Trang chủ Bọc răng sứ Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Sự ra đời của bọc răng sứ là bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của ngành thẩm mỹ răng hiện nay. 
Với công nghệ tiên tiến, chất liệu làm răng đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng có được hàm răng ưng ý nhất. Tuy nhiên bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là vấn đề mà những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ đặc biệt quan tâm.
Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Ví dụ như câu hỏi của bạn Tùng Bách về chi phí bọc răng sứ như sau:
Chào bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn BH!
Tôi năm nay 39 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống ở HCM. Tôi hiện có 2 cái răng hàm bị vỡ nứt do tai nạn nhưng tủy răng vẫn nguyên vẹn. Giờ tôi muốn bọc răng sứ cho 2 cái răng hàm này tại Nha khoa Sài Gòn BH. Bác sỹ có thể cho tôi biết cụ thể chi phí bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu được không?
Chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào loại bạn chọn
Trả lời: Cảm ơn anh Bách đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Sài Gòn BH. Thắc mắc của anh sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể như sau:
Trường hợp của anh bọc răng sứ là lựa chọn sáng suốt. Bởi có thể vừa khắc phục được tình trạng răng vỡ nứt, đảm bảo chức năng nhai cắn lại giúp bảo vệ răng thật.
Hiện nay kỹ thuật bọc răng sứ phổ biến trên toàn thế giới và yêu cầu kỹ thuật bọc chụp phải cao để có kết quả tốt nhất. Chính vì thế lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện là giải pháp ưu việt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ không kim loại là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được không ít người lựa chọn. Thế nhưng có nhiều người vẫn không biết bọc răng sứ không kim loại tại các cơ sở nha khoa hiện nay bao nhiêu tiền. Bọc răng sứ bị viêm lợi giải...

Chi tiết

Bạn nên chọn nha khoa nào ở Biên Hòa khi cần trồng răng giả

Trồng răng giả là một nhu cầu phổ biến. Vì thế, có khá nhiều nha khoa ở Biên Hòa đem tới cho bạn dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để có hiệu quả phục hình tốt nhất? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao

Có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ bị viêm lợi dẫn tới ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề ăn uống của người bệnh. Chính vì vậy những câu liên quan tới việc bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao đang được rất nhiều người quan tâm....

Chi tiết