Trang chủ Tin tức Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu 2017?

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu 2017?

Hiện nay dính đá vào răng đang là 1 xu hướng thịnh hành của giới trẻ, giúp thẫm mỹ cho răng trở nên đẹp hơn và cá tính hơn.Nhưng có khá nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc vì không biết phương pháp thẩm mỹ này có giá tiền là bo nhiêu.Vậy chúng ta hãy cùng nha khoa sài sòn tìm hiểu xem giá của phương pháp phục hình răng này là bao nhiêu.

răng_dinh_da

Hình minh họa : Răng đính đá

Chi phí đính đá vào răng tại nha khoa hết bao nhiêu tiền?
Các chuyên gia cho biết việc đính đá lên răng đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người sử dụng. Phương pháp này được các bác sĩ đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ cho răng giúp bạn tự tin hơn trong gia tiếp hằng này.

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người mà có thể chi phí thẩm mỹ răng sẽ có những sự thi đổi khách nhau. Nếu trong trường hợp bạn bị mắc một số bệnh về răng miệng thì bạn cần phải điều trị hoàn toàn dứt điểm các bệnh lý này rồi mới có thể tiến hành đính đá lên răng. Sau đây là bảng giá nha khoa, quý khách có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
 Khám và tư vấn Miễn phí  Toàn hàm
 Răng đính đá  400.000  1 răng

Lưu ý:

  • Đá quý khách tự mua và mang đến nha khoa.
  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn trước khi tiến hành điều trị.
quy_trinh_dinh_da_vao_rang

Quy trình đính đá vào răng tại nha khoa

Và chất lượng và độ bám dính của chiếc răng đính đá hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ mà các các sĩ nha khoa sử dụng để thẩm mỹ răng cho bạn.Và để có một chiếc răng đính đá có tuổi thọ dài lây thì bạn bên tránh ăn những thức ăn quá cứng để tráng gây ra những hư hại cho răng đính đá.

Khoảng thời gian lưu giữ đá trên răng bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày. Bạn nên tránh xa các loại thức ăn cứng, dính để không làm ảnh hưởng đến răng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943 563 565, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Cơ sở nha khoa Sài Gòn Đồng Nai chi phí quá rẻ liệu có uy tín?

Chi phí, giá cả vẫn luôn là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm song song với yếu tố chất lượng. Do đó, sự xuất hiện của những cơ sở nha khoa Sài Gòn B.H Đồng Nai với mức giá dịch vụ quá rẻ khiến không ít người băn khoăn liệu...

Chi tiết

Trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai như thế nào

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về việc trồng răng cửa ở Biên Hòa Đồng Nai? Bạn đang gặp vấn đề về răng cửa và đang muốn thay thế hoặc phục hình? Vậy thì bài viết dưới đây chính xác là những gì bạn cần đó! Những yếu tố qui định giá làm cầu...

Chi tiết

Những lưu ý khi lựa chọn nha khoa Sài Gòn Đồng Nai uy tín

Nhu cầu làm răng thẩm mỹ giờ đây của người dân ngày càng trở nên tăng vọt. Không chỉ người dân trên cả nước mà cả người dân tại Sài Gòn, Đồng Nai. Song quá trình lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để làm răng không hề dễ dàng. Do đó, những lưu...

Chi tiết