Trang chủ Tin tức Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu 2017?

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu 2017?

Hiện nay dính đá vào răng đang là 1 xu hướng thịnh hành của giới trẻ, giúp thẫm mỹ cho răng trở nên đẹp hơn và cá tính hơn.Nhưng có khá nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc vì không biết phương pháp thẩm mỹ này có giá tiền là bo nhiêu.Vậy chúng ta hãy cùng nha khoa sài sòn tìm hiểu xem giá của phương pháp phục hình răng này là bao nhiêu.

răng_dinh_da

Hình minh họa : Răng đính đá

Chi phí đính đá vào răng tại nha khoa hết bao nhiêu tiền?
Các chuyên gia cho biết việc đính đá lên răng đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người sử dụng. Phương pháp này được các bác sĩ đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ cho răng giúp bạn tự tin hơn trong gia tiếp hằng này.

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người mà có thể chi phí thẩm mỹ răng sẽ có những sự thi đổi khách nhau. Nếu trong trường hợp bạn bị mắc một số bệnh về răng miệng thì bạn cần phải điều trị hoàn toàn dứt điểm các bệnh lý này rồi mới có thể tiến hành đính đá lên răng. Sau đây là bảng giá nha khoa, quý khách có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
 Khám và tư vấn Miễn phí  Toàn hàm
 Răng đính đá  400.000  1 răng

Lưu ý:

  • Đá quý khách tự mua và mang đến nha khoa.
  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn trước khi tiến hành điều trị.
quy_trinh_dinh_da_vao_rang

Quy trình đính đá vào răng tại nha khoa

Và chất lượng và độ bám dính của chiếc răng đính đá hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ mà các các sĩ nha khoa sử dụng để thẩm mỹ răng cho bạn.Và để có một chiếc răng đính đá có tuổi thọ dài lây thì bạn bên tránh ăn những thức ăn quá cứng để tráng gây ra những hư hại cho răng đính đá.

Khoảng thời gian lưu giữ đá trên răng bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày. Bạn nên tránh xa các loại thức ăn cứng, dính để không làm ảnh hưởng đến răng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943 563 565, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Gợi ý cách chọn nha khoa chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín

Làm thế nào để chọn được một nha khoa chất lượng? Phải làm sao để được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa hiện đại với hiệu quả cao? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây. Dịch vụ tại nha khoa sài gòn B.H chi nhánh Biên...

Chi tiết

Ở Đồng Nai thì nên chọn nha khoa nào để trồng răng

Trồng răng tại Biên Hòa Đồng Nai chính là quyết định của những người dân sinh sống tại đây để phục hình nha khoa thẩm mỹ sau khi bị mất một hoặc nhiều răng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nên chọn nha khoa nào để tiến hành điều trị bởi ngày nay có...

Chi tiết

Dịch vụ tại nha khoa sài gòn B.H chi nhánh Biên Hòa có tốt không?

Nha khoa Sài Gòn B.H từ khi ra đời đến nay đã được không ít khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, quy mô của trung tâm nha khoa này đã mở rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai, nhiều khách hàng đắn đo không rõ dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn...

Chi tiết