Trang chủ Niềng Răng Chi phí niềng răng hàm dưới như thế nào?

Chi phí niềng răng hàm dưới như thế nào?

Phần lớn các nha sĩ đều khuyên khách hàng nên niềng răng cả 2 hàm đều đảm bảo sự bền đẹp. Tuy nhiên thực tế có một số trường hợp bạn chỉ cần làm đối với một hàm là đủ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn chi phí niềng răng hàm dưới để góp phần giúp bạn tiết kiệm một chút chi phí cho quá trình điều trị của mình.

1. Trường hợp nào nên niềng răng hàm dưới

Thông thường, niềng răng một hàm được chỉ định cho những trường hợp mà người bệnh chỉ có vấn đề ở một hàm và mức độ được chẩn đoán là ít nghiêm trọng. Chi phí niềng răng hàm dưới sẽ phụ thuộc một phần vào tình trạng hàm răng của bạn.

2. Niềng răng hàm dưới bằng cách nào?

Hiện nay, các phòng khám nha khoa sử dụng 3 cách chủ yếu sau để niềng răng hàm dưới:

+ Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Nha sĩ sử dụng mắc cài kim loại cố định lên bề mặt ngoài của răng, sau đó điều chỉnh lực để các răng về vị trí mong muốn. Niềng răng bằng mắc cài kim loại có mức chi phí hợp lý nhất mà kết quả đem lại vẫn cao cho ngay cả những ca khó như răng mọc ngầm, mọc xô lệch, sai khớp cắn nghiêm. Nhược điểm duy nhất đó là tính thẩm mỹ.

+ Niềng răng mắc cài sứ

Cách thức niềng răng mắc cài sứ giống với mắc cài kim loại, tuy nhiên tính thẩm mỹ cao hơn. Ngoài ra, phương pháp thứ 2 này cũng có ưu điểm là nhỏ gọn và độ tương thích với người bệnh cao hơn, không gây khó chịu. Nếu không tinh mắt, một người không biết khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng.

+ Niềng răng Invisalign

Chi phí niềng răng hàm dưới ở mặt trong thường nhỉnh hơn do tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn và kỹ thuật thực hiện cũng đòi hỏi cao hơn. Người khác sẽ không thể phát hiện bạn đang niềng răng nếu bạn không chủ động cho biết.

3. Chi phí niềng răng hàm dưới

Chi phí niềng răng hàm dưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng, loại mắc cài, bác sĩ điều trị…Để biết con số chính xác nhất, bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa để thăm khám và được tư vấn tốt nhất.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, mức giá của việc niềng răng một hàm có thể giao động từ 15 triệu – 27 triệu. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1800 1015 để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch trước với nha sĩ.

Tham khảo thêm chi phí niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H qua  bảng dưới đây:

  LOẠI ĐIỀU TRỊ  PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Mắc cài kim loại  18 – 35 triệu  Case
 Mắc cài sứ  35 – 45 triệu  Case
 Niềng răng invisalign  2000 – 8000 USD  Case

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được tư vấn cụ thể tại phòng khám trước khi quyết định điều trị.

Niềng Răng Giá Cả Ra Sao Và 4 Địa Điểm Niềng Răng Rẻ Nhất

Khi chưa biết niềng răng giá cả ra sao thì nhiều người mặc định chắc nó sẽ đắt lắm, nhất là các dịch vụ niềng răng tại các phòng khám lớn. Thế nhưng trên thực tế, giá tại đây không hề đắt và ai ai cũng dễ dàng sử dụng với mức thu nhập hạn...

Chi tiết

Niềng Răng Xong Bị Hóp Má Có Nguy Hiểm Không?

Chắc hẳn những người tìm đến đây đều khá quan tâm đến việc niềng răng xong bị hóp má. Hoặc là đang rơi vào trường hợp này, hoặc là đang tìm cách phòng tránh trước khi niềng răng. Vậy nguyên nhân và biện pháp của vấn đề này là gì? Mời quý khách hàng tiếp...

Chi tiết

Có hay không việc niềng răng làm thay đổi khuôn mặt của bạn?

Các cụ ta thường có câu cái răng cái tóc là góc con người. Qua đó nhấn mạnh vẻ đẹp của nụ cười góp phần quan trọng trong việc tạo nên ngoại hình bắt mắt. Niềng răng được biết đến là một kỹ thuật nha khoa ưu việt giúp nắn chỉnh răng, đồng thời niềng...

Chi tiết