Trang chủ Bọc răng sứ Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Sự ra đời của bọc răng sứ là bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của ngành thẩm mỹ răng hiện nay. 
Với công nghệ tiên tiến, chất liệu làm răng đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng có được hàm răng ưng ý nhất. Tuy nhiên bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là vấn đề mà những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ đặc biệt quan tâm.
Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Ví dụ như câu hỏi của bạn Tùng Bách về chi phí bọc răng sứ như sau:
Chào bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn BH!
Tôi năm nay 39 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống ở HCM. Tôi hiện có 2 cái răng hàm bị vỡ nứt do tai nạn nhưng tủy răng vẫn nguyên vẹn. Giờ tôi muốn bọc răng sứ cho 2 cái răng hàm này tại Nha khoa Sài Gòn BH. Bác sỹ có thể cho tôi biết cụ thể chi phí bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu được không?
Chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào loại bạn chọn
Trả lời: Cảm ơn anh Bách đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn BH. Thắc mắc của anh sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể như sau:
Trường hợp của anh bọc răng sứ là lựa chọn sáng suốt. Bởi có thể vừa khắc phục được tình trạng răng vỡ nứt, đảm bảo chức năng nhai cắn lại giúp bảo vệ răng thật.
Hiện nay kỹ thuật bọc răng sứ phổ biến trên toàn thế giới và yêu cầu kỹ thuật bọc chụp phải cao để có kết quả tốt nhất. Chính vì thế lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện là giải pháp ưu việt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Hỏi Đáp Bác Sĩ: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu

Nhiều người không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì cứ mặc định cho rằng, quá trình này sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Nhưng thực tế cho thấy tổng thời gian để hoàn thiện các mão sứ trên răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ đồng hồ tùy theo số...

Chi tiết

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa sài gòn B.H

Bọc răng sứ đang dần trở thành một loại phương pháp nha khoa cần thiết dùng để phục hình các răng bị hư tổn và đảm bảo vẻ thẩm mỹ, sắc diện của toàn răng miệng. Đối với những đối tượng bị gãy, mất nhiều răng cùng lúc hay cần làm đẹp một vùng răng...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết