khá đặc biệt. Kỹ thuật nhổ răng khôn mọc lệch đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Trong trường hợp đặc biệt, răng khôn có thể bị mọc ngầm xuống rất khó để tiếp cận nó.

Nhổ răng khôn là kỹ thuật khó nếu thực hiện sai lệch hay có sai sót trong quá trình nhổ răng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: chảy máu hay viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Nếu muốn biết các thông tin chi tiết về giá bạn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để được tư vấn một cách chính xác. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào kết quả thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn có ổn hay không.

Như vậy là bạn đã cơ bản nắm được những thông tin liên quan đến chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền rồi đấy.

2. Nhổ răng khôn mọc lệch giá bình dân tại nha khoa Sài Gòn B.H

Có phải bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn uy tín với mức giá phải chăng hợp lý? Nếu câu trả lời của bạn là có thì đừng bỏ qua nha khoa Sài Gòn B.H trong lựa chọn của bạn. Dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo một chất lượng tốt nhất với mục đích đem đến cho bệnh nhân những gì tốt nhất có thể.Nhổ răng khôn uy tín, an toàn, giá thành phải chăng tại nha khoa Sài Gòn B.H!

Liệu bảng giá nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất?

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Quỳnh Như, răng hàm dưới của tôi bị sâu rất nặng, chỉ còn lại một ít chân răng lộ ra và phần thân răng đã mất tương đối nhiều. Tôi chưa biết mức giá như thế nào nên mong bác sĩ có thể cho tôi biết bảng giá...

Chi tiết

Nhổ răng số 8 Biên Hòa cần lưu ý những gì?

Nhổ răng số 8 Biên Hòa nói riêng, hay điều trị bệnh răng miệng tại Biên Hòa nói chung, đều sẽ có những lưu ý quan trọng giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn, nhanh chóng hồi phục và giữ được tâm lý thoải mái nhất. Cùng tìm hiểu các lưu ý cụ thể khi...

Chi tiết

Răng số 6 là gì? Có nên nhổ hay không

Răng số 6 là một trong những chiếc răng đóng vai trò quan trọng trên cung hàm. Vì vậy mà không ít người thắc mắc răng hàm số 6 có nên nhổ hay không. Nếu muốn biết về điều này, hãy cùng đọc bài viết bên dưới của chúng tôi. 1. Răng số 6 –...

Chi tiết