Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng , Điểm danh 3 chất liệu trồng răng hàm sứ phổ biến

Điểm danh 3 chất liệu trồng răng hàm sứ phổ biến

Răng hàm là răng giữ vị trí then chốt trong việc nhai thức ăn nên khi bị mất đi nhất định phải trồng lại ngay. Tuy vậy có rất nhiều người băn khoăn không biết nên trồng răng sứ bằng chất liệu nào tốt nhất, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 3 chất liệu trồng răng hàm sứ phổ biến nhất hiện nay:

1. Răng sứ kim loại

Đây là 1 loại răng sứ truyền thống với cấu tạo phổ biến là phần lõi bên trong được chế tạo từ kim loại, bên ngoài lại được phủ một lớp sứ mỏng có màu trắng ngà.

Răng sứ kim loại khả năng chịu lực kém, cổ chân răng dễ thâm đen sau 1 thời gian sử dụng, dễ bị nhiễm màu từ thức ăn. Tuy vậy khi trồng răng hàm sứ bằng răng sứ kim loại nó lại có ưu điểm là mức chi phí thấp, độ bền đạt từ 2 đến 3 năm.

2. Răng sứ titan

So với răng sứ kim loại, trồng răng hàm bằng răng sứ titan độ bền cao hơn bởi nó được làm từ hợp kim niken và titan, lớp ngoài lại được phủ bằng sứ bởi thế tuổi thọ có thể đạt từ 4 đến 6 năm tùy theo chế độ chăm sóc răng có khoa học hay không.

Tuy nhiên nó có nhược điểm lớn là màu sắc không tự nhiên, khả năng chịu lực nhai, độ bền chỉ đạt mức trung bình. Nên với răng hàm loại răng chịu lực nhai lớn thì răng sứ titan vẫn chưa phải là lựa chọn tối ưu.

3. Trồng răng hàm sứ 100%

Đây là loại răng hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, đáp ứng yêu cầu về tuổi thọ, độ bền và khả năng chịu lực nhai tốt gấp nghìn lần so với các dòng răng sứ khác.

Độ bền của răng hoàn toàn bằng sứ đạt từ 10 đến 15 năm, thậm chí có thể đạt đến người 20 năm nếu có chế độ chăm sóc hợp lý. Khả năng chịu lực đạt 400Mpa, vì thế đây được đánh giá là phương pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn nếu lỡ bị mất răng hàm thật.

Hơn nữa đây là loại răng có màu sắc tương đồng đạt đến 100% với màu răng tự nhiên, răng sứ lại không bị nhiễm màu từ thức ăn, không bị đen phần cổ răng sau 1 thời gian sử dụng nên đảm bảo thẩm mỹ và đạt độ tự nhiên tuyệt đối.

Trên đây là 3 chất liệu trồng răng hàm sứ phổ biến bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Đặc biệt nếu muốn trồng răng hàm có chất lượng tốt, an toàn, giá cả phù hợp hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H qua số điện thoại 18001015, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Có nên thực hiện trồng răng hàm sứ

Ai cũng biết, răng hàm là những chiếc răng đóng vai trò chính yếu, chủ chốt trong quá trình ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Do đó, nếu một ngày nào đó, một trong những chiếc răng này gặp vấn đề và cần nhổ bỏ, bạn nên chọn loại phương pháp trồng răng nào?...

Chi tiết

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất

Các bệnh nhân luôn lo lắng về việc trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu. Bởi nếu chi phí quá mắc, có thể họ sẽ không đủ khả năng tài chính để thoải mái chi trả cho dịch vụ này. Dù hiểu trồng răng hàm số 6 là điều cần thiết khi chiếc răng...

Chi tiết

Trồng Răng Hàm Hết Bao Nhiêu tiền tại Biên Hòa

Để biết trồng răng hàm hết bao nhiêu thì quý khách hàng có thể nhận bảng giá mới nhất từ Hệ thống Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H qua Hotline: 1800 1015. Và cũng bật mí thêm là mỗi phương pháp sẽ có giá dịch vụ khác nhau nên quý khách có thể cân...

Chi tiết