Trang chủ cấy ghép implant Cắm trụ implant trong bao lâu là hoàn thành

Cắm trụ implant trong bao lâu là hoàn thành

Implant là kỹ thuật trồng răng giả mới hiện đại là lựa chọn cho nhiều người có nhu cầu trồng răng giả khi bị mất răng. Tuy nhiên cũng có nhiều thắc mắc từ người thực hiện không biết thời gian cắm trụ implant vào bên trong xương hàm là bao lâu hoàn thành. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau về thời gian cắm trụ implant như sau:

Kỹ thuật cấy ghép răng implant có nhiều ưu điểm đặc biệt vượt trội hơn các giải pháp làm răng giả khác hiện tại ở nha khoa cho bạn chiếc răng giả implant hoàn chỉnh. Chính vì thế mà được nhiều khách hàng chọn lựa để thực hiện thay thế cho vị trí răng mình bị mất.

1. Cấy ghép răng implant là gì?

Cắm trụ implant là giải pháp sử dụng trụ implant được làm từ chất liệu titan bền chắc thích ứng với cơ thể cụ thể là sức khỏe răng miệng, bác sĩ sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm, trước khi quá trình cấy ghép trụ implant bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình , khám kiểm tra vị trí răng bị mất có đủ khả năng cắm trụ implant hay không, sau khi đủ điều kiện bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ , rạch nướu để cắm trụ implant vào bên trong.

Với kỹ thuật làm răng giả này thực hiện tỉ mỉ và chính xác cao cho nên thời gian cắm trụ implant vào xương hàm có thể kéo dài từ 20 đến 30 phút mới hoàn thành. Còn để có được một chiếc răng giả implant hoàn chỉnh phải trải qua ít nhất 3 tháng kéo dài cho đến 6 tháng hoặc 1 năm tùy vào từng trường hợp mới hoàn thành xong răng giả implant.

Cho nên khi bạn có nhu cầu thực hiện giải pháp trồng răng giả implant này thì việc lựa chọn nha khoa trồng răng ở đâu tốt là điều quan trọng giúp bạn hoàn thành có được chiếc răng giả implant hoàn chỉnh cũng như an toàn đảm bảo khi thực hiện.

2. Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu

Răng giả implant có nhiều ưu điểm mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh như là một răng thật. Sử dụng vật liệu tốt bền chắc và thẩm mỹ cao chính vì thế mà chi phí cấy ghép răng implant cao hơn so với những biện pháp làm răng giả khác.

Vậy bảng giá trồng răng implant là bao nhiêu?

Để xác định chính xác về giá trồng răng implant thì chúng tôi không thể đưa ra mức giá cụ thể vì chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đi kèm như sức khỏe răng miệng, có ghép xương hàm hay không? , chọn loại trụ implant nào và mão răng sứ nào. Chính những yếu tố ấy sẽ làm ảnh hưởng đến giá cấy ghép răng implant cũng như là thời gian thực hiện.

Cho nên khi bị mất răng bạn có nhu cầu làm răng giả nên thực hiện càng sớm càng tốt để giảm chi phí, thời gian thực hiện cũng như là các biến chứng gặp phải khi bị mất răng.

Có đau ê khi trồng răng implant hay không

Trồng răng implant hiện nay là 1 phương pháp phục hình răng hiệu quả, nhưng vẫn còn khá nhiều bệnh nhân còn ngại sử dụng phương pháp này để phục hình răng bởi, phương pháp này buộc phải tiểu phẫu để cấy ghép trụ implant và trong xương hàm.Cảm giác sợ đau đã làm bệnh...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã trồng răng implant hay không

Chào bác sĩ nha khoa sài gòn, em có 1 thắc mắc về răng miệng mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.Trước kia em bị tai nạn nên em đã bị mất đi 2 răng và sử dụng phương pháp trồng răng implant để trồng lại 2 chiếc răng đó, giờ em nhìn...

Chi tiết

Có tốt khi trồng răng sứ giá rẻ hay không

Với những tình trạng mất răng thì hiện nay phương pháp trồng răng sứ đã có thể hoàn toàn khắc phục được tình trạng này.Và hiện nay đã có rất nhiều nha khoa ra đời cung cấp dịch vụ trồng răng này với chi phí ở mỗi nha khoa là khác nhau.Chính vì lý do...

Chi tiết