Trang chủ Niềng Răng Chỉ thực hiện niềng răng dưới có được không

Chỉ thực hiện niềng răng dưới có được không

Những ngày qua, có rất nhiều câu hỏi được gửi về hòm thư của Nha khoa Sài Gòn B.H với nội dung là chỉ niềng răng dưới có được không? Có ảnh hưởng tới hàm răng trên hay không? Hôm nay chúng tôi xin trả lời cụ thể câu hỏi này cho mọi người.

Niềng răng dưới là lựa chọn an toàn và hiệu quả khi bạn muốn có một hàm răng đẹp nhưng răng dưới lại mọc lệch sai vị trí. Dù là niềng răng cả hàm hay chỉ hàm trên hoắc hàm dưới thì quy tắc chung đều là tác đông lực kéo lên răng thông qua các khí cụ nha khoa như khay niềng hoặc mắc cài.

1. Chỉ thực hiện niềng răng dưới được không

Hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng dưới theo các phương pháp sau:

– Niềng răng mắc cài kim loại.
– Niềng răng mắc cài sứ.
– Niềng răng invisalign (bằng khay niềng).

Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm riêng tùy vào tình trạng răng và lựa chọn của khách hàng. Nha khoa Sài Gòn B.H với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng, đặc biệt là niềng răng dưới. Chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại, khí cụ nha khoa như khay niềng, mắc cài dặt tiêu chuẩn và chất lượng. Vì thế, trong suốt quá trình làm việc đã nhận được những nhận xét tích cực từ phía khách hàng.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng dưới

Khi quyết định niềng răng thì các bác sĩ luôn đưa ra lựa chọn tối ưu cho khách là niềng răng cả hai hàm để đảm bảo độ hoàn chỉnh của hàm răng. Tuy nhiên nếu như hàm răng trên đều, đúng khớp cắn thì có thể chỉ cần niềng răng dưới theo yêu cầu của khách.

Niềng răng dưới có hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Tình trạng hiện tại của hàm răng trên cũng ảnh hưởng đến kết quả sau khi niềng răng dưới. Nếu răng trên mọc lệch, không chuẩn sai khớp cắn, sau khi niềng xong hàm răng dưới đã đạt chuẩn thì hai hàm khi nhai sẽ bị lệch, không cân đối.

– Bác sĩ thao tác niềng răng. Kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sĩ không chỉ biết cách làm theo quy trình chuẩn mà còn phải thật sự khéo léo, cẩn trọng trong quá trình niềng, họ phải xác định được lực kéo răng phù hợp nhất để kéo răng về đúng vị trí nhưng đồng thời phải cân bằng với hàm răng trên.

Với câu hỏi chỉ niềng răng dưới có được không thì câu trả lời chắc chắn là có và sẽ không ảnh hưởng tới hàm răng trên. Nha khoa Sài Gòn B.H tin là câu trả lời trên sẽ giải đáp được yêu cầu của bạn. Khách hàng cũng có thể truy cập https://nhakhoasaigonbh.com để tìm hiểu thêm về thông tin và dịch vụ của chúng tôi.

Những thông tin hữu ích mà chúng tôi mang tới chắc chắn sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn, từ đó giúp việc niềng răng, hoàn thiện vẻ đẹp hàm răng của mỗi người dễ dàng hơn.

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hoà ở đâu tốt?

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống. Đây đồng thời cũng là nhu cầu phổ biến của nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm răng giả nguyên hàm tháo lắp Biên Hòa uy tín lại đang làm khó...

Chi tiết

Giá niềng răng thưa hàm trên là bao nhiêu?

Sở hữu một hàm răng đều đặn bao giờ cũng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Chính vì vậy hiện nay ngành nha khoa thẩm mỹ đã ra đời phần nào đó giúp cải thiện được những vấn đề về răng miệng. Trong bài viết này hãy cùng chúng...

Chi tiết

TƯ VẤN: CÓ NIỀNG RĂNG HÔ HAY KHÔNG?

Có niềng răng hô hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, bởi thực tế cho thấy đã có những trường hợp hô, vẩu đeo niềng mấy năm trời nhưng kết quả nhận lại hoàn toàn không có sự thay đổi. Để giúp bạn đọc quan tâm giải tỏa được tâm lý...

Chi tiết