Trang chủ cấy ghép implant Địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh?

Địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh?

Những ai quan tâm, mong muốn đăng ký dịch vụ trồng răng giả đều thắc mắc; địa chỉ trồng răng ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh. Để câu hỏi này không còn là nỗi lo bạn, sau đây nha khoa Sài Gòn B.H – Thành viên Peace Dentistry sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về vấn đề này.

trong_rang-gia

Hình minh họa: Trồng răng giả

Trồng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khá được ưa chuộng hiện nay. Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở nha khoa với các chất lượng khác nhau. Vì vậy, không quá khó hiểu khi trồng răng ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh đang là mối bận tâm hàng đầu của các khách hàng trước khi đăng kí dịch vụ này.

Quy trình trồng răng giả ở thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng của bạn

Trước khi bắt đầu trồng răng giả, các bác sĩ sẽ đặt lịch để khám, chẩn đoán tình hình răng miệng của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn các bước điều trị cụ thể với tùy từng trường hợp khác nhau.

Nếu răng của bạn bị mắc các bệnh lý thì các nha sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh lý trước khi trồng răng cho bạn để tránh những ảnh hưởng sau này.

Bước 2: Tiến hành gây tê và mài răng

Gây tê và mài răng sẽ được thực hiện khi các bác sĩ đã xác định hàm răng của bạn đang ở trạng thái tốt nhất, có thể tiến hành trồng răng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê lên các răng cần trồng xong xuôi  sau đó mới mài lấy cùi răng để đảm bảo quá trình mài răng không bị đau.

Thông thường, răng sứ phải được mài từ 0.5mm đến 2 mm để đảm bảo cho việc trồng răng sứ được thuận lợi, không gây khó chịu.

cau_rang_su_tham_my

Phương pháp cầu răng sứ thẩm mỹ

Bước 3: Giai đoạn lấy dấu răng

Sau khi hoàn thành bước 1 và bước 2, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng để có được kích thước và hình dáng răng thật của bạn. Từ đó, các xưởng răng sẽ sản xuất chiếc răng giả sao cho đều màu và giống y răng thật trước đó của bạn .

Bước 4: Đeo tạm răng giả

Trog khi chờ xưởng răng thiết kế mẫu răng giả trùng khớp với chiếc răng thật của bạn thì nha sĩ sẽ cho bạn đeo tạm răng giả có thể tháo lắp tùy ý. Đây là một biện pháp để bảo vệ những chiếc răng đã mài của bạn và giúp bạn không gặp khó khăn trong việc ăn uống.

Bước 5: Trồng răng sứ

Bước cuối cùng, nha sĩ sẽ hẹn bạn lịch tới lắp răng giả khi đã có mẫu răng giả phù hợp. Sau khi trồng răng xong khoảng 3 – 6 tháng, khách hàng cần tới tái khám định kỳ để đảm bảo vấn đề sức khỏe răng miệng.

Địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh:

Hệ thống nha khoa Peace Dentistry chính là câu trả lời cho bạn. Chúng tôi cam kết thực hiện chính xác các quy trình trên một cách chuẩn xác, cẩn thận, không xảy ra sai sót.

Nếu bạn muốn tư vấn, hỗ trợ thêm về quy trình trồng răng, liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1800.1015.

Tags: , , ,

Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phục hình răng bằng cách trồng răng giả là giải pháp được rất nhiều người sử dụng. Tuy vậy, bạn vẫn băn khoăn không biết trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi bạn sẽ có được câu trả lời ngay...

Chi tiết

Giải đáp trồng răng cửa bao lâu lành thương với implant

Nếu trồng răng cửa bằng kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ cần thời gian để implant ổn định, lành thương. Vậy trồng răng cửa bao lâu sẽ lành thương? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện nay Cần lưu ý gì khi trồng răng số 6? Trồng răng bằng kỹ...

Chi tiết

Trồng răng giá rẻ và những vấn đề quan trọng cần lưu ý

Ai cũng muốn được trồng răng giá rẻ khi cần phục hình răng đã mất. Nhưng liệu các dịch vụ trồng răng tiết kiệm có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả phục hình hay không? Răng bị hư, bị sâu hay bị mất do sự cố đều là những điều không ai muốn....

Chi tiết