Trang chủ Bọc răng sứ Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa sài gòn B.H

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa sài gòn B.H

Bọc răng sứ đang dần trở thành một loại phương pháp nha khoa cần thiết dùng để phục hình các răng bị hư tổn và đảm bảo vẻ thẩm mỹ, sắc diện của toàn răng miệng. Đối với những đối tượng bị gãy, mất nhiều răng cùng lúc hay cần làm đẹp một vùng răng cửa xác định để giúp nụ cười rạng rỡ, 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền sẽ là vấn đề đắn đo của họ. Hãy xem giải đáp ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu về giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường

 Chi phí trồng răng sứ tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H

Dịch vụ trồng răng sứ đã xuất hiện từ rất lâu và hiện nay, dịch vụ này đang được phát triển và hoàn thiện thông qua sự cải tiến dần các loại răng sứ giả, từ đó, mỗi loại răng sứ với các đặc tính khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Loại hình trồng răng sứ bằng mão kim loại nói chung có chi phí khá rẻ, thường chỉ dao động từ 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho 1 răng.

Loại hình dùng sứ như Sứ Titanium, Sứ Paladium, Sứ Zirconia, Sứ Cercon… sẽ có chi phí đắt hơn, dao động từ 3.000.000 đồng đến hơn 8.000.000 đồng cho 1 răng.

Tùy theo cơ địa, tình trạng răng miệng cũng như điều kiện kinh tế – tài chính của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ  sẽ có những chỉ định và tư vấn thích hợp. Do đó, bạn cần phải đến phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám tổng quát tình trạng hiện tại của mình. Hãy yên tâm rằng việc khám tổng quát tại trung tâm là hoàn toàn miễn phí nhé.

Trồng răng sứ xong nên chăm sóc như thế nào?

Tuy rằng tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, chi phí trồng răng sứ hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng, nhưng nhìn chung, dịch vụ này có xu hướng đắt hơn nhiều so với các loại hình phục hình răng khác như hàn trám răng, lắp hàm giả…

Do đó, để đảm bảo giữ gìn tốt và sử dụng lâu dài bộ răng sứ vừa trồng, bạn cần phải đảm bảo những nguyên tắc sau đây:

  • Không ăn các thức ăn quá lạnh hoặc quá dai, cứng: tuy rằng răng sứ có độ bền chắc cao, nhưng nếu phải làm việc với cường độ cao và bị tác động lực mạnh từ việc ăn thì răng vẫn có khả năng bị thương tổn.
  • Tránh dùng các loại nước có cồn/gas: các acid trong đồ uống sẽ gây hư men răng và từ đó khiến sâu răng phát triển.
  • Dùng chỉ nha khoa: sau khi đánh răng một ngày 2 lần, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ hoàn toàn thức ăn còn thừa, các mảng bám trên răng. Đừng quên dùng nước súc miệng nha khoa để làm sạch toàn bộ khoang miệng nhé.

Như vậy, hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp “1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền?” cũng như nên chăm sóc bộ răng sứ này như thế nào sau điều trị. Đừng quên đặt lịch hẹn ngay với chúng tôi qua số điện thoại 1800.1015 để nhận các ưu đãi mới nhất nhé.

Tags: ,

Tìm hiểu thủ tục làm răng sứ trả góp tại nha khoa Sài Gòn B.H

Khi nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng gia tăng và để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thì hiện nay tại nha khoa Sài Gòn B.H triển khai ưu đãi trả góp 0% dành cho khách hàng chọn làm răng sứ thẩm mỹ. Sau đây là thủ tục làm...

Chi tiết

Giải đáp: Bọc răng sứ có hại không?

Trong những năm gần đây, bọc răng sứ trở thành xu hướng thẩm mỹ rất được ưa chuộng bởi nhờ phương pháp này mà rất nhiều người bị khiếm khuyết về răng có thể tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, dù mang lại nhiều lợi ích...

Chi tiết

Làm răng sứ có đau không và câu trả lời chuẩn xác nhất

Từ trước đến nay, sợ đau là tâm lý chung của hầu hết mọi người. Vì thế khi cần áp dụng một giải pháp nha khoa nào đó, chẳng hạn như làm răng sứ, các bệnh nhân luôn e ngại về cảm giác đau đớn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch...

Chi tiết