Trang chủ Bọc răng sứ Giá bọc răng sứ Titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ Titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Trong nhiều loại răng sứ hiện nay thì răng sứ Titan vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Bởi những ưu điểm và giá thành hấp dẫn của nó. Vậy, giá bọc răng sứ Titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là một loại răng sứ được làm bằng hợp kim Titanium từ 4 – 6% tạo thành khung sườn cho răng. Bên ngoài sẽ được phủ lên một lớp Ceramco3 để trông răng không khác gì răng thật.

Cấu tạo của răng sứ giúp phần mão răng không bị oxy hóa khi răng nằm trong môi trường khoang miệng. Nó cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch nước bọt khi bạn tiết ra.

Đặc biệt, nếu ai bị dị ứng với những kim loại cao thì răng sứ Titan sẽ là giải pháp tốt cho bạn lựa chọn.

Giá bọc răng sứ Titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Những người thích hợp sử dụng bọc răng sứ Titan

Nếu bạn đang gặp phải một trong những trường hợp sau, bạn có thể bọc răng sứ Titan cho mình:

  • ➡Răng bị sứt mẻ, mất răng do tai nạn.
  • ➡Răng bị thưa, răng mọc lệch nhưng đang ở mức độ nhẹ.
  • ➡Răng ố vàng nhưng không thể làm trắng răng được.
  • ➡Răng móm, vẩu nhưng ở mức độ nhẹ nhất.

Ưu nhược điểm của răng sứ Titan

Một ưu điểm khiến răng sứ Titan được nhiều người ưa thích là chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bên cạnh đó, với răng sứ Titan, bạn sẽ không bị mài nhiều mô răng.

Răng sứ Titan cũng khá nhẹ do đó chịu tốt với lực đè nén và lực xoắn… Với những ai có buồng tủy lớn hay dị ứng với các kim loại khác thì bọc răng sứ Titan sẽ là phương pháp tốt nhất dành cho bạn. Loại răng này có tuổi thọ từ 5 – 10 năm.

Với những ưu điểm là vậy, nhưng răng sứ Titan sau một thời gian sử dụng thường hay làm đen viền nướu.

Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ các loại răng sứ, ưu nhược điểm của từng loại và giá thành để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Giá bọc răng sứ Titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc giá bọc răng sứ Titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai để xem xét so sánh giá các loại răng sứ với nhau. Tại nha khoa Sài Gòn B.H, răng sứ Titan có giá 2.500.000 VNĐ/ răng. Đây là mức giá hợp lý, cạnh tranh so với các nha khoa khác tại Đồng Nai mà bạn có thể lựa chọn.

Giờ thì bạn đã biết giá bọc răng sứ Titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai rồi phải không nào? Đến nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay.

Tags: , ,

Hỏi Đáp Bác Sĩ: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu

Nhiều người không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì cứ mặc định cho rằng, quá trình này sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Nhưng thực tế cho thấy tổng thời gian để hoàn thiện các mão sứ trên răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ đồng hồ tùy theo số...

Chi tiết

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa sài gòn B.H

Bọc răng sứ đang dần trở thành một loại phương pháp nha khoa cần thiết dùng để phục hình các răng bị hư tổn và đảm bảo vẻ thẩm mỹ, sắc diện của toàn răng miệng. Đối với những đối tượng bị gãy, mất nhiều răng cùng lúc hay cần làm đẹp một vùng răng...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết