Trang chủ Tin tức Chi phí trồng răng sứ bắc cầu là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ bắc cầu là bao nhiêu?

Trong các phương pháp trồng răng hiện nay, thì trồng răng sứ bắc cầu là kỹ thuật được nhiều người quan tâm nhất, không chỉ về độ an toàn – nhanh chóng mà còn bởi giá cả của nó khá hợp lý với túi tiền của đại đa số người có nhu cầu.

cau_rang_su

Hình minh họa cầu răng sứ

Trồng răng sứ bắc cầu là gì?

Trồng răng sứ bắc cầu là một trong những giải pháp phục hồi hình dạng và chức năng của những răng bị mất bằng cách làm răng giả. Nha sĩ sẽ mài những chiếc răng xung quanh làm trụ sau đó gắn 2 mão răng tạo thành cầu kết nối răng giả thay thế vị trí của răng đã mất. Chính vì đặc điểm này mà nhiều người còn gọi trồng răng sứ bắc cầu là cầu răng sứ.

Chi phí trồng răng sứ bắc cầu là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ bắc cầu phụ thuộc rất lớn vào số lượng răng cần thay thế: càng nhiều răng mất, số tiền bạn phải chi trả sẽ càng cao. Ngoài ra, còn một số nhân tố ảnh hưởng sau:

– Tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại: Tại vị trí răng cần thay và hai vị trí bên cạnh để gẵn mão răng gặp vấn đề thì bạn phải tiến hành điều trị cho khỏi hẳn rồi mới có thể làm cầu răng sứ. Lúc này chi phí sẽ gồm cả phần điều trị này.

chi_phi_lam_cau_rang_su

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

– Loại răng sứ: răng sứ từ chất liệu hợp kim hay kim loại thường sẽ rẻ hơn nhiều so với răng toàn sứ.
– Lựa chọn nha khoa thực hiện: Một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng thường sẽ có chi phí cao hơn những nơi khác. Đổi lại, bạn sẽ được trồng rắng sứ bắc cầu chuẩn quy trình, an toàn với sức khỏe, thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vẫn bền, đẹp và chắc chắn theo thời gian.

Trồng răng sứ bác cầu tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ trồng răng sứ bắc cầu uy tín nhất tại khu vực phía Nam. Nổi tiếng về chất lượng dịch vụ cũng như sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản cả về hạ tầng cơ sở lẫn đội ngũ y bác sĩ, công nhân viên, phòng khám này luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Đến Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn còn được thăm khám miễn phí và nhận tư vấn tốt nhất trước mỗi ca phục hình.

Hãy liên hệ với phòng khám sớm nhất theo số 1800 1015 để được đặt lịch trước với nha sĩ hoặc tìm mọi thông tin chi tiết qua website http://nhakhoasaigonbh.com.

Bảng giá trồng răng sứ bắc cầu tại Nha khoa Sài Gòn B.H dưới đây bạn có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Mão kim loại (Ni – Cr) 1.200.000 1 răng
Mão kim loại (Cr – Co) 1.500.000 1 răng
Mão kim loại bán quý (Au 40%, Pt 39%) 20.000.000 1 răng
Mão kim loại Paladium 7.000.000 1 răng
Mão kim loại quý (Au 74%, Pt 4%) 30.000.000 1 răng
Mão kim loại Titanium 3.000.000 1 răng
Sứ B1 (hợp kim Cr – Co, sứ Ceramco 3) 1.800.000 1 răng
Sứ bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) – Răng cối 8.000.000 1 răng
Sứ bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) – Răng cửa 7.500.000 1 răng
Sứ kim loại (sườn Ni – Cr, sứ Ceramco 3) 1.500.000 1 răng
Sứ Paladium 5.500.000 1 răng
Sứ quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) – Răng cối 12.000.000 1 răng
Sứ quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) – Răng cửa 11.000.000 1 răng
Sứ Titanium 2.500.000 1 răng
Sứ Zirconia, Cercon (toàn sứ) 4.500.000

1 răng

Tags: , , ,

Lý do khiến chúng ta rơi vào tình trạng nhức răng đau đầu

Nhức răng dẫn đến đau buốt đầu là dấu hiệu của những bệnh lý rất nguy hiểm về răng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vậy, đâu là nguyên nhân của triệu chứng trên cũng như có những biện pháp gì để chữa trị hiệu quả tình trạng...

Chi tiết

Ưu điểm của việc lấy cao răng bằng máy siêu âm

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với lấy cao răng bằng các dụng cụ cầm tay như không ê buốt, bảo đảm an toàn, không xâm lấn đến răng và nướu, không chảy máu,… Để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác...

Chi tiết

Bạn có biết nhức răng nên làm gì tốt nhất để giảm đau hiệu quả không

Có lẽ trong cuộc đời không ai không 1 lần đối diện với bệnh lý nhức răng. Nhức răng có nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người. Vậy nhức răng nên làm gì tốt nhất để giảm đau nhanh chóng không?...

Chi tiết