Trang chủ Niềng Răng Chỉ thực hiện niềng răng dưới có được không

Chỉ thực hiện niềng răng dưới có được không

Những ngày qua, có rất nhiều câu hỏi được gửi về hòm thư của Nha khoa Sài Gòn B.H với nội dung là chỉ niềng răng dưới có được không? Có ảnh hưởng tới hàm răng trên hay không? Hôm nay chúng tôi xin trả lời cụ thể câu hỏi này cho mọi người.

Niềng răng dưới là lựa chọn an toàn và hiệu quả khi bạn muốn có một hàm răng đẹp nhưng răng dưới lại mọc lệch sai vị trí. Dù là niềng răng cả hàm hay chỉ hàm trên hoắc hàm dưới thì quy tắc chung đều là tác đông lực kéo lên răng thông qua các khí cụ nha khoa như khay niềng hoặc mắc cài.

1. Chỉ thực hiện niềng răng dưới được không

Hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng dưới theo các phương pháp sau:

– Niềng răng mắc cài kim loại.
– Niềng răng mắc cài sứ.
– Niềng răng invisalign (bằng khay niềng).

Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm riêng tùy vào tình trạng răng và lựa chọn của khách hàng. Nha khoa Sài Gòn B.H với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng, đặc biệt là niềng răng dưới. Chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại, khí cụ nha khoa như khay niềng, mắc cài dặt tiêu chuẩn và chất lượng. Vì thế, trong suốt quá trình làm việc đã nhận được những nhận xét tích cực từ phía khách hàng.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng dưới

Khi quyết định niềng răng thì các bác sĩ luôn đưa ra lựa chọn tối ưu cho khách là niềng răng cả hai hàm để đảm bảo độ hoàn chỉnh của hàm răng. Tuy nhiên nếu như hàm răng trên đều, đúng khớp cắn thì có thể chỉ cần niềng răng dưới theo yêu cầu của khách.

Niềng răng dưới có hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Tình trạng hiện tại của hàm răng trên cũng ảnh hưởng đến kết quả sau khi niềng răng dưới. Nếu răng trên mọc lệch, không chuẩn sai khớp cắn, sau khi niềng xong hàm răng dưới đã đạt chuẩn thì hai hàm khi nhai sẽ bị lệch, không cân đối.

– Bác sĩ thao tác niềng răng. Kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sĩ không chỉ biết cách làm theo quy trình chuẩn mà còn phải thật sự khéo léo, cẩn trọng trong quá trình niềng, họ phải xác định được lực kéo răng phù hợp nhất để kéo răng về đúng vị trí nhưng đồng thời phải cân bằng với hàm răng trên.

Với câu hỏi chỉ niềng răng dưới có được không thì câu trả lời chắc chắn là có và sẽ không ảnh hưởng tới hàm răng trên. Nha khoa Sài Gòn B.H tin là câu trả lời trên sẽ giải đáp được yêu cầu của bạn. Khách hàng cũng có thể truy cập https://nhakhoasaigonbh.com để tìm hiểu thêm về thông tin và dịch vụ của chúng tôi.

Những thông tin hữu ích mà chúng tôi mang tới chắc chắn sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn, từ đó giúp việc niềng răng, hoàn thiện vẻ đẹp hàm răng của mỗi người dễ dàng hơn.

Phương Pháp Niềng Răng Là Gì? Chất Lượng Ra Sao

Cập nhật kiến thức về niềng răng là gì và tìm hiểu xem, phương pháp này có đang được phổ biến. Mọi thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H. Chỉ thực hiện niềng răng dưới có...

Chi tiết

Đừng Đợi Quá Muộn Mới Đi Niềng Răng – Tại Sao

Theo thống kê sơ bộ trên các thanh công cụ tìm kiếm thì niềng răng vẫn luôn là dịch vụ nha khoa hot nhất hiện nay. Đi kèm với giá, chi phí, thời gian,… thì các bác sĩ cũng luôn khuyến cáo khách hàng nên thực hiện càng sớm, càng tốt. Vậy tác hại khi...

Chi tiết

Niềm vui nhân đôi với dịch vụ niềng răng trả góp nhiều ưu đãi

Bạn muốn niềng răng để lấy lại nụ cười tươi tắn và rạng rỡ. Nhưng bạn băn khoăn về chi phí niềng răng quá lớn? Bạn đừng lo lắng. Hiện nay với dịch vụ niềng răng trả góp sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành sự thực một cách đơn giản và nhanh chóng nhất....

Chi tiết