Trang chủ Bọc răng sứ Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Sự ra đời của bọc răng sứ là bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của ngành thẩm mỹ răng hiện nay. 
Với công nghệ tiên tiến, chất liệu làm răng đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng có được hàm răng ưng ý nhất. Tuy nhiên bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là vấn đề mà những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ đặc biệt quan tâm.
Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Ví dụ như câu hỏi của bạn Tùng Bách về chi phí bọc răng sứ như sau:
Chào bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn BH!
Tôi năm nay 39 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống ở HCM. Tôi hiện có 2 cái răng hàm bị vỡ nứt do tai nạn nhưng tủy răng vẫn nguyên vẹn. Giờ tôi muốn bọc răng sứ cho 2 cái răng hàm này tại Nha khoa Sài Gòn BH. Bác sỹ có thể cho tôi biết cụ thể chi phí bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu được không?
Chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào loại bạn chọn
Trả lời: Cảm ơn anh Bách đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn BH. Thắc mắc của anh sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể như sau:
Trường hợp của anh bọc răng sứ là lựa chọn sáng suốt. Bởi có thể vừa khắc phục được tình trạng răng vỡ nứt, đảm bảo chức năng nhai cắn lại giúp bảo vệ răng thật.
Hiện nay kỹ thuật bọc răng sứ phổ biến trên toàn thế giới và yêu cầu kỹ thuật bọc chụp phải cao để có kết quả tốt nhất. Chính vì thế lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện là giải pháp ưu việt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Xem Giá Bọc Răng Sứ 1 Cái Bao Nhiêu Tại Phòng Khám Tư Nhân

Không thể phủ nhận sự tiện lợi nhanh chóng của các Phòng khám Nha khoa tư nhân trong các dịch vụ bọc răng sứ. Thế nhưng, chất lượng và giá thành bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu vẫn là vấn đề được quan tâm bởi không ít phòng khám gian dối, đội giá khiến...

Chi tiết

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào

Trước đây, phương pháp được mọi người lựa chọn trong các trường hợp răng bị hô, vẩu là chỉnh nha. Tuy nhiên, đã mở ra một phương pháp mới với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa hiện đại, đó là bọc răng sứ cho răng hô điều trị bằng các kỹ thuật...

Chi tiết

Hỏi Đáp Bác Sĩ: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu

Nhiều người không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì cứ mặc định cho rằng, quá trình này sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Nhưng thực tế cho thấy tổng thời gian để hoàn thiện các mão sứ trên răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ đồng hồ tùy theo số...

Chi tiết