Trang chủ Bọc răng sứ Cầu răng sứ giá bao nhiêu với các loại cầu răng khác nhau?

Cầu răng sứ giá bao nhiêu với các loại cầu răng khác nhau?

Cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng tiên tiến với nhiều loại cầu răng khác nhau tùy lựa chọn của khách hàng. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu khi chọn các loại cầu răng đang khiến nhiều người phân vân khi đăng kí dịch vụ này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

cau_rang_su

Băn khoăn cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền

Cầu răng sứ giá bao nhiêu, Có những loại cầu răng nào?

Cầu răng sứ là kĩ thuật phục hình răng dành cho những ai bị mất một hoặc nhiều răng do các nguyên nhân khác nhau. Cầu răng sứ cũng chia thành nhiều loại với các mức giá chênh lệch khác nhau. Dưới đây là các loại cầu răng sứ bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký thực hiện dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này.

  • Cầu răng sứ thông thường

Đây là quá trình bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng hai chiếc bên cạnh chiếc răng đã mất để chụp cầu răng lên đó. Theo đó, chiếc răng giả sẽ ở giữa hai chiếc răng. Khác với  hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ sẽ được cố định chắc chắn không thể tháo ra được.

Chi phí cho loại cầu răng sứ này khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

  • Cầu răng dán

Cầu răng dán là phương pháp được dùng tạm thời của bệnh nhân trong khi chờ đợi làm kĩ thuật phục hình răng khác. Bác sĩ sẽ mài mỏng bên ngoài chiếc răng bên cạnh răng đã mất. Sau đó dùng cánh dán để dán răng giả vào mặt trong hai chiếc răng thật để đảm bảo tính thẩm mỹ.

hinh_minh_hoa_cau_rang_su

Hình minh họa: Cầu răng sứ

Phương pháp này độ bền không cao nhưng chi phí khá thấp nên được nhiều người lựa chọn.

  • Cầu răng nhảy

Loại cầu răng này áp dụng cho các trường hợp răng đã mất không phải thực hiện chức năng ăn nhai quá nhiều điển hình như răng cửa. Thông thường, cầu nhảy sẽ được lắp khi  chỉ có răng ở một đầu xung quanh vị trí mất răng. Điểm tựa của cầu nhảy sẽ là một hoặc nhiều răng trụ.

Các loại cầu răng sứ trên đây đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào từng trường hợp mà bạn lựa chọn một loại cầu răng thích hợp. Nếu muốn biết chi tiết về lắp cầu răng sứ giá bao nhiêu với từng loại cầu răng thì bạn có thể đến các phòng khám để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.

nha_khoa_uy_tin

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai

Hoặc bạn cũng có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H để tham khảo giá từng loại cầu răng sứ. Dựa theo điều kiện tài chính cùng sức khỏe răng miệng của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên để bạn chọn loại cầu răng sứ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn khám và tư vấn qua hotline: 1800.1015.

Tags: , , , ,

Xem Giá Bọc Răng Sứ 1 Cái Bao Nhiêu Tại Phòng Khám Tư Nhân

Không thể phủ nhận sự tiện lợi nhanh chóng của các Phòng khám Nha khoa tư nhân trong các dịch vụ bọc răng sứ. Thế nhưng, chất lượng và giá thành bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu vẫn là vấn đề được quan tâm bởi không ít phòng khám gian dối, đội giá khiến...

Chi tiết

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào

Trước đây, phương pháp được mọi người lựa chọn trong các trường hợp răng bị hô, vẩu là chỉnh nha. Tuy nhiên, đã mở ra một phương pháp mới với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa hiện đại, đó là bọc răng sứ cho răng hô điều trị bằng các kỹ thuật...

Chi tiết

Hỏi Đáp Bác Sĩ: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu

Nhiều người không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì cứ mặc định cho rằng, quá trình này sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Nhưng thực tế cho thấy tổng thời gian để hoàn thiện các mão sứ trên răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ đồng hồ tùy theo số...

Chi tiết