Trang chủ cấy ghép implant Cách trồng răng cấm đạt hiệu quả cao nhất

Cách trồng răng cấm đạt hiệu quả cao nhất

Cách trồng răng cấm cho hiệu quả cao nhất hiện nay là sử dụng kỹ thuật cấy ghép răng implant để phục hình.Để phục hình răng cấm bị mất, bệnh nhân có thể tìm tới các giải pháp như cấy ghép implant, làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, cách trồng răng cấm đem lại hiệu quả cao nhất luôn là cấy ghép implant.

Phương pháp cấy ghép implant

Sử dụng implant phục hình răng cấm là cách tạo nên 1 chiếc răng giả có cấu trúc y như răng thật. Chiếc răng implant được cấu thành bởi phần trụ implant, vai trò như phần chân răng, và mão răng sứ vai trò như phần thân răng, mặt răng.

Nhờ có cấu trúc đặc biệt nên các ưu điểm, lợi ích mà chiếc răng này đem lại cho răng miệng được đánh giá rất cao. Cấy ghép implant trở thành phương pháp phục hình răng được nhiều bệnh nhân mong muốn sử dụng nhất.

Phục hình răng cấm với implant

Răng cấm là chiếc răng hàm chính, đóng vai trò ăn nhai chính trên khuôn hàm. Vì thế, răng cấm cần có độ chắc chắn cao. Cấy ghép implant sẽ cấy trụ implant vào khuôn hàm, tạo thành một khối vững chắc, chắc chắn, chắc chắn hơn rất nhiều so với những chiếc răng được phục hình theo cách khác. Do đó, bệnh nhân có thể ăn uống, sinh hoạt tự nhiên, thoải mái như khi có răng số 6 thật.

Vị trí răng bỏ trống quá lâu sẽ dẫn tới một số hiện tượng như tiêu xương hàm, xô lệch cấu trúc răng, cuống chân răng dài, viêm nha chu,… Chỉ với biện pháp cấy ghép implant, bệnh nhân đã ngăn chặn được các bệnh lý này xảy ra. Chân răng và thân răng implant lấp đầy chỗ trống trong xương hàm và trên hàm răng, khiến cho vị trí này ổn định, vững chắc, tránh được các hiện tượng tiêu biến, xô lệch.

Nếu vị trí răng bị trống để trống, thức ăn khi ăn uống sẽ bám lại, tiềm ẩn nguy cơ gây sâu răng, gây mùi hôi. Răng implant phục hình xong sẽ xóa bỏ luôn các nguy cơ này.

Về mặt thẩm mỹ, răng implant có kích thước, màu sắc, hình dáng y hệt như răng thật. Hàm răng sẽ lấy lại được sự hài hòa, đều đặn, không còn các vấn đề về thẩm mỹ hàm răng.

Implant là một kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trong số các các trồng răng hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được phương pháp này, bệnh nhân sẽ cần cân nhắc tới yếu tố sức khỏe trước khi cấy ghép.

Như vậy, qua các ưu điểm trên đây, có thể thấy được, cách trồng răng cấm hiệu quả cao nhất, tối ưu nhất là cấy ghép implant. Bệnh nhân nên cân nhắc lựa chọn phương pháp phục hình răng này. Nhất là khi bệnh nhân có sức khỏe tốt, đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép implant.

Tags: ,

Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Nếu muốn được phục hình 2 chiếc răng cửa đã mất với chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của bản thân thì trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu chính là vấn đề bạn cần tìm hiểu. Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện nay Cần lưu ý gì...

Chi tiết

Phương pháp trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant được áp dụng cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, không chỉ mang lại nhiều ưu điểm mà còn khắc phục nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả khác.  Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật phức tạp nên nhiều người lo lắng liệu trồng răng implant có...

Chi tiết

Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phục hình răng bằng cách trồng răng giả là giải pháp được rất nhiều người sử dụng. Tuy vậy, bạn vẫn băn khoăn không biết trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi bạn sẽ có được câu trả lời ngay...

Chi tiết